Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 14/04/2022 GMT+7

Abba Maintenance Services sẽ thực hiện dịch vụ dọn dẹp nhà ở tư nhân, trước nhu cầu tăng cao ở Singapore

aa
Abba Maintenance Services vừa thông báo sẽ mở rộng dịch vụ dọn dẹp của mình để bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa cá nhân, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường Singapore. Vốn là công ty chuyên làm vệ sinh văn phòng và vệ sinh các cơ sở thương mại, nay Abba Maintenance Services sẽ triển khai thêm cả dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cá nhân.

SINGAPORE – Media OutReach – Abba Maintenance Services vừa thông báo sẽ mở rộng dịch vụ dọn dẹp của mình để bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa cá nhân, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường Singapore. Vốn là công ty chuyên làm vệ sinh văn phòng và vệ sinh các cơ sở thương mại, nay Abba Maintenance Services sẽ triển khai thêm cả dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cá nhân. Động thái này đồng nghĩa với việc các dịch vụ của công ty giờ đây sẽ bao gồm tất cả các loại hình cơ sở từ văn phòng, thương mại đến không gian nhà ở dân cư.

Các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của Abba Maintenance Services sẽ được triển khai từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2022, bao gồm các dịch vụ như hút bụi và lau sàn, quét bụi ngoại thất, là và gấp quần áo, rửa bát, khử trùng nhà, lau cửa sổ, dọn phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp… Giống như các dịch vụ vệ sinh văn phòng và thương mại, mảng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tư nhân của khách hàng sẽ có thể tùy chỉnh gói vệ sinh tùy theo yêu cầu của khách hàng và chọn từ danh sách các dịch vụ được cung cấp dựa trên những gì họ cần. Ví dụ: khách hàng có thể bắt đầu với gói hai phòng ngủ và hai phòng tắm và thêm các dịch vụ đặc biệt như dọn dẹp nhà bếp hoặc giặt là và gấp quần áo.

Động thái mở rộng mảng dịch vụ dọn dẹp của Abba Maintenance Services được thực hiện để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về vệ sinh nhà cửa tư nhân trong vài năm qua, được đẩy nhanh bởi đại dịch COVID-19 khi mọi người áp dụng hình thức làm việc tại nhà hoặc làm việc kết hợp. Theo xu hướng và lượng tìm kiếm của Google, nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tư nhân đã tăng đột biến trong vài năm qua so với các dịch vụ vệ sinh thương mại. Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Abba Maintenance Services đã chứng kiến ​​sự gia tăng 30% nhu cầu về dọn dẹp nhà ở cho người chuyển đến, dọn nhà hoặc sau khi thuê nhà và tăng 50% nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Các công ty vệ sinh khác cũng đã báo cáo nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà bán thời gian tăng từ 20 đến 50%.

Trong những năm qua, Abba Maintenance Services đã khẳng định mình là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Singapore bằng cách cung cấp các dịch vụ vệ sinh và dịch vụ khử trùng, làm sạch ghế, làm sạch thảm… Công ty đã làm việc với nhiều khách hàng có uy tín như MindChamps, TenX, Hiệp hội Ung thư Singapore… Với việc ra mắt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa mới, Abba hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu từ đội ngũ vệ sinh được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://officecleaners.com.sg/ và để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, hãy truy cập https://homecleaningsg.com/.

#Abba

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24 - 25/02/2026, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 25/2/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 5, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động