Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
14:00 | 27/08/2021 GMT+7

AdvanceTC sản xuất smartphone vệ tinh sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ) vào quý 2/2022

aa
Sự phát triển của toàn thế giới đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 và diễn biến của đại dịch này rất phức tạp, khó lường. Bất chấp tình hình chung không thật khả quan, song Công ty Advance Technology Innovator (AdvanceTC) là một phần của chuỗi ngành công nghệ vệ tinh, vẫn kiên định với kế hoạch phát triển và nhắm mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (Mỹ) vào quý 2/2022.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – Sự phát triển của toàn thế giới đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 và diễn biến của đại dịch này rất phức tạp, khó lường. Bất chấp tình hình chung không thật khả quan, song Công ty Advance Technology Innovator (AdvanceTC) là một phần của chuỗi ngành công nghệ vệ tinh, vẫn kiên định với kế hoạch phát triển và nhắm mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (Mỹ) vào quý 2/2022.

AdvanceTC giới thiệu các điểm nổi bật trong sản phẩm mang tinh đột phá của mình | Được phỏng vấn bởi BC WORLD NEWS CHANNEL LIVESTREAM
Liên kết Video: https://v.qq.com/x/page/h327198k9zl.html

(Trong ảnh từ trái sang phải) Ông Lim Seh Jiang, Giám đốc của AdvanceTC Marketing Sdn Bhd; ông Lim Hooi Beng, Chủ tịch của AdvanceTC Limited và Tiến sĩ Ang Kong Hiap, Giám đốc Tiếp thị của AdvanceTC Limited đang giới thiệu điện thoại thông minh vệ tinh của công ty.

Dự kiến, nguồn vốn huy động được từ việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sẽ được AdvanceTC sử dụng vào việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) vệ tinh.

Trạng thái bình thường mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi mô hình hoạt động trên toàn cầu và tư duy của con người, làm nổi bật hơn nữa tầm quan trọng của công nghệ và phát triển các ứng dụng của vệ tinh. Do sự phát triển của công nghệ hiện tại, AdvanceTC có đủ sức mạnh và thời gian hơn để chuẩn bị cho kế hoạch niêm yết và thực hiện IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

Ông Jiang Lim, Giám đốc của AdvanceTC cho biết: “Đại dịch COVID-19 đã làm chậm lại hoạt động trên phạm vi toàn cầu, nhưng AdvanceTC vẫn vững vàng và kiên định với mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu của mình trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào quý 2 năm 2022”.

Hiện tại, Công ty có cổ phiếu được niêm yết kép tại Sở giao dịch chứng khoán Australia (mã chứng khoán: A88) và Thị trường chứng khoán phi tập trung QB (Over-The-Counter QB: OTCQB) của Mỹ. Thị trường OTCQB của Mỹ chuyên phục vụ cho các công ty Mỹ và quốc tế đang trong giai đoạn khởi nghiệp và phát triển.

Theo báo cáo định giá được thực hiện bởi Công ty định giá chuyên nghiệp Roma Appraisals Limited, tại thời điểm ngày 26 tháng 5 năm 2021, giá trị vốn hóa thị trường của công ty là khoảng 3,015 tỷ USD.

Đối với kế hoạch niêm yết trên Sàn Nasdaq, AdvanceTC hiện đang tiếp xúc với các công ty tư vấn, bảo lãnh phát hành… có uy tín trong ngành tài chính quốc tế, giúp tiếp cận nhiều hơn với các nhà đầu tư tổ chức là các đối tác tiềm năng sẽ tham gia vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Theo ông Jiang Lim, sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan, có ba ngành công nghiệp chính sẽ tiếp tục tăng giá và thu hút các nhà đầu tư Mỹ và quốc tế, đó là ngành truyền thông, vật liệu mới và năng lượng. Và lĩnh vực hoạt động cốt lõi của AdvanceTC chính là truyền thông, đặc biệt là sản phẩm điện thoại thông minh vệ tinh thuộc loại đầu bảng.

Dự kiến, vốn huy động được từ IPO trên Sàn chứng khoán Nasdaq sẽ được AdvanceTC đầu tư để sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh vệ tinh Xplore X7U (mẫu này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay), cũng như sản xuất Xplore X8, một sản phẩm có thêm chức năng dữ liệu vệ tinh. X8 đi kèm với bộ đàm và thực hiện cuộc gọi qua chức năng vệ tinh.

Ông Jiang Lim tiết lộ: “Không ai trong số các thương hiệu sản xuất smartphone đại trà hiện tại trên thị trường có thể đạt được một sản phẩm, với sự kết hợp của điện thoại vệ tinh và các chức năng của điện thoại thông minh. Chỉ có chúng tôi mới làm được. Đây là thế mạnh của công ty chúng tôi”.

Được biết, slogan của AdvanceTC là “In Touch” (tạm dịch: “Luôn tiếp xúc”).

Theo kế hoạch, Xplore X7U là dòng sản phẩm chính của công ty sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 năm nay, với sản lượng mục tiêu 500.000 chiếc trong năm đầu tiên. Trong năm thứ hai, sản lượng Xplore X7U xuất xưởng dự kiến ​​sẽ đạt 2 triệu chiếc. Sản phẩm Xplore X7U tích hợp 3 chức năng: điện thoại thông minh, vệ tinh và liên lạc nội bộ. Chức năng liên lạc nội bộ bao gồm các kênh liên lạc nội bộ Tetra và DMR.

AdvanceTC sẽ đồng thời khởi chạy phần mềm StarzChat, phần mềm này có thể được tải xuống tại các cửa hàng ứng dụng lớn và mọi người đều có thể kết nối. StarzChat cho phép người dùng điện thoại thông minh và điện thoại vệ tinh thông thường giữ liên lạc thông qua các ứng dụng. Phần mềm này cũng có thể được kết nối với phần mềm MATRIX, hiện đang được sử dụng bởi các hệ thống cảnh sát, cứu hỏa và quân đội ở các thị trường châu Âu và Mỹ, với khoảng 25 triệu người dùng.

Ngoài ra, sau khi ra mắt X8, AdvanceTC sẽ trình làng một chiếc Superphone khác, một chiếc điện thoại di động ba trong một, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và các chức năng vệ tinh.

Theo tính toán, trong vòng 3 đến 5 năm tới, sau khi AdvanceTC bước vào giai đoạn bán sản phẩm, công ty sẽ có thể chuyển lỗ thành lãi với các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao và danh mục khách hàng đa số là các đơn vị của các chính phủ. Khoản lỗ trước đây là do công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển (R&D), không có doanh số bán hàng nào được ghi nhận và chưa đạt được trạng thái sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, AdvanceTC hiện có bốn chi nhánh tiếp thị, chủ yếu chịu trách nhiệm cho các thị trường Mỹ, Đông Nam Á và châu Á. Ví dụ như Mỹ đang phải đối mặt với nhiều thảm họa thiên tai khác nhau như gió bão, lũ lụt, cháy rừng…Do đó, thiết bị liên lạc vệ tinh là cần thiết để hỗ trợ trong các hoạt động cứu hộ.

Các thị trường bán hàng chính của AdvanceTC là Mỹ, Philippines, Indonesia và Nepal. Trừ Nepal là quốc gia ở độ cao lớn, hiểm trở, thì 3 quốc gia còn lại là Mỹ, Philippines, Indonesia đều có ngành thủy sản, vận tải biển phát triển mạnh, rất cần các thiết bị liên lạc vệ tinh để giữ liên lạc một cách liên tục. AdvanceTC cũng sê tập trung không chỉ vào ngư dân, mà còn bao gồm các đơn vị cứu hộ, quân đội, cứu hỏa và y tế thuộc sở hữu của Chính phủ. Và các lĩnh vực có nhiều tiềm năng sử dụng sản phẩm smartphone vệ tinh bao gồm xây dựng, khai thác dầu khí, khai thác gỗ, thủy sản, hàng hải cũng như du thuyền giải trí.

Thế giới đang hướng tới sự phát triển của mạng 5G, nhưng 5G không có liên lạc từ xa và cần hỗ trợ giao tiếp vệ tinh phụ trợ. Truyền thông vệ tinh là một công cụ hiệu quả có thể thay thế mạng cáp quang.

Trong khi 5G và công nghệ truyền thông vệ tinh bổ sung cho nhau, vệ tinh quỹ đạo thấp có thể tạo ra lưu lượng truy cập cao, do đó đây sẽ là xu hướng phát triển của lĩnh vực viễn thông trong tương lai.

Có thể tải xuống toàn bộ thông cáo báo chí tại đây: http://release-manager.media-outreach.com/i/Download/172650

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

Quy tụ hơn 1.400 tài năng trẻ từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, mùa đầu tiên của Asian Hackathon for Green Future 2026 được các chuyên gia quốc tế đánh giá là vườn ươm hiếm có cho các giải pháp công nghệ xanh của châu Á.
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Mang khối u tuyến giáp khổng lồ suốt gần hai thập kỷ, cụ Nguyễn Thị Cạnh (88 tuổi, Quảng Ninh) từng bị nhiều bệnh viện từ chối phẫu thuật do rủi ro quá lớn. May mắn là sau một cuộc gặp tình cờ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, nữ bệnh nhân cao tuổi đã được loại bỏ khối u khổng lồ, tái thông đường thở thành công.
Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.

Đọc nhiều

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới

Đó là nội dung được trao đổi tại buổi làm việc giữa Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Armenia tại Việt Nam Suren Baghdasaryan và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM), Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàng không Việt Nam Lê Hoàng Minh diễn ra ngày 10/7 tại Hà Nội.
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026

Ngày 9/7/2026, tại Thủ đô Brasília, Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil đã tổ chức Tọa đàm “Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil trong 6 tháng đầu năm 2026” theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, nhằm cập nhật tình hình hợp tác kinh tế song phương, trao đổi về cơ hội thị trường, đồng thời thảo luận các khó khăn, thách thức và định hướng thúc đẩy hợp tác trong thời gian tới.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động