Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:54 | 25/03/2017 GMT+7

Anh chồng quá nhọ: Ky cóp bao năm lập "quỹ đen" 18 triệu, giắt tận cạp quần vẫn bị vợ phát hiện

aa
Giác quan thứ sáu để làm gì? Để mò ra chỗ chồng giấu tiền chứ sao nữa! Chưa kể cái kết của câu chuyện thật là khó lường...

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, chồng khéo giấu tiền thì có vợ tinh quái tìm ra tiển, trời sinh một cặp là thế! "Vồ" được quỹ đen của chồng là một cảm giác rất hân hoan mà chỉ có chị em nào từng trải nghiệm thực tế mới cảm nhận hết được. Cũng giống các anh quan niệm 10 đồng tiền công không bằng 1 đồng tiền thưởng, với các cô vợ, 1 triệu tiền "bắt được" từ chỗ chồng giấu quỹ đen sẽ khiến chị em sướng âm ỉ hơn cả trúng Vietlott.

Và sáng nay, cuộc đời cô nàng Trang Trần (Hải Phong) đã "nở hoa" vì vớ được một khoản tiền bất ngờ trong tủ đồ của chồng. Cô nàng hồ hởi khoe với hội chị em: "Mọi lần em chỉ được đọc trên Eva thấy các chị tìm thấy quỹ đen của chồng thôi, không ngờ hôm nay cuộc đời em được trải nghiệm. Từ lúc tìm thấy tiền, em cười không ngậm được mồm... ". Kèm theo là bức ảnh cô chụp mớ tiền dày cộm lôi ra từ cạp chiếc quần của chồng.

Cách giấu tiền trong... cạp quần của anh chồng quả là bá đạo, nhưng vẫn không lọt khỏi "đôi mắt tinh đời" của vợ, khiến dân tình xôn xao. Đương nhiên, 500 chị em hào hứng vào bình luận, chúc mừng rôm rả. Nhiều cô nàng còn khuyên Trang nên trích một phần số tiền để mua cho chồng một bộ cánh mới để tặng anh chàng, kèm theo ngàn lời yêu thương: "Em thấy quần cũ của anh nát quá, em vứt rác rồi" để xem phản ứng của anh chồng ra sao. Vâng, đó chắc chắn là một cảm giác rất "thốn" rồi. Còn với người vợ, miễn bàn, còn sướng hơn cả trúng trầm!

Bên cạnh những lời chúc mừng rôm rả, cũng có vài bình luận bày tỏ sự xót xa cho anh chồng "số đen", như của nick Bảo Trí: "Cuộc đời đàn ông thế là tàn theo mây khói. Chắt chiu dành dụm, lén lút tháng ngày, giờ trong 1 phút đã theo Diêm Vương" hay lời khuyên của nick Le Huy Quang: "Thường những đàn ông lập quỹ đen là muốn để dành mua thứ gì đó mình đam mê. Theo mình, bạn nên trả cho chồng và nói chuyện để xem chồng muốn mua gì".

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Một anh chồng khác biến ổ quang thành két sắt.

Cô vợ may mắn chia sẻ, sáng nay, khi dọn tủ quần áo để thanh lý ít đồ không dùng đến, cô nhìn thấy cái quần bò xanh cũ bẩn của chồng. Bình thường, cô sẽ bỏ qua hoặc đem bỏ đi. Nhưng nghĩ lại, cái quần ấy lâu lắm rồi không thấy chổng mặc, cô sinh nghi nghi nên e bỏ ra sờ nắn thì thấy trên cạp quần dày dày. Hóa ra, phía sau một chiếc quần bò cũ là một kho báu trị giá 18 triệu.

Cái cạp quần mong manh là thế mà khi nhét đầy tiền thấy cũng mênh mông ra phết. Cô vợ hí hửng cho biết, từ khi vô tình vớ được số tiền "khủng" của chồng, cô cười không ngậm được mồm, vì anh chàng giấu kỹ quá. Cô kể: "Mọi lần em hay đọc được các vụ tìm thấy quỹ đen trên hội chị em, em bảo chồng thì anh toàn bảo: "Giấu quỹ để làm gì, anh không thèm phải giấu!", hôm nay thì vớ được khoản to".

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Tiền đi liền với đầu thế này mà vẫn bị tóm.

Cô tiết lộ, hai vợ chồng cô mở quán nhỏ bán đồ ăn vặt, chồng cô là đầu bếp chính nên hai vợ chồng cũng có đồng ra đồng vào, cô cũng không đến nỗi quá chặt chẽ, khắt khe với chồng chuyện tiền nong. Và mặc dù vừa thương, vừa buồn cười chồng, khổ thân công sức bao nhiêu năm ky cóp, giờ để mất trong vòng 1 nốt nhạc, cô vẫn khuyên các chị em khác: "Chị em cứ siêng gập tủ quần áo, dọn dẹp nhà cửa, may ra lại trúng đậm".

Thú vị hơn, cô vợ chia sẻ, sau khi phát hiện bị mất "quỹ đen", anh chồng đã nài nỉ vợ trả tiền lại. Anh "trình bày", đó là tiền ngày xưa anh đi làm dành dụm được, dồn lại để mua quà cho vợ trong dịp kỷ niệm ngày cưới sắp tới. Sau khi bị cô phát hiện và "tịch thu tài sản", anh đã lập tức dẫn vợ đi mua gần 10 triệu tiền dây chuyền và nhẫn vàng làm quà kỷ niệm sớm. Số tiền còn lại trong "quỹ đen", anh tặng luôn cho vợ để cô vui.

anh chong qua nho ky cop bao nam lap quy den 18 trieu giat tan cap quan van bi vo phat hien

Sợi dây chuyền "chiến lợi phẩm" của cô vợ khi phát hiện nơi giấu quỹ đen của chồng

Trước đó, hồi dịp 8/3, cũng có cô nàng vớ được tiền chồng giấu trong đôi giày cũ, giờ thì đến vụ này. Có lẽ, các anh chồng phải tìm chỗ khác mà giấu tiền thôi, nhưng khuyên các anh thật lòng, đừng đem gửi nhà bạn bè, vì nhỡ vợ của những anh bạn kia cũng thuộc dạng "tinh quái" thì chẳng những tiền bạn, mà tiền mình cũng tan tành mây khói vào túi các nàng thôi.

Phong Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Từ đêm ngày 19 đến sáng ngày 21/11, Học viện Hải quân đã điều động lực lượng cơ động cứu trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thôn Thủy Sương, Phú Hậu, Nghiệp Thành, xã Suối Hiệp).
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 21/11.
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố khoản viện trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm hỗ trợ các hoạt động ứng phó khẩn cấp sau bão thông qua Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) triển khai tại Việt Nam. Khoản viện trợ này sẽ hỗ trợ người dân bị buộc phải tạm thời di dời, sơ tán và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão lớn đã tàn phá khu vực miền Bắc Việt Nam từ cuối tháng 9 đến nay.
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Theo Báo cáo số 56/BC-VPUBND của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình về kết quả công tác thông tin đối ngoại năm 2025, tỉnh tiếp tục đạt nhiều kết quả nổi bật, khẳng định vai trò chủ động, sáng tạo trong quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của địa phương đến bạn bè quốc tế.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động