Anh trai Minh Béo đang chờ visa sang Mỹ thăm em
Sau thông tin Minh Béo bị bắt giữ vì cáo buộc quấy rối tình dục trẻ em được cảnh sát quận Cam (Mỹ) công bố, gia đình MC Lục lạc vàng suy sụp hoàn toàn. Anh Kiên - anh trai Minh Béo - phải thay số điện thoại, tránh gặp báo chí và chỉ liên lạc với những người thân thiết. Những ngày qua, anh vẫn thay em trai điều hành sân khấu Sao Minh Béo. Nhờ đó, vở diễn Nàng tiên cá có đêm mở màn thành công.
Đạo diễn Quyền Lộc - người gắn bó với gia đình Minh Béo - cho biết: "Ban đầu gia đình không có ý định sang Mỹ vì ở nhà cần người trông coi sân khấu. Tuy nhiên, không sang tận nơi gặp Minh Béo thì không khác gì ngồi trên đống lửa. Vì vậy, vài ngày trước, anh Kiên đã tới lãnh sự quán Mỹ xin visa. Hiện, gia đình đang hồi hộp chờ thông tin phía Lãnh sự quán".
|
Anh trai Minh Béo hy vọng được cấp visa sang Mỹ thăm em
Anh Lộc cho biết thêm, nếu xin được visa đi Mỹ, anh Kiên sẽ ở tạm gia đình anh P - người từng cho Minh Béo ở nhờ khi sang Mỹ lưu diễn. Mặc dù biết mình không giúp được gì cho em trai về mặt pháp luật nhưng sợ Minh Béo tủi thân ở nơi đất khách quê người nên anh Kiên muốn sang Mỹ để MC Lục lạc vàng bình tĩnh và có chỗ dựa tinh thần.
Ở Mỹ, nhà Minh Béo không có người thân và cũng chưa đánh tiếng nhờ ai giúp đỡ ngoài gia đình từng cho anh này ở nhờ.
Nhắc tới người cậu vào nhà tù thăm Minh Béo mà báo chí đề cập những ngày qua, đạo diễn Quyền Lộc nói: "Anh Kiên ban đầu cũng không biết đó là ai nhưng sau khi xem ảnh và đọc thông tin thì nhận ra người họ hàng xa".
Về việc thuê luật sư bào chữa cho Minh Béo, em trai Quyền Linh chia sẻ với Zing.vn: "Gia đình đã nhờ luật sư nhưng thông tin này muốn giữ bí mật. Tôi mong khán giả đừng phán xét gia đình anh Minh. Gia đình anh ấy không muốn chuyện đó xảy ra. Còn anh Minh, nếu anh ấy sai thì phải có trách nhiệm với pháp luật. Hy vọng, anh trai Minh Béo sẽ được cấp visa để Minh không bị bơ vơ nơi xứ người".
Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).
Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.
10h ngày 15/4 (giờ địa phương), Minh Béo dự kiến sẽ ra hầu tòa.
Theo Zing
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”
Concert của siêu sao G-DRAGON thăng hoa giữa đại dương ánh sáng Ocean City
Đọc nhiều
Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La
Chính quyền Saint Petersburg tổ chức hội thảo về kết quả Đại hội XIV của Đảng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa
Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển
Multimedia
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
[Infographic] Đại hội Đảng XIV: 8 nội dung xuyên suốt triển khai các quyết sách chiến lược
[Infographic] Các mốc thời gian chính trong lịch trình bầu cử ĐBQH khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
[Infographic] Hà Nội điều chỉnh phân luồng giao thông phục vụ Đại hội Đảng XIV
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






