Trang chủ Hữu nghị
08:32 | 12/07/2020 GMT+7

Bà Đỗ Thị Như Mai tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

aa
Ngày 10/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (gọi tắt là Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã hiệp thương bầu 21 đại biểu vào BCH Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025. Bà Đỗ Thị Như Mai tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 
Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Ba Lan – Việt Nam  khóa mới chính thức được Quốc hội Ba Lan phê chuẩn Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Ba Lan – Việt Nam khóa mới chính thức được Quốc hội Ba Lan phê chuẩn

Mới đây, tại trụ sở Đại sứ quán, Đại sứ Vũ Đăng Dũng đã tổ chức cuộc gặp thân mật với các thành viên Nhóm ...

Bổ nhiệm nhân sự mới tại Bình Dương, Đồng Tháp, Bà Rịa - Vũng Tàu Bổ nhiệm nhân sự mới tại Bình Dương, Đồng Tháp, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bình Dương, Đồng Tháp và Bà Rịa - Vũng Tàu vừa đồng loạt triển khai công tác nhân sự tại địa phương, công bố và ...

Đến dự Đại hội có: bà Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam; bà Trần Thị Thu Thủy, Trưởng đại diện Văn phòng phía Nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Nguyễn Văn Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Huỳnh Bách Chiến, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và hơn 170 đại biểu, khách mời là đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh; các sở, ban, ngành; các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị một số tỉnh/thành phía Nam và các Hội Hữu nghị thành viên trên địa bàn tỉnh.

2125 7
Các đại biểu tham dự Đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với vai trò là tổ chức chính trị-xã hội chuyên trách về công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh, nhiệm kỳ 2014-2019, Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể và các hội thành viên thực hiện có hiệu quả nhiều hoạt động đối ngoại nhân dân; triển khai hoạt động đối ngoại nhân dân vào việc thực hiện mục tiêu chung trong xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh.

1044 1
Ông Nguyễn Văn Đồng (phải), Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự và tặng bức trướng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh với nội dung: “Chủ động, sáng tạo, hiệu quả trong công tác đối ngoại nhân dân để hội nhập và phát triển” cho Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu .

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, công tác đối ngoại nhân dân đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận không những về hiệu quả kinh tế mà còn có ý nghĩa quan trọng về quan hệ chính trị, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hợp tác nhân dân giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với các nước; đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh, ổn định chính trị của tỉnh.

Liên hiệp và các tổ chức thành viên luôn coi trọng công tác tăng cường hiểu biết lẫn nhau thông qua các hình thức mang tính nhân dân như tổ chức đón tiếp các đoàn ngoại giao, tổ chức các cuộc mít tinh kỷ niệm, họp mặt, giao lưu thể thao, văn hóa - nghệ thuật và nhiều hoạt động khác. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Liên hiệp đã đón tiếp và làm việc với 824 lượt đoàn ngoại giao gồm 5493 lượt người đến từ 34 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới và khu vực.

2122 3
Trao giấy khen của UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác đối ngoại nhân dân, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài có bước đột phá mới và thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ, tổ chức nhân đạo, xã hội từ thiện. Liên hiệp đã huy động được sự viện trợ của các tổ chức, cá nhân phi chính phủ nước ngoài và đã triển khai 110 dự án, 37 phi dự án với tổng số tiền cam kết là 5,839,630 USD, giải ngân được 4,493,171 USD (tương đương trên 98 tỷ VNĐ); bình quân mỗi năm thu hút được hơn 19,7 tỷ VNĐ. Công tác thông tin, tuyên truyền đối ngoại cũng được quan tâm thực hiện, có sự đổi mới cả nội dung lẫn hình thức..

Phát biểu tại Đại hội, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Đồng - đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để khắc phục khó khăn cũng như phát huy những thế mạnh của công tác đối ngoại nhân dân, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị Liên hiệp trong nhiệm kỳ mới triển khai hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; tiếp tục thực hiện tốt phương châm “chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” trong công tác đối ngoại nhân dân; thực hiện tốt vai trò cầu nối quan hệ hữu nghị giữa nhân dân tỉnh nhà với nhân dân các nước trên thế giới; tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức trong Đảng và nhân dân về vai trò, vị trí của đối ngoại nhân dân trong tổng thể đối ngoại chung của Đảng và Nhà nước. Song song với đó, tiếp tục bồi dưỡng và phát triển đội ngũ cán bộ, lực lượng làm công tác đối ngoại nhân dân có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng đối ngoại, trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu hoạt động đối ngoại nhân dân trong tình hình mới.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Liên hiệp Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục mở rộng quan hệ, đa dạng hóa đối tác, tăng cường các hoạt động cả về chiều rộng lẫn chiều sâu; coi trọng quan hệ với các nước láng giềng, các nước có quan hệ hữu nghị truyền thống và các nước trong khu vực ASEAN. Liên hiệp cũng tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đẩy mạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, hữu nghị; các hoạt động phi chính phủ nước ngoài.

2836 8
Đại Hội ra mắt BCH Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại phiên trù bị, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký Đại hội; thông qua chương trình làm việc phiên trù bị, phiên chính thức của Đại hội; nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; báo cáo Đề án nhân sự Ban Chấp hành (BCH), Ban Kiểm tra Liên hiệp nhiệm kỳ 2020-2025; hiệp thương nhân sự BCH, Ban Kiểm tra Liên hiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận, góp ý đối với một số nội dung của Đại hội.

Trong phiên chính thức, Đại hội được xem phóng sự “công tác đối ngoại nhân dân trong 05 năm qua”; công bố kết quả bầu cử tại phiên họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời biểu quyết thông qua các văn kiện: Báo cáo kết quả hoạt động của Liên hiệp nhiệm kỳ 2014-2019, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo Kiểm điểm của BCH, Ban Thường vụ Liên hiệp lần thứ I, nhiệm kỳ 2014-2019 và Dự thảo Nghị quyết Đại hội Liên hiệp lần thứ II, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đại hội đã hiệp thương bầu 21 đại biểu vào BCH Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025. Bà Đỗ Thị Như Mai tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

2120 2
Bà Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tặng Kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đối ngoại nhân dân, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tặng Kỷ niệm chương cho các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác đối ngoại nhân dân, nhiệm kỳ 2014 - 2019; Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh tặng bức trướng cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh với nội dung “chủ động, sáng tạo, hiệu quả trong công tác đối ngoại nhân dân để hội nhập và phát triển”; UBND tỉnh tặng bằng khen các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác đối ngoại nhân dân, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Thứ trưởng Công an Nguyễn Văn Thành được bầu làm Chủ tịch Chi hội Hữu nghị Việt Nam - LB Nga Thứ trưởng Công an Nguyễn Văn Thành được bầu làm Chủ tịch Chi hội Hữu nghị Việt Nam - LB Nga
Bổ nhiệm nhân sự, lãnh đạo mới Khánh Hoà, Bà Rịa - Vũng Tàu Bổ nhiệm nhân sự, lãnh đạo mới Khánh Hoà, Bà Rịa - Vũng Tàu
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ vận động 3 triệu USD viện trợ PCPNN cho tỉnh trong 5 năm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ vận động 3 triệu USD viện trợ PCPNN cho tỉnh trong 5 năm
Bích Thủy
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 13/4 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031 trên cơ sở sáp nhập Hội của hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc (cũ), hướng tới kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
Chương trình gặp mặt lưu học sinh Lào tại Sơn La: Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào

Chương trình gặp mặt lưu học sinh Lào tại Sơn La: Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May nước CHDCND Lào năm 2026, ngày 12/4, Tỉnh đoàn Sơn La đã tổ chức Chương trình gặp mặt “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào” cho lưu học sinh Lào đang học tập tại các trường Đại học Tây Bắc, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sơn La.
Kỳ vọng tăng cường tình hữu nghị Việt - Trung

Kỳ vọng tăng cường tình hữu nghị Việt - Trung

Nhận lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc từ ngày 14 đến 17/4. Trao đổi với báo chí, các nhân sĩ hữu nghị Trung Quốc bày tỏ kỳ vọng chuyến thăm sẽ củng cố tin cậy chính trị, tiếp tục vun đắp nền tảng hữu nghị truyền thống giữa hai nước.
Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Milan: Nhịp cầu kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Italy

Dấu ấn Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Milan: Nhịp cầu kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Italy

Sáng 13/4 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Italy, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Phu nhân Nguyễn Thị Thanh Nga đã tới thăm nhà hàng Antica Trattoria della Pesa (thành phố Milan) - nơi lưu giữ những dấu ấn đặc biệt của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm 1930, đồng thời là điểm kết nối giàu ý nghĩa của tình hữu nghị Việt Nam - Italy.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 13/4 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031 trên cơ sở sáp nhập Hội của hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc (cũ), hướng tới kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Từ “một vùng đất” đến “một bản quy hoạch”, rồi trở thành “một thành phố”, Tân khu Hùng An - “thành phố tương lai”, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) mang sứ mệnh “kế hoạch nghìn năm”, đã bước sang mùa xuân thứ chín.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết quan trọng đăng trên Nhân dân nhật báo của Trung Quốc với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Dưới đây là toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Phiên bản di động