Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
10:21 | 01/11/2019 GMT+7

Báo Indonesia: "U22 Việt Nam là đối thủ nặng ký nhất của U22 Indonesia ở SEA Games 2019"

aa
Nhận định U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo là đối thủ mạnh ở SEA Games 30, truyền thông Indonesia bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà, đặc biệt là khi nền bóng đá xứ Vạn Đảo đang có chiều hướng tụt lại khá nhanh so với top các đội hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á.
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 Hài hước "siêu phẩm ảnh chế" tuyển Việt Nam quyết "phá dớp" 20 năm không thắng Indonesia
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 Báo chí quốc tế nói gì trước giờ "G" của trận đấu đội tuyển Việt Nam - Indonesia?
bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019 HLV Indonesia: Sẽ thắng Việt Nam vì bị dồn vào thế "chân tường"?

Mới đây, nhà báo Estu Santoso của tờ Bola Sport đã bày tỏ sự lo lắng cho đội nhà khi nắm được thông tin về tình hình chuẩn bị cho SEA Games 30 với mục tiêu giành HCV của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Cây bút Estu Santoso nhận định, U22 Việt Nam không chỉ là đối thủ chính của U22 Indonesia, mà còn là ứng viên HCV SEA Games 30 .

bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019
Các tuyển thủ U22 Việt Nam luyện tập tích cực với mục tiêu giành HCV vàng tại SEA Games 30 khiến giới truyền thông Indonesia lo lắng. (Ảnh: Hoàng Dương)

Bài viết trên tờ Bola Sport có đoạn: "U22 Việt Nam - đối thủ nặng ký của U22 Indonesia tại SEA Games 30 đang có sự chuẩn bị rất nghiêm túc khi tập trung rất sớm và có nhiều trận đấu giao hữu trước với những "quân xanh" chất lượng.

U22 Việt Nam sẽ được bổ sung 6 cầu thủ từ đội tuyển quốc gia xuống. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng đang sàng lọc 2 cầu thủ trên U22, nhưng có thể sẽ không phải là tiền đạo. Với đội hình có chiều sâu, họ là ứng viên nặng ký tại SEA Games 30".

Ngoài nhận định trên, Bola Sport dành lời khen cho HLV Park Hang Seo, và đánh giá rằng vị chiến lược gia người Hàn Quốc này có thể tạo nên những điều kỳ diệu ở Philippines sau đây 3 tuần.

Theo đó, Bola Sport còn trích dẫn phát biểu gần nhất của HLV Park Hang Seo khi tiết lộ U22 Việt Nam sẽ đến Philippines với không ít thành viên ĐTQG, đồng thời nhấn mạnh sự "bí ẩn" của vị "thuyền trưởng" đội tuyển Việt Nam.

"HLV Park Hang Seo cho biết ông đã có ý tưởng về 2 cầu thủ vượt quá tuổi 22. Cụ thể thế nào cho đến thời điểm này vẫn là một ẩn số. Nhưng chắc chắn U22 Việt Nam ít nhất có 6 cầu thủ đẳng cấp tranh tài ở SEA Games 2019".

bao indonesia u22 viet nam la doi thu nang ky nhat cua u22 indonesia o sea games 2019
Báo Indonesia đặc biệt nhấn mạnh vào sự "bí ẩn" của HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Internet)

Về phía đội tuyển Indonesia, HLV Indra Sjafri đang rất cố gắng để tuyển chọn ra những gương mặt sáng giá cho đội hình của mình và nỗ lực tập luyện cho mục tiêu giành thành tích cao nhất ở SEA Games 2019.

Mới đây, Evan Dimas - Tiền vệ 24 tuổi có khả nắng đấu mạnh mẽ, dứt điểm từ xa rất tốt, đồng thời cũng là một trong những cầu thủ được HLV Indra Sjafri bổ sung cho U22 Indonesia chuẩn bị cho SEA Games 30 đã khẳng định sau khi thua tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, trên sân nhà ở Bali, Evan Dimas muốn tham dự SEA Games 30 và "đòi nợ" U22 Việt Nam, theo Vietnamnet.

"SEA Games luôn là giải đấu hấp dẫn. Các cầu thủ trong khu vực đều muốn có dịp được tranh tài".

"Tôi khao khát được tham dự giải đấu, dù hiểu rằng cơ hội cho bản thân không cao. Indonesia vẫn còn nhiều cầu thủ tài năng khác", Dimas tâm sự.

Về phía các cầu thủ U22 Việt Nam, dù vắng một số cầu thủ quan trọng nhưng những ngày qua U22 Việt Nam vẫn tập luyện rất cố gắng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Theo kế hoạch đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Hà Nội, và sẽ vào TP. HCM vào ngày 17/11. Ngày 22/11, đội lên đường sang Philippines dự SEA Games.

Tuệ An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025 đánh dấu cột mốc tăng trưởng ấn tượng của du lịch Việt Nam khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt mức cao nhất từ trước đến nay, tăng hơn 20% so với năm 2024, vượt xa mức trước đại dịch COVID-19.
Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Tổng tuyển cử 1946 là lựa chọn của những người lãnh đạo vì tương lai dân tộc

Ngày này cách đây đúng 80 năm, 6/1/1946, cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam đã diễn ra. Nhân dịp kỷ niệm sự kiện trọng đại này, Thời Đại đã phỏng vấn TS. Nguyễn Sĩ Dũng về ý nghĩa và tầm vóc của ngày hội lớn này, đặc biệt trong bối cảnh đất nước trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Bàn giao căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Bàn giao căn nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung”

Ngày 22/12, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà ở cho gia đình ông Cao Cà Yên, người dân tộc thiểu số Raglai, trú tại thôn Tà Giang 2, xã Tây Khánh Sơn. Đây là căn nhà đầu tiên được hoàn thành sau 17 ngày thi công khẩn trương trong khuôn khổ thực hiện “Chiến dịch Quang Trung”.
Bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sáng 22/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Lương Cường điều hành phiên khai mạc. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động