Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
12:13 | 07/01/2021 GMT+7

Bầu Đức lần đầu tiên bán đứt một cầu thủ lứa HAGL JMG

aa
Bầu Đức từng cho mượn nhiều cầu thủ được đào tạo từ Học viện HAGL JMG nhưng chưa từng bán một học viên nào. Nhưng lần này, Chủ tịch đội bóng HAGL đã phá lệ khi bán đứt Lê Phạm Thành Long.
Lee Nguyễn quay lại V-League: Lee Nguyễn quay lại V-League: "Mãnh hổ" về rừng hay Đại bàng về... hưu?
Sáng 6/1 (giờ Hà Nội), Lee Nguyễn lên đường từ Mỹ trở về Việt Nam. Tiền vệ gốc Việt sẽ thực hiện cách ly theo quy định và dự kiến ra mắt CLB TP.HCM từ vòng 2 V-League 2021.
Thắng trận đầu tay, HLV Kiatisak vẫn chưa hài lòng về HAGL Thắng trận đầu tay, HLV Kiatisak vẫn chưa hài lòng về HAGL
HAGL đã lội ngược dòng đánh bại Khánh Hòa ở trận cuối cùng giải bóng đá giao hữu Cúp Thiên Long với tỷ số 2-1. Thế nhưng, HLV Kiatisak chưa thực sự hài lòng với chiến thắng đầu tay của mình cùng đội bóng phố Núi.
Bầu Đức lần đầu tiên bán đứt một cầu thủ lứa HAGL JMG
Lê Phạm Thành Long (trái) chính thức ký hợp đồng với Thanh Hoá

Sau khi đàm phán, CLB Thanh Hoá đã quyết định bỏ tiền mua lại hợp đồng của Lê Phạm Thành Long với HAGL. Tiền vệ trưởng thành từ Học viện HAGL JMG này ký bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với đội bóng xứ Thanh.

Thực tế, tiền vệ Lê Phạm Thành Long đã thi đấu ở CLB Thanh Hóa dưới dạng cho mượn từ V-League 2020 và để lại được dấu ấn lớn nơi tuyến giữa. Bởi thế, đội bóng xứ Thanh quyết định mua đứt tiền vệ HAGL. Được biết, số tiền lót tay và mức lương của Thành Long nằm trong tốp đầu ở CLB Thanh Hóa.

Lê Phạm Thành Long là cầu thủ xuất thân từ khóa I Học viện HAGL JMG, cùng lứa với Công Phượng, Xuân Trường… Sau 1 năm tập luyện, cầu thủ sinh quê Quảng Ngãi phải xuống tập cùng lứa Năng khiếu của học viện. Khi lứa Công Phượng, Xuân Trường chơi ở V-League trong màu áo CLB HAGL thì Lê Phạm Thành Long chủ yếu được bầu Đức cho các đội bóng ở Hạng Nhất, V-League mượn. Tiền vệ gốc Quảng Ngãi chưa từng ra sân trận đấu chính thức nào trong màu áo HAGL.

Trước khi chơi cho Thanh Hóa ở V.League 2020, tiền vệ sinh năm 1996 từng có 2 năm khoác áo Hải Phòng và được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách sơ bộ của Olympic Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 18.

Việc để CLB Thanh Hóa mua lại hợp đồng của Lê Phạm Thành Long cũng là lần đầu tiên bầu Đức chấp nhận bán đi một cầu thủ thuộc khóa I Học viện HAGL JMG. Trước đó, các thương vụ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Đông Triều… đến thi đấu ở các đội bóng khác đều được thực hiện dưới dạng cho mượn. Mới đây nhất, HAGL cũng để Văn Sơn đến B.Bình Dương, Phan Thanh Hậu đến TP.HCM theo dạng cho mượn.

Kiatisak chốt cầu thủ nhập tịch cho HAGL Kiatisak chốt cầu thủ nhập tịch cho HAGL
Sau khi tiếp quản HAGL, HLV Kiatisak luôn có những thay đổi về nhân sự. Ngoài việc chấm 3 ngoại binh cho đội bóng phố Núi, "Zico Thái" cũng chọn luôn cầu thủ nhập tịch là Nguyễn Trung Đại Dương.
Cầu thủ đầu tiên chia tay CLB HAGL dưới thời HLV Kiatisak Cầu thủ đầu tiên chia tay CLB HAGL dưới thời HLV Kiatisak
Chỉ bắt tay vào công việc ở HAGL được 1 ngày, HLV Kiatisak đã chốt 3 ngoại binh đồng thời cũng để hậu vệ phải Lê Văn Sơn ra đi theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 2/1: Kiatisak gặp bầu Đức, bắt đầu công việc với HAGL; CLB Hà Nội công bố ngoại binh Bruno Cantanhede... là những tin chính đáng chú ý.

Ngọc Diệp
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng quốc khánh 2/9

Công ty Xi măng Long Sơn chào mừng quốc khánh 2/9

Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, vùng núi đá vôi Bỉm Sơn – Thanh Hóa đã được các chuyên gia Liên Xô khảo sát và đánh giá là vùng nguyên liệu tốt nhất để sản xuất Xi măng ở Việt Nam.
Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Thanh Hóa - World Vision rà soát chương trình viện trợ sau sáp nhập địa giới hành chính

Ngày 07/7 tại Thanh Hóa, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nhằm đánh giá tiến độ triển khai các chương trình viện trợ, đồng thời trao đổi về định hướng hợp tác trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về việc rà soát, điều chỉnh các chương trình, dự án cho phù hợp với địa bàn hành chính mới sau sáp nhập, bảo đảm duy trì hiệu quả và tính liên tục trong hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động