Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:52 | 04/08/2017 GMT+7

Bị chồng bạo hành đến nát mặt, người mẹ chấp nhận che mặt suốt 12 năm trời để được gần bên con

aa
Bao nhiêu hy vọng về một gia đình hạnh phúc phút chốc trở thành nỗi đau đớn kinh khủng khi người chồng lộ rõ bản chất vũ phu…

Năm 28 tuổi, Saundra Crockett kết hôn với người đàn ông mà cô hết mực yêu thương và tôn thờ. Những tưởng cuộc đời phía trước sẽ là những đoạn đường hạnh phúc nhưng không ngờ, không lâu sau khi kết hôn, chồng Saundra đã lộ rõ bản chất là một gã đàn ông vũ phu.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Kết hôn bao nhiêu năm cũng là ngần ấy thời gian Saundra phải chịu những đòn roi tra tấn như thời trung cổ từ người chồng. Ban đầu chỉ là những kiểm soát và cáu gắt vụn vặt, rồi dần dà mức độ kiểm soát càng tăng. Gã chồng vũ phu thậm chí không cho Saundra đi làm, hạn chế chị giao tiếp với những người xung quanh. Rồi những trận đòn như mưa trút xuống đầu người phụ nữ tội nghiệp. Saundra bị đánh đập vô cùng dã man bất kể ngày hay đêm, thậm chí cả khi cô đang mang thai cũng không thể tránh khỏi sự hành hạ mất nhân tính.

Đến ngày lên bàn đẻ, Saundra vẫn bị chồng đánh đập không thương tiếc. Nhìn người sản phụ với đôi mắt tím bầm, môi sưng to đến tụ máu, các bác sĩ và y tá đã cố gắng hỏi han để giúp đỡ thì chị lại giấu kín mọi chuyện và nói rằng mình bị ngã cầu thang. Gã chồng thú tính cũng rất khôn ngoan che giấu bản chất của mình bằng một bó hoa và tấm thiệp chúc mừng dành tặng vợ, càng khiến cho mọi người trong bệnh viện mất đi sự nghi ngờ.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Những ngày tháng sau đó của Saundra luôn sống trong lo sợ nơm nớp. Dù đã có 2 mặt con nhưng gã đàn ông thú tính kia cũng không bớt phần vũ phu. Saundra tiếp tục phải hứng chịu những trận đòn thừa sống thiếu chết với mức độ ngày càng gia tăng. Dã man hơn nữa là gã chồng bắt đầu dùng dao và vật nhọn để hành hạ vợ mình. Hắn thường rạch mặt cho đến khi máu chảy lênh láng, Saundra ngất đi vì đau đớn và sợ hãi thì hắn mới bỏ đi.

Những vết thương cũ chưa lành, lại tiếp tục thêm những vết thương mới chồng chất chằng chịt lên nhau. Nhiều lần, Saundra định bỏ trốn nhưng bị chồng đe dọa những đứa con sẽ là nạn nhân tiếp theo nếu cô bỏ đi. Hắn từng bóp cổ cả hai đứa con suýt chết trong một lần uy hiếp vợ.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Đến một ngày nọ, chẳng vì lí do gì mà Saundra bị chồng lôi vào đánh tơi tả một trận, nhốt trong phòng. Gã đàn ông mất hết nhân tính lại dùng dao để rạch vào mặt Saundra. Những đứa con bên ngoài khóc lóc đập cửa van xin bố tha cho mẹ. May mắn thay, cô con gái lớn 6 tuổi của Saundra quá sợ hãi gọi điện đến cầu cứu nhà trường và nhờ vậy cảnh sát mới đến ứng cứu kịp thời, đưa Saundra vào bệnh viện.

Tình trạng của Saundra rất nặng, bác sĩ nói cô không thể sống được quá 3 ngày. Nhưng rồi sức sống mãnh liệt của một người mẹ đã giúp Saundra vượt qua được lưỡi hái tử thần. Tuy nhiên lúc này, gương mặt cô đã thật sự bị biến dạng, méo mó đến mức không thể nhận ra được nữa.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Trong khi đó, gã chồng vũ phu của Saundra ung dung tại ngoại vì cô vẫn nhất định không đứng lên tố cáo chồng mình. Người phụ nữ yếu đuối đã chọn cách im lặng vì muốn những đứa con mình có được một cuộc sống yên ổn.

Những năm tiếp theo của cuộc đời Saundra vẫn là địa ngục trần gian. Saundra luôn phải đeo mặt nạ để che giấu gương mặt bị hủy hoại của mình. Cô tiếp tục phải phục tùng chồng như nô lệ, chịu đựng sự hành hạ và sinh thêm 2 đứa con nữa cho hắn ta. Saundra chẳng còn nước mắt để khóc, những gì chị làm được chỉ là cắn răng chịu đựng vì con.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Rồi một tia hy vọng đã chiếu xuống khi Saundra gặp được người cùng cảnh là Deborah Alessi. Deborah cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình, cô đã khởi xướng một tổ chức phi lợi nhuận với tên gọi Face Forward nhằm mục đích giúp đỡ các nạn nhân của bạo lực gia đình có cơ hội được thoát khỏi số phận đau khổ.

Tổ chức đã tài trợ hoàn toàn chi phí phẫu thuật, tái tạo lại gương mặt cho Saundra với một điều kiện duy nhất, Saundra phải cam kết giúp đỡ những người giống mình trong tương lai. Tuy rằng gương mặt Saundra vẫn còn phải trải qua nhiều lần phẫu thuật nữa, nhưng giờ đây cô cũng đã đủ tự tin để tháo khẩu trang ra khi chụp hình với con mình và đủ dũng khí để đứng lên bảo vệ bản thân, làm lại cuộc đời.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

Gã chồng vũ phu của Saundra cuối cùng cũng bị bắt sau khi cô chính thức làm đơn tố cáo theo tư vấn của Deborah Alessia. Toà án bang Missouri đã không công bố tên thật của gã vì đây là vụ bạo hành nghiêm trọng có thể tạo ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận.

bi chong bao hanh den nat mat nguoi me chap nhan che mat suot 12 nam troi de duoc gan ben con

Ảnh: Internet

“Nếu không được phát hiện, có lẽ, tôi sẽ quên mất gương mặt thật của mình và sống sau lớp vải che đậy tội ác của những trận đòn đầy oan nghiệt đến cuối cuộc đời…”, Saundra chia sẻ trong sự cảm kích, vui mừng khôn xiết.

(Nguồn: littlethings)

Đinh Hương

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đêm 10/7, 124 thành viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam trở về sân bay quốc tế Nội Bài sau gần hai tuần hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất. Đoàn đã tìm kiếm, bàn giao 57 thi thể, xác định 46 vị trí có nạn nhân và khám, cấp thuốc cho 132 người; toàn bộ lực lượng, chó nghiệp vụ và trang thiết bị bảo đảm an toàn.
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định các cơ quan chức năng của Việt Nam đã và đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, điều trị cho người bị thương, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng yêu cầu xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp, cơ động và có khả năng triển khai nhanh; kiện toàn các đội chuyên trách có trình độ cao về tìm kiếm cứu nạn.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động