Biển Đồ Sơn "thất thủ" ngày nắng nóng
| Trở về tuổi thơ với lễ hội thả diều màu sắc ở Huế Làm giàu ở nông thôn: Tiền tỷ "mọc ra" từ những cành củi khô Tỷ phú "Lũy hói" nuôi cá mõm nhọn như tên lửa trên đỉnh mây mù |
Sáng 10/6, trang thông tin du lịch địa phương Hải Phòng đã đăng tải hình ảnh biển Đồ Sơn đông nghịt người.
Bích Liễu (người địa phương) cho biết: "Biển Đồ Sơn cứ vào đầu hè là đông đúc lắm. Thời tiết nắng nóng mấy ngày nay đã khiến người dân và du khách kéo đến đây để nghỉ mát".
![]() |
| Biển Đồ Sơn động nghịt người ngày nắng nóng, ảnh chụp chiều 9/6 (Ảnh: Dũng Trần). |
Trước thông tin trên, nhiều tài khoản mạng cũng chia sẻ hình ảnh tương tự về cảnh đông đúc, chen lấn ở bãi biển nổi tiếng ở thành phố hoa phượng đỏ.
Người dùng Quỳnh Anh bình luận: "Biển đông kinh khủng luôn! Mình đến còn không thể chen vào tắm". "Cứ tới mùa này lại gặp tình trạng trên, báo hại mình phải chen chúc", tài khoản Khánh Linh đồng tình.
![]() |
| Người dân và du khách đổ về biển Đồ Sơn để nghỉ mát (Ảnh:Út Hoàng). |
Mặc dù dịch vụ còn hạn chế, nước biển không sạch, qua nhiều năm, bãi biển Đồ Sơn vẫn luôn là điểm du lịch được lựa chọn của du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây là điểm đến được các gia đình lựa chọn để tận hưởng khoảng thời gian bên nhau vào mùa hè.
![]() |
| Đồ Sơn là điểm đến được các gia đình lựa chọn tận hưởng khoảng thời gian bên nhau vào mùa hè (Ảnh:Bùi Kosovo). |
Trước đó, ông Hoàng Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND quận Đồ Sơn, chia sẻ với Tổng cục Du lịch Việt Nam: "Quận Đồ Sơn sẽ tập trung khai thác toàn diện tiềm năng, lợi thế về biển để phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh tế biển và nâng cấp, hiện đại hóa khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí".
TP Hải Phòng cũng đặc biệt quan tâm, chỉ đạo, mời gọi các nhà đầu tư, tập đoàn lớn trong nước, quốc tế đến khảo sát, sẽ triển khai nhiều dự án, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trong thời gian tới.
Đồ Sơn đang sở hữu 17 di tích, trong đó có nhiều di tích lịch sử, văn hóa gắn liền với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc như khu di tích K15, bến Nghiêng, đền Dáu, chùa Hang, tháp Tường Long...
Xem thêm
Hơn 1km đê chắn sóng ở xã Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị nứt sau thời gian ngắn sử dụng. Cơ quan chức ... |
Bất chấp cái nắng gay gắt, giữa trưa 7/6 (Tết Đoan Ngọ, mùng 5/5 Âm lịch), hàng ngàn người dân ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) ... |
Những ngày này, trên khắp cánh đồng Mường Tấc (huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La), không khí thu hoạch lúa thật rộn ràng, người người ... |
Tin bài liên quan
Khai mạc lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2023
Tưởng niệm những người đã ngã xuống trong sự kiện thất thủ Kinh đô Huế
Chưa phát hiện thất thu thuế phí với xe biếu tặng
Các tin bài khác
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
Đặc khu Trường Sa chủ động ứng phó với bão số 15
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Đọc nhiều
Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171
Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V
100 tác phẩm đạt giải cuộc thi 'Mối duyên với Trung Quốc của tôi' năm 2025
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Multimedia
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước









