Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:50 | 13/12/2017 GMT+7

Bố bé trai bị bạo hành ở Đông Anh: "Tôi giận quá mất khôn, muốn đánh thật đau để dạy con"

aa
Liên quan đến vụ việc bé trai "tố" bị bố dùng dây điện siết cổ và đánh đập dã man, sáng 13/12 chúng tôi đã về gia đình anh Trần Tuấn Long (tên thường gọi là Bắc, SN 1982, xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) để làm sáng tỏ vấn đề.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Long cho biết từ khi nắm được thông tin chị Phạm Thị Liên (SN 1986) người vợ đã ly hôn đăng tải lên mạng xã hội về việc bé Trần Duy Ng (con trai anh, 10 tuổi) bị bố bạo hành, bản thân anh Long rất bức xúc và có ý định tìm gặp để làm rõ mọi vấn đề.

Tuy nhiên, người cha đã thừa nhận có hành vi đánh con để dạy bảo: "Tôi giận quá mất khôn, đánh con xong tôi lại quay vào ôm mặt khóc vì nó khó bảo.".

bo be trai bi bao hanh o dong anh toi gian qua mat khon muon danh that dau de day con

Anh Long nói về đứa con "khó dạy bảo"

Nói về cháu Ng. anh Long cho biết: "Thường xuyên có người đi qua đây tố cáo con tôi đánh con họ, thậm chí còn chấn lột tiền của các bạn. Tức quá, tôi liền lôi con vào để dạy. Còn hôm vừa rồi, cháu có về xin tôi chữ kí vào bản kiểm điểm, tôi giận quá, nhịn không được nên đánh cháu. Tôi bắt cháu nằm xuống sàn nhà và dùng chiếc roi nhỏ nhỏ đánh cháu, roi dẻo và cháu giẫy giụa nên mới có vết trượt dài ở thắt lưng."

Trả lời câu hỏi về việc con anh "tố" rằng bố dùng dây điện chít cổ và dùng dao dạy bảo, ban đầu anh Long đã phủ nhận hoàn toàn và cho biết chỉ dùng chiếc roi tre mềm.

Anh Long nói về lý do đánh con trai

"Tôi chỉ dùng chiếc roi tre mềm, có thể do vậy mà vết thương nó kéo dài. Còn vài cái nốt kia có thể đó là mụn. Con tôi là đứa hư, thậm chí đánh bạn ở trường và có phụ huynh tới nhà phản ánh với tôi, tôi ngại quá.

Lúc đó, tôi chỉ vụt vào mông cháu nhưng vì cháu lấy tay đỡ nên mới có vết ở tay. Khi tôi đánh con, cháu đang mặc quần bò, tôi cũng bảo cháu kéo quần xuống để tôi đánh vào mông cho cháu nhớ. Sau khi đánh con xong tôi cũng ngồi khóc, bố nào mà chẳng xót con, thương con. Tôi biết bạo hành con là không đúng nhưng vì thực sự khi đó tôi giận quá nên không kiềm chế được mình".


bo be trai bi bao hanh o dong anh toi gian qua mat khon muon danh that dau de day con

Ngôi nhà bé Ng. sinh sống cùng bố

Nói rồi, anh Long thừa nhận sử dụng đến dao và dây để dạy bảo cháu Ng. "Hôm đó tôi dùng con dao lia qua viên đá mài để tiếng kêu phát ra và dọa nó. Đó chỉ là để dạy bảo con thôi, chứ người cha nào lại làm như vậy được. Còn về việc bảo rằng đánh gãy răng là không có, vì cháu bị sâu răng, khi đó hai bố con ngồi với nhau chính cháu giật ra đó.".

"Gia đình thế này tôi cũng chán"

Anh Long cũng tỏ ra hối hận vì hành vi của mình và cho rằng chỉ vì cuộc hôn nhân không trọn vẹn đã khiến các con của anh lâm vào hoàn cảnh như hiện tại:

"Hôm tôi bắt con nằm dưới sàn để đánh con trời không lạnh. Khi bố mẹ li dị, con cái thiếu đi tình thương và sự chăm sóc, dậy bảo. Vợ tôi cũng nhiều lần đón con mà không nói với tôi câu nào, tôi rất giận. Kể cả lần này, vợ tôi đưa con đi mà không nói với tôi câu nào. Cả hai con của tôi hiện đang ở với mẹ".


bo be trai bi bao hanh o dong anh toi gian qua mat khon muon danh that dau de day con

Người cha cho rằng đánh con để dạy bảo

Anh Long cho biết thêm: "Tôi cũng để chúng nó ở đó để chúng nó "thấm". Cháu về với tôi rất ngoan nhưng ra ngoài lại hư. Tôi cũng không cho nhà trường số điện thoại của mình, cũng không đi họp phụ huynh vì ở lớp cháu có hơn 40 người, đi họp tôi ngại. Gia đình thế này em cũng buồn chán, đàn ông một thân một mình, mẹ già lại đi làm suốt, bố đã mất. Em cũng lành tính nhưng lúc nào em vằn mắt lên con lại sợ. Còn con cái ai chẳng sợ bố, có ai sợ mẹ đâu", anh Long cho hay.

bo be trai bi bao hanh o dong anh toi gian qua mat khon muon danh that dau de day con

Trên tay bé Ng. vẫn còn in những vết thương cũ

Theo anh Long, vợ chồng anh cưới nhau từ năm 2004, danh nghĩa vợ chồng gần 10 năm nhưng chỉ ở với nhau được 5 năm thì ra tòa.

"Về chung sống được vài năm, vợ tôi có mâu thuẫn với gia đình nên muốn ra thuê nhà để ở. Thôi thì, mình là đàn ông nên chiều vợ và đưa các con ra ở cùng, tuy nhiên sau đó lại về ở với ông bà vì cuộc sống…".

Theo lời anh Long, sau khi quy về ở chung với bố mẹ, anh này lại đi làm ăn xa và để vợ con ở lại.

Bé Ng. kể lại trận đòn của bố đẻ

Trước đó, chị Phạm Thị Liên (SN 1986) đã gửi đơn lên chính quyền xã Vân Nội về việc bị bố đẻ đánh con trai Tr.D.Ng (10 tuổi), dẫn tới bé có nhiều thương tích trên cơ thể.

Vụ việc đang gây xôn xao dư luận chỉ sau gần 1 tuần cũng xảy ra vụ bố đẻ và mẹ kế bạo hành bé trai, ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an xã Vân Nội xác định đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh.

Theo ghi nhận của PV, vào lúc 16h cùng ngày có đã có đông đủ các ban ngành có mặt tại trụ sở UBND xã Vân Nội, huyện Đông Anh. Tại đây, chị Liên cùng con trai đã được công an địa phương lấy lời khai

Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Tối 12/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia tổ chức cuộc gặp mặt giữa Đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Slovakia với cộng đồng những người Việt Nam yêu mến đất nước, con người Slovakia.
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Ngày 12/4/2026, tại sân thể thao Đại chủng viện Công giáo Fukuoka đã diễn ra giải bóng đá người Việt khu vực Kyushu FAVIJA AVF KYUSHU CUP 2026.
Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN) chính thức ra mắt tại Tây Úc

Mạng lưới Tài năng Việt – Úc (AVTN), một dự án phi lợi nhuận nhằm kết nối nguồn nhân lực người Việt tại Australia và Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Perth, Australia.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động