Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6
Theo đó, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đã trao tặng 400 phần quà đến tận tay của các em thiếu nhi. Các phần quà tuy không lớn nhưng ẩn chứa nhiều tình thương của các cán bộ, chiến sĩ nơi đây.
![]() |
| Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay cùng các nhà hảo tâm trao quà cho các em thiếu nhi. |
Cùng với đó, đơn vị tổ đã chuẩn bị nhiều nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, ca hát,... nhằm đem đến niềm vui cho các em nhỏ trên vùng cao biên giới. Đặc biệt, chương trình cũng được lồng ghép nhiều hoạt động giáo dục truyền thống để nâng cao hiểu biết cho các em thiếu nhi.
![]() |
| Nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức, mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng cao biên giới. |
Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay cho biết: "Ngay từ đầu tháng 5, đơn vị đã có kế hoạch tổ chức chương trình cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6. Theo đó, đơn vị đã chủ động liên hệ với các nhà hảo tâm để vận động, kêu gọi hỗ trợ quà tặng cho các cháu nhỏ trên địa bàn phụ trách".
![]() |
| Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay phát bánh cho các em nhỏ. |
Gắn bó với người dân nơi đây nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay luôn sát cánh và chăm lo cho người dân trong cuộc sống thường ngày. Đối với trẻ em, sự quan tâm của các anh lại càng lớn hơn, từ việc giúp đỡ các em dụng cụ học tập, làm sân chơi, đến việc kêu gọi, vận động nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng nhiều món quà ý nghĩa, hỗ trợ các em giảm bớt khó khăn để đến lớp học chuyên cần hơn.
| Chiều 28/5, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM đã tổ chức chương trình vui chơi và trao quà cho các bệnh nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. |
| Chiều ngày 5/5/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến "Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui nhằm nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người: Hành động của cơ quan báo chí - truyền thông". |
Tin bài liên quan
Hà Nội phát động tập luyện bơi, tăng kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em
Trẻ dưới 6 tuổi được khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần mỗi năm
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”
Các tin bài khác
Đổi mới công tác tín ngưỡng, tôn giáo để củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi gặp mặt 100 tấm gương tiêu biểu của Chương trình "Việc tử tế"
Tuyên Quang: Hỗ trợ du khách quốc tế trong thời gian cư trú tại Việt Nam
Tập huấn và diễn tập ứng phó đa thiên tai cho 500 người tại tỉnh Gia Lai
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội







