Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:56 | 05/10/2018 GMT+7

Cái tát điếng người cho gã đàn ông bị bắt quả tang ngoại tình trên phố cổ Hà Nội: "Về nhà vẫn yêu vợ thương con, vậy mà..."

aa
Khi phát hiện chồng đang đi cùng người đàn bà khác, người vợ đã tát vào mặt anh ta ngay giữa phố Hà Nội. Vụ việc gây xôn xao khi rất đông người dân khu vực chứng kiến.

Clip vợ thẳng tay tát mặt chồng trên phố Hà Nội khi phát hiện ngoại tình

Tối 4/10, một vụ đánh ghen đã xảy ra tại phố Hàng Đào (Hà Nội) khiến người dân quanh khu vực xôn xao. Theo như chia sẻ, khi đang di chuyển trên đường người vợ bắt gặp chồng mình đi chơi với tình nhân. Bực tức, chị này quyết làm lớn chuyện tại chỗ rồi vung tay tát chồng một cái. "Anh đã hứa sẽ bỏ nó, sẽ ăn năn hối cải, tại sao còn tiếp tục…", người vợ hét lên.

Vì quá xẩu hổ, người đàn ông đánh lại vợ. Đứng bên cạnh, cô tình nhân giải thích, nói rằng đây chỉ là sự hiểu nhầm, muốn đến một quán cà phê để nói chuyện. Tuy nhiên, người vợ không đồng ý. Hai bên lao vào giằng co hồi lâu.

Vợ bắt quả tang chồng dẫn bồ vào nhà nghỉ và cái tát cho kẻ phản bội. Nguồn: Hóng.

Hình ảnh vụ đánh ghen bị đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nhiều người bức xúc cho rằng, chồng như vậy không nên giữ. Tuy nhiên, cách hành xử của người vợ trong clip cũng không hợp tình hợp lý, nhất là giữa chốn đông người.

"Nếu đã ngoại tình thì không nên giữ làm gì, vì thói trăng hoa của đàn ông chỉ làm khổ phụ nữ. Cái tát khá xứng đáng cho kẻ phản bội. Phụ nữ sinh ra đã khổ rồi mà còn gặp chồng như này thì chỉ khổ mình thôi. Tốt nhất là cố mà kiếm tiền chăm sóc bản thân mình hơn" - bạn G.H. chia sẻ.

"Việc gì chị phải đánh anh ta như thế để người ngoài nhìn vào không hay, có thể chị giận quá nên không kiềm chế được bản thân. Người chồng như này không xứng đáng được hưởng hạnh phúc vì không tôn trọng vợ mình" - chị T.L. bày tỏ.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Hình ảnh vụ đánh ghen bị đưa lên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip.

Người vợ trong clip: "Các con chị rất sửng sốt khi thấy bố mình như vậy"

Trao đổi với người trong cuộc, chị N., vợ của người đàn ông nhân vật chính trong clip cho biết, chồng chị và người phụ nữ kia cùng làm việc tại một công ty du lịch. Thời gian sau khi đi tu nghiệp từ nước ngoài về, anh ấy bắt đầu trở nên thay đổi.

"Cho đến bây giờ chồng vẫn yêu thương vợ con, là thần tượng trong mắt các con của chị, là người ăn học đàng hoàng. Thế nhưng dạo gần đây, về nhà thì vẫn yêu vợ thương con, còn tỏ ra ăn năn hối lỗi, thế nhưng ra ngoài lại bồ bịch" - chị N. cho biết.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Chị N. và chồng vẫn rất mặn nồng.

Chị N. có hỏi chồng thì anh tâm sự rằng không hiểu vì sao, dù không có tình cảm với người đàn bà kia nhưng lại không dứt ra được. Tối qua (4/10) khi gặp chồng đi với nhân tình, chị cho hay cố tình đánh để chồng tỉnh ra và quay về với vợ con.

"Mấy ngày nay chị có đi theo, gặp một lần và đã cảnh cáo rồi, chồng chị đã lảng đi nhưng người đàn bà kia cứ bám lấy, thậm chí nó còn thách thức chị. Giờ chị và các con đang cố gắng để anh thoát khỏi người đàn bà đó. Các con chị cũng rất sửng sốt khi thấy bố mình như vậy", chị N. tâm sự.

cai tat dieng nguoi cho ga dan ong bi bat qua tang ngoai tinh tren pho co ha noi ve nha van yeu vo thuong con vay ma

Người phụ nữ còn lại trong vụ đánh ghen.

Được biết người phụ nữ còn lại trong clip tên là T. (SN 1983) hiện đang là mẹ đơn thân. Trao đổi với chúng tôi, chị T. cho rằng đây chỉ là một sự hiểu nhầm và không giải thích gì thêm.

Bá Cường

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.

Đọc nhiều

"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Dạ hội “Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026”. Chương trình diễn ra nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô (9/5/1945-9/5/2026), 72 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2026) và 71 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga (1955-2026).
‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Hà Nội và TP.HCM

Nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Hà Nội và TP.HCM

Nhiều hoạt động kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô (09/5/1945-09/5/2026) đã diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM ngày 07/5, nhấn mạnh ý nghĩa của hòa bình, ký ức lịch sử và quan hệ hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động