Cao Toàn Mỹ thất thần khi Phương Nga tại ngoại, quyết "đòi" bằng được 16,5 tỷ đồng
Chiều 29-6, HĐXX đã ký quyết định thay đổi biện pháp ngăn chặn đối với hai bị cáo Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thuỳ Dung. Theo đó, HĐXX quyết định cho phép Phương Nga và Thuỳ Dung được tại ngoại.
|
Cao Toàn Mỹ lo lắng đợi HĐXX công bố kết quả.
|
Tập trung nghe kết quả từ chủ tọa phiên toà.
|
Luật sư phía bị hại Cao Toàn Mỹ cùng thân chủ lắng nghe kết luận từ toà.
Khác với vẻ mặt đầy tự tin ở những phiên tòa trước đó, ông Mỹ tỏ vẻ lo lắng và buồn khi HĐXX quyết định cho Phương Nga tại ngoại, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện để đòi lại được số tiền 16,5 tỷ mà ông cho rằng hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chiếm đoạt của ông qua việc mua nhà.
"Tôi rất tự tin về các bằng chứng của mình, tôi sẽ đòi lại được số tiền cô Nga đã lừa tôi", ông Mỹ chia sẻ với phóng viên.
|
Cao Toàn Mỹ chia sẻ với phóng viên rằng ông sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.
|
Vẻ mặt buồn bã của các luật sư phía bị hại Cao Toàn Mỹ.
|
Ánh mắt của Cao Toàn Mỹ không còn được tự tin như trước.
Sau 5 ngày diễn ra phiên xét xử, với rất nhiều tình tiết, chứng cứ mới xuất hiện thông qua các nhân chứng Lữ Minh Nghĩa, Hồ Mai Phương và người đàn bà bí ẩn Nguyễn Mai Phương, HĐXX nhận thấy vụ án có nhiều mâu thuẫn, cần phải xem xét lại nên đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.
Thứ nhất, tại tòa hai bị cáo đều khai nhận bản chất số tiền 16,5 tỷ đồng là do Mỹ chuyển cho Nga do hai bên có quan hệ tình cảm, ông Mỹ lại khai nhờ Nga mua nhà. Phương Nga khai hồ sơ do bị cáo làm theo hướng dẫn của bà Mai Phương. Hồ sơ được tạo lập sau khi ông Mỹ đã có đơn tố cáo Nga.
|
Tỏ vẻ thất vọng...
|
Đôi tay của ông Mỹ liên tục bấm vào cạnh ghế.
|
Lắng nghe tòa công bố quyết định.
|
Trao đổi cuối cùng với luật sư về kết quả
HĐXX xét thấy cần kiểm tra thực tế căn nhà để đối chiếu với lời khai của ông Mỹ tại tòa.
Bên cạnh đó, quá trình điều tra, ông Mỹ có lời khai không nhất quán về số tiền 16,5 tỷ đồng nên sẽ điều tra lại.
HĐXX cũng sẽ làm rõ các cán bộ có liên quan đến vụ án mà Lữ Minh Nghĩa và Nguyễn Đức Thùy Dung khai nhận tại tòa.
|
Vẻ mặt thất thần của Cao Toàn Mỹ khi bước ra khỏi toà.
|
|
Vẻ mặt không "phục" của Cao Toàn Mỹ.
Trước đó, trong buổi sáng 29-6, tòa tiếp tục phần thẩm vấn vì xét thấy có một số hành vi vi phạm pháp luật qua lời khai của các bị cáo, người làm chứng tại tòa.
Tại phiên xét xử buổi sáng nay, bị cáo Trương Hồ Phương Nga tiếp tục khẳng định không có chuyện lừa đảo ông Cao Toàn Mỹ; 16,5 tỷ đồng là do ông Mỹ tặng cho Nga vì hai người có tình cảm với nhau. Bị cáo Nga khai rõ ràng tên các khách sạn mà hai người đã ở chung khi đi du lịch nước ngoài. Trong khi đó, ông Mỹ phủ nhận toàn bộ thông tin này.
Bài, ảnh: Minh Anh - Thiên Kim
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






