Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:54 | 11/03/2017 GMT+7

Cất đồ dưới gầm giường, là bạn đang tự hại mình mà không hề hay biết

aa
Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động đến tài vận của họ. Vì vậy một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo.

Phong thủy của phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của gia chủ. Tuy nhiên đa phần mọi người đều chú ý nhiều đến tổng thể sắp đặt của căn phòng mà không hề biết chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đủ để làm đảo lộn mọi vận may mà mình đã dày công sắp đặt, đặc biệt là giường ngủ. Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động đến tài vận của họ. Vì vậy một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo.

cat do duoi gam giuong la ban dang tu hai minh ma khong he hay biet

Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động đến tài vận của họ (Ảnh: Internet)

Theo thống kê, giường là vật dụng được chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà vì mỗi ngày chúng ta sẽ dành ít nhất là 6-7 tiếng đồng hồ để ngủ sau 1 ngày mệt nhọc. Chính vì vậy khí của giường sẽ ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất. Nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh, lạc quan và may mắn. Nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và tài vận.

Đặc biệt đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng, là đồ vụn vặt không cần thiết. Lâu dài sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Những khí xấu tích tụ trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Đặc biệt nếu là quần áo cũ thì cực xấu, còn được coi là điều đại hung trong phong thủy. Lúc đó bạn dễ dàng gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, hay bị mất tiền bạc, bị kẻ gian hãm hại.

cat do duoi gam giuong la ban dang tu hai minh ma khong he hay biet

Đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. (Ảnh: Internet)

Người xưa vẫn thường cho rằng không nên để đồ kim loại ở dưới giường. Xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, nhưng chỉ nên chọn những vật dụng ngủ cần thiết. Chẳng hạn như dùng gầm giường làm nơi cất chăn mùng, mùa hè cất chăn mùng mùa đông hay ngược lại. Hoặc bạn có thể cất những vật dụng quan trọng, có giá trị của mình để tăng tài lộc cho gia đình. Chỉ cần dùng hộp hoặc thùng kín sạch sẽ, cất đồ và đậy nắp cẩn thận là được. Cũng nên lưu ý, chỉ nên để vài món đồ đừng chất hộp kín gầm giường sẽ làm ảnh hưởng các luồng khí lưu thông.

cat do duoi gam giuong la ban dang tu hai minh ma khong he hay biet

Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, nhưng chỉ nên chọn những vật dụng ngủ cần thiết. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, cần chú ý những điều sau đây:

1. Đầu giường nên dựa vào tường, không được dựa vào cửa. Đây là điều tối kị trong phong thủy. Cũng chỉ nên để đầu giường dựa tường, nếu bên phải hay bên trái để sát tường đều không tốt.

2. Không nên để giường đối diện với cửa, lâu dài sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng.

3. Hai bên đầu giường không nên để những vật có góc nhọn như bàn hay tủ, hộp hình vuông, hình chữ nhật... Thậm chí các loại cây có cành lá nhọn cũng không được để gần giường ngủ. Lâu ngày sẽ khiến gia chủ mắc bệnh đau đầu.

4. Không nên cho người khác ngủ nhiều lần trên giường của bạn, đặc biệt là người cùng giới tính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản thân. Mỗi người có một loại khí khác nhau ngủ chung trên 1 giường sẽ làm lẫn lộn khí tức dẫn đến chuyện hôn nhân ra vấn đề hay bị ngoại tình.

(Nguồn: lnka + threetong)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 13/4 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031 trên cơ sở sáp nhập Hội của hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc (cũ), hướng tới kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Từ “một vùng đất” đến “một bản quy hoạch”, rồi trở thành “một thành phố”, Tân khu Hùng An - “thành phố tương lai”, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) mang sứ mệnh “kế hoạch nghìn năm”, đã bước sang mùa xuân thứ chín.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết quan trọng đăng trên Nhân dân nhật báo của Trung Quốc với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Dưới đây là toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động