"Cháy" phòng trang trí kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ, phải đặt trước nhiều ngày mới có
Mới đây, Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ đã cử đoàn thanh tra của sở đến kiểm tra khách sạn Honey House nằm ở khu dân cư Cửu Long, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ.
Đoàn thanh tra đã nhắc nhở và yêu cầu chủ khách sạn tháo dỡ những đồ vật, tranh ảnh bạo lực trang trí theo kiểu bạo dâm trong 2 phòng đặc biệt.
Theo anh Dương Hoàng Đạt - người lên ý tưởng về mô hình nhà nghỉ tình nhân độc nhất Việt Nam, anh từng du học tại Nhật trong 3 năm, có cơ hội tiếp xúc với những mô hình khách sạn bạo dâm, phục vụ nhu cầu, sở thích tình dục của mỗi người.
Tờ Trí thức trẻ dẫn lời anh Đạt cho hay, tại đất nước hoa anh đào, thấy các mô hình tình yêu trang trí trong khách sạn rất nhiều, phong phú, được nhiều người yêu thích nên sau khi về quê hương, nhận thấy phù hợp với xu thế tình dục của giới trẻ nên anh đã xây dựng một khách sạn ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.
|
Căn phòng trang trí theo kiểu bạo dâm tại khách sạn ở Cần Thơ
Anh Đạt kể với tờ Một thế giới: "Tôi bỏ ra 1 năm để nghiên cứu, khảo sát nhiều khách sạn, nhà nghỉ ở Việt Nam. Tôi thuê sinh viên để khảo sát giới trẻ về những sở thích, xu hướng tình dục. Từ những khảo sát đó, tôi thống kê được 15-20% các bạn trẻ có sở thích tình dục khác và thích trải nghiệm những cảm giác mạnh".
-
Đề nghị công an xác minh lai lịch Á hậu dùng thân thể "bôi bẩn" cảnh quan Đà Lạt
Về các căn phòng "bạo dâm", anh Đạt chia sẻ với nguồn trên: "Từ khi khai trương, điện thoại đặt phòng luôn "cháy". Nhất là ở 2 căn phòng bạo dâm, nhiều người phải đặt trước nhiều ngày mới có phòng. Nhiều khách phản hồi rất tốt sau khi trải nghiệm ở nhà nghỉ của tôi".
Anh Đạt cũng thông tin, anh sẽ chấp hành yêu cầu tháo dỡ những đồ chơi bạo dâm sau khi cơ quan chức năng có ý kiến.
"Tôi sẽ cố gắng thay đổi những căn phòng đó để phù hợp với các quy định nhưng cố gắng để giữ được cái "chất" và ý tưởng ban đầu của tôi", tờ Một thế giới dẫn lời anh Đạt ngày 18/8.
Anh Đạt cũng khẳng định, sau khi làm việc với đoàn thanh tra, nhà nghỉ đã ngưng đón khách ở 2 phòng đặc biệt.
Trước đó, ngày 3/8/2018, chủ nhân của khách sạn Honey-Houses (ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã đăng dòng quảng cáo lên facebook cá nhân: "Mô típ khách sạn tình nhân độc đáo, văn minh và hiện đại nhất tại Cần Thơ. Với nhiều phong cách theo xu hướng chủ tôn "độc và lạ", Honey-Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những quý khách khó tính nhất. Đa dạng loại phòng với 15 phong cách khác nhau…".
|
|
Đến ngày 11/8, những hình ảnh này không còn xuất hiện trong quảng cáo trên trang facebook của khách sạn
Theo chủ sở hữu, khách sạn này ngoài bdsm room (phòng bạo dâm hay khổ dâm), jav room (phòng JAV), fifty shades room (phòng 50 sắc thái), tại đây còn có vip room (phòng vip), glass room (phòng ốp gương trên trần), amazon room (phòng thiết kế kiểu rừng amazon), Vintage standard room (phòng cổ điển), Standard room (phòng bình thường)…
Ngày 9/8, tờ Dân trí dẫn lời đại diện Sở kế hoạch & Đầu tư TP Cần Thơ cho biết: "Sở chưa hề cấp phép kinh doanh cho một khách sạn nào có phong cách "quái dị" như thế.
(Tổng hợp)
M.Khang
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Đối ngoại nhân dân hướng vào hợp tác thực chất, phục vụ phát triển
Lan tỏa văn hóa Việt Nam giữa lòng thủ đô nước Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





