Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:10 | 28/10/2018 GMT+7

Chiến Thắng: Các con của 2 vợ trước, tôi lo đầy đủ. Tôi đang có 1 gia đình lớn với 4 con ngoan!

aa
Trải qua nhiều thăng trầm: 4 lần kết hôn với 3 người vợ, Chiến Thắng cho hay cuộc sống hiện tại của anh rất bình yên, hạnh phúc.

Có thời điểm, cứ nhắc đến Chiến Thắng là người ta nghĩ đến sự lận đận trong tình duyên, nhắc đến những chuyện tình ồn ào. Nhưng khoảng 1 năm trở lại đây, "cây hài đất Vĩnh Phúc" không còn xuất hiện với những ồn ào về chuyện yêu ai, cưới ai nữa.

Thay vào đó, anh ít chia sẻ về cuộc sống riêng. Nếu có, nam danh hài cũng chỉ xuề xòa cười mãn nguyện: "Cuộc sống của tôi bây giờ bình dị lắm, ngày đi làm tối về với vợ con thôi!"

Tháng 9/2017, Chiến Thắng tái hôn với vợ 3 sau 3 tháng ly hôn. 3 tháng sau lần đăng ký kết hôn thứ 4, anh nhận tin mừng vợ mang thai con trai. Kể từ đó, cuộc sống của anh đi vào quỹ đạo bình yên:

"Từ ngày vợ mang bầu đến bây giờ khi cháu bé đã biết ngồi, biết bi bô, tôi bắt đầu giảm dần số show, tranh thủ về sớm để ở bên vợ con.

Trung bình, mỗi tháng tôi có khoảng 15-20 show, bây giờ vào mùa cao điểm cưới hỏi, làm hài Tết thì nhiều hơn một chút. Nói chung là đủ nuôi vợ nuôi con.

chien thang cac con cua 2 vo truoc toi lo day du toi dang co 1 gia dinh lon voi 4 con ngoan

Chiến Thắng hài lòng với cuộc sống hiện tại bên vợ 3 và 4 đứa con.

Vài tháng nay, vợ và cháu bé về nhà ngoại ở Phú Thọ để nghỉ ngơi, lịch trình của tôi cũng có chút thay đổi. Bình thường cứ đi diễn xong là tôi về Vĩnh Phúc nhưng bây giờ, nhiều khi diễn xong, tôi chạy thẳng về Phú Thọ với vợ con.

Về đến nơi đã 3, 4h sáng, mệt nhưng thấy con bụ bẫm, mạnh khỏe, thấy vợ vui với tôi đã là hạnh phúc rồi".

Nam danh hài tâm sự, với anh cuộc sống hiện tại được gọi tên bằng 2 từ "viên mãn". Anh không còn phải buồn rầu, bận tâm về những rạn nứt, đổ vỡ đã qua:

"Bình yên nào cũng cần trải qua sóng gió, hạnh phúc nào cũng cần có tôi luyện, vun đắp. Những chuyện đổ vỡ, nhưng cô đơn hụt hẫng đã trải qua bây giờ tôi xem như 1 bài học.

Mọi thứ đã là chuyện của ngày hôm qua, tôi không còn phải nặng lòng đối diện với nó nữa, đó là điều hết sức may mắn rồi! Tôi rút ra rất nhiều điều từ những biến cố đó để mỗi khi nhìn lại, tôi trân trọng hơn hạnh phúc giản dị mà mình đang có".

chien thang cac con cua 2 vo truoc toi lo day du toi dang co 1 gia dinh lon voi 4 con ngoan

"Tôi trân trọng hơn hạnh phúc giản dị mà mình đang có".

Đón quý tử thứ 4 ở độ tuổi ngoại tứ tuần, Chiến Thắng tỏ ra vô cùng hạnh phúc: "Các con tôi đều rất thích em bé. Chúng chăm chút, yêu thương em và rất quấn quýt chứ không hề có sự phân biệt.

Ngày tôi đưa mẹ con cháu về ngoại, con gái Thảo My cứ bịn rịn, không muốn mẹ và em đi đâu. Cháu cứ liên tục giục tôi đón mẹ với em về đấy.

Nhưng trộm vía là bé con bụ bẫm quá, bà nội sức yếu không trông được nên đành phải đưa về ngoại ít lâu. Đợi bé cứng cáp hơn một chút tôi mới lại đón mẹ con cháu về Vĩnh Phúc được.

Với các con của 2 vợ trước, tôi vẫn chăm lo đầy đủ. Hiện giờ tôi có 1 gia đình lớn với 4 đứa con ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Đó thực sự là 1 niềm hạnh phúc lớn lao".

chien thang cac con cua 2 vo truoc toi lo day du toi dang co 1 gia dinh lon voi 4 con ngoan

Bé Thảo My và con trai thứ 4 của Chiến Thắng.

Nam danh hài cũng cho biết, anh chẳng bận tâm tới những lời dèm pha rằng "cha già con cọc", với anh có thêm 1 em bé là 1 điều tuyệt vời:

"Người ta cứ bảo cha già con cọc, nhưng nhà tôi chẳng phải vậy. Con trai tôi lớn lên vẫn mạnh khỏe, vui vẻ và nhận được đầy đủ tình yêu thương từ mọi người. Mới mấy tháng tuổi nhưng cháu đặc biệt hứng thú với các chương trình liên quan đến bóng đá và rất thích nghe nhạc do bố hát.

Bản thân tôi những khi không đi show, vẫn ở nhà quanh quẩn bên con, giúp vợ chăm con. Tôi chẳng nề hà chuyện phải thay bỉm, tắm táp cho bé. Ở độ tuổi này, cảm nhận hạnh phúc làm cha đối với tôi vẫn vô cùng tuyệt vời".

Tùy Phong

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (ngày 19/11), Bắc Bộ nhiều nơi trời rét, có mưa, mưa rào; riêng vùng núi và trung du trời rét đậm; vùng núi cao có nơi rét hại, nhiệt độ dưới 5 độ C.
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 13/11.
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.

Đọc nhiều

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới

Ngày 26/11, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là dấu mốc quan trọng sau khi UBND tỉnh quyết định đổi tên từ Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Kiên Giang thành Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh An Giang, đánh dấu bước chuyển mình mới của công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn sau sáp nhập.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai

Ngày 26/11 tại tỉnh Lào Cai, hơn 200 học sinh, giáo viên và đại diện các đơn vị chuyên môn đã tham gia Diễn đàn “Tiếng nói Thanh thiếu niên 2025 - Sức mạnh giao tiếp tích cực”, do tổ chức Save the Children International - Văn phòng đại diện tại Việt Nam (Tổ chức Cứu trợ Trẻ em) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai tổ chức.
WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

WVIV: giúp hơn 1000 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch

Ngày 26/11 tại tỉnh Quảng Ngãi, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp tổ chức lễ tổng kết Dự án “Nước sạch để cải thiện sức khỏe cho trẻ em tại Quảng Ngãi”, ghi dấu chặng đường triển khai từ tháng 3 đến tháng 12/2025 tại bảy thôn thuộc các xã Tây Trà, Tây Trà Bồng và Thanh Bồng. Dự án tập trung tăng cường khả năng tiếp cận nước sạch, cải thiện vệ sinh và nâng cao sức khỏe cho trẻ em và các cộng đồng dễ bị tổn thương của địa phương.
Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Thúc đẩy giao lưu nhân dân, tăng cường hiểu biết giữa thế hệ trẻ Việt Nam - Palestine

Ngày 25/11 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao và Kiều dân Nhà nước Palestine Varsen Aghabekian Shahin nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 25-27/11.
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15

Trước diễn biến phức tạp của bão số 15 được dự báo ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển tỉnh Khánh Hòa, những ngày qua, Đồn Biên phòng Ninh Phước (BĐBP Khánh Hòa) đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, vận động nhân dân chủ động phòng, chống thiên tai, bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản.
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ

Chiều 25/11, Biên đội tàu 09, tàu 17 đã cập cảng Lữ đoàn 171, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuần tra liên hợp với Hải quân Trung Quốc. Chuẩn đô đốc Nguyễn Văn Quán, Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, trực tiếp đón đoàn.
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU

Ngày 25/11, Đồn Biên phòng Thanh Hải, Bộ đội Biên phòng Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hải (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hơn 80 ngư dân và chủ phương tiện thuộc các tổ, đội khai thác trên địa bàn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
Phiên bản di động