Chủ tịch VFF hé lộ "điều khoản tốt" cho HLV Park Hang Seo
Liên quan đến vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, mới đây, Chủ tịch VFF - Lê Khánh Hải khẳng định Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang khẩn trương rà soát hợp đồng cho phù hợp với tình hình mới để chuẩn bị tính đến việc gia hạn, từ đó tạo điều kiện cho "thầy phù thủy" yên tâm trong công tác đào tạo.
Ông Hải cho rằng chuyện gia hạn hợp đồng với thầy Park không phải là vấn đề quá khó khăn, nhưng chúng ta cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa, nếu ban huấn luyện thật sự thành công thì giá trị hợp đồng sẽ tỉ lệ thuận.
"Hiện VFF đang chuẩn bị tái ký hợp đồng và rất mong muốn HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt các đội tuyển của Việt Nam, ông Park cũng tỏ rõ sự quyết tâm lấy HCV SEA Games để chứng minh những gì ông đang cống hiến không phải là vô ích", Chủ tịch VFF nhấn mạnh.
Trước nhiều thông tin cho rằng Thái Lan đang tìm đủ mọi cách mời ông Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này và trả lương cao gấp 4 - 5 lần Việt Nam, ông Lê Khánh Hải cho hay, hiện vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.
"Chúng ta có nhiều nguồn lực xã hội rất tốt, thậm chí các doanh nghiệp còn rất có tình cảm với ông Park cũng như các cầu thủ, ngoài ra Tổng cục Thể dục thể thao, VFF cũng có khả năng đáp ứng nên ngài ấy sẽ không phải chịu thiệt thòi", ông Hải nhấn mạnh.
Trước đó, tờ Star News của Hàn Quốc vừa tiết lộ thông tin về việc Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) để ngỏ khả năng sẽ mời HLV Park Hang Seo về làm HLV trưởng của đội bóng nước này với mức lương gấp 4 - 5 lần Việt Nam.
Tờ này cũng nhấn mạnh việc Thái Lan đã nhìn thấy những gì ông Park đem lại cho nền bóng đá Việt Nam trong khi những năm qua, xứ sở "chùa Vàng" chưa có những HLV bóng đá thực sự tốt và nổi trội. Việc để thua Việt Nam tại King's Cup 2019 khiến đội bóng nước này rơi vào tình trạng báo động.
Về lý thuyết, đội tuyển Việt Nam chỉ còn gắn duyên với "thầy phù thuỷ" Park Hang Seo khoảng 7 tháng, trong khi vẫn còn đầy ... |
Con trai ông Park Hang-seo tên là Park Chan-sung và cũng là con trai duy nhất của vị huấn luyện viên này. |
Ngày 8/6 trận chung kết King's Cup giữa đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và đội bóng đến từ Châu Mỹ Curacao sẽ ... |
Ngay sau trận thắng Thái Lan, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng nóng với số tiền ... |
Tin bài liên quan
Bảo hiểm xã hội 2025: Mức lương tối thiểu đóng BHXH là bao nhiêu?
Hàn Quốc điều chỉnh lương tối thiểu: Thu nhập của lao động Việt Nam tăng đáng kể
Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan
Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng
Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ II năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






