Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 07/09/2023 GMT+7

Chubb bổ nhiệm 2 vị trí điều hành cấp cao trong hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ ở Singapore

aa
Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm hai vị trí điều hành cấp cao trong hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ của mình tại Singapore. Cụ thể, ông Jerry Ng sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Tiêu dùng và Bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng) và ông Eric Kwan sẽ vừa là Giám đốc Bộ phận Tài sản & Thương vong (Property & Casualty – P&C), vừa là Giám đốc Đối tác Phân phối Độc lập (Independent Distribution Partners – IDP).

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2023 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm hai vị trí điều hành cấp cao trong hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ của mình tại Singapore. Cụ thể, ông Jerry Ng sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Tiêu dùng và Bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng) và ông Eric Kwan sẽ vừa là Giám đốc Bộ phận Tài sản & Thương vong (Property & Casualty – P&C), vừa là Giám đốc Đối tác Phân phối Độc lập (Independent Distribution Partners – IDP). Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Cả hai ông Jerry Ng và Eric Kwan sẽ báo cáo trực tiếp với bà Hng Keng Yoong, Chủ tịch quốc gia của Chubb tại Singapore.

Ngoài vai trò hiện tại là Giám đốc Bộ phận Bancassurance, ông Jerry Ng sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh tiêu dùng của Chubb Singapore, bao gồm Tai nạn & Sức khỏe (Accident & Health – A&H) và Dòng cá nhân quốc tế (International Personal Lines – IPL). Trong vai trò kép này, ông sẽ chịu trách nhiệm về sự thành công chung của hoạt động kinh doanh tiêu dùng và sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các mối quan hệ đối tác mới và các sáng kiến ​​kỹ thuật số để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của bộ phận kih doanh này.

Trong vai trò mới là Giám đốc Đối tác Phân phối Độc lập (IDP), ông Eric Kwan sẽ chịu trách nhiệm chung về chiến lược phân phối và sản xuất của công ty, thông qua các đối tác đại lý và môi giới địa phương. Ông sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm hiện tại với tư cách là Giám đốc Bộ phận P&C và tiếp tục tận dụng các cơ hội để tối ưu hóa và nâng cao việc cung cấp dịch vụ cho các đối tác phân phối của Chubb.

Bà Hng Keng Yoong, Chủ tịch quốc gia của Chubb tại Singapore cho biết: “Hai ông Jerry Ng và Eric Kwan đều là những nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm đã được chứng minh qua thực tế, có những đóng góp đáng kể cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cả hai đã thể hiện cam kết cung cấp dịch vụ bảo lãnh và dịch vụ xuất sắc cho các đối tác và khách hàng, đồng thời được đồng nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có những mục tiêu đầy tham vọng là mở rộng hoạt động tại Singapore và việc bổ nhiệm hai nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm này là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu đó”.

Ông Jerry Ng có hơn 30 năm kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị. Trước khi gia nhập Chubb vào năm 2019, ông là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Bancassurance khu vực của một công ty bảo hiểm địa phương ở Singapore.

Tương tự, ông Eric Kwan cũng có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và ông đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò cấp cao trong nhiều ngành, lĩnh vực kinh doanh và các kênh phân phối chính. Trước khi gia nhập Chubb vào năm 2019, ông là Giám đốc Bộ phận Tài sản & Thương vong (P&C) của một công ty bảo hiểm địa phương ở Singapore

Hashtag: #Chubb

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn Bảo hiểm tài sản và Trách nhiệm được niêm yết trên thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới. Với các cơ sở hoạt động kinh doanh tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản doanh nghiệp và cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và m y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

Thông qua việc mua lại các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb tại Singapore cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro cho tất cả các loại bảo hiểm phi nhân thọ chính. Các sản phẩm của công ty bao gồm Dòng tài chính, Tai nạn, Tài sản, Hàng hải, Thực hành công nghiệp cũng như các giải pháp bảo hiểm cho các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, công ty cũng cung cấp một loạt các lựa chọn bảo hiểm Tai nạn & Sức khỏe và Cá nhân & Chuyên môn phù hợp thông qua nhiều kênh phân phối, bao gồm bancassurance, đối tác phân phối độc lập và quan hệ đối tác chung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập at www.chubb.com/sg.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chubb và Atome công bố quan hệ đối tác khu vực nhằm thúc đẩy việc bảo vệ người tiêu dùng ở Đông Nam Á

Chubb và Atome công bố quan hệ đối tác khu vực nhằm thúc đẩy việc bảo vệ người tiêu dùng ở Đông Nam Á

Chubb, công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới và Atome – một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố mối quan hệ đối tác khu vực nhằm giúp thúc đẩy việc bảo vệ người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai công ty cùng tạo ra nhiều loại sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng của Atome tại Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.
Từ quý 1/2024, ông Will Field sẽ làm Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm tai nạn của Chubb châu Á

Từ quý 1/2024, ông Will Field sẽ làm Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm tai nạn của Chubb châu Á

Công ty Bảo hiểm Chubb vừa thông báo: ông Will Field sẽ tái gia nhập công ty vào quý 1 năm 2024 với tư cách là Giám đốc Bộ phận Bảo hiểm tai nạn của Chubb châu Á. Ở cương vị lãnh đạo chủ chốt này, ông Will Field sẽ chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện danh mục Bảo hiểm tai nạn, thương vong của Chubb trên khắp châu Á.
Ông Adrian Habils được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Tài sản của Công ty Chubb châu Á

Ông Adrian Habils được bổ nhiệm làm Giám đốc Bộ phận Tài sản của Công ty Chubb châu Á

Công ty Bảo hiểm Chubb vừa có quyết định bổ nhiệm ông Adrian Habils làm Giám đốc Bộ phận Tài sản của Chubb châu Á để tăng cường hoạt động kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của mình. Ông hiện là Phó giám đốc Bộ phận Tài sản của Chubb tại Australia và New Zealand. Trong vai trò mới của mình, ông Adrian Habils sẽ chịu trách nhiệm về hiệu quả tài chính của danh mục đầu tư tài sản của Chubb tại châu Á.

Các tin bài khác

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Biến nước thải thành nguồn tài nguyên mới cho tương lai đô thị

Nước thải không nên chỉ được xem là sản phẩm cuối của quá trình sử dụng mà có thể trở thành nguồn tài nguyên phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đây là nhận định được nhiều chuyên gia chia sẻ tại hội thảo InnovaConnect với chủ đề “Hướng tới các thành phố bền vững: Các giải pháp tối ưu hóa nguồn nước đô thị phục vụ sản xuất nông nghiệp” do Quỹ VinFuture và Trường Đại học Văn Lang, TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 5/6 vừa qua.
Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Vinamilk cùng trẻ em tận hưởng ngày hội mùa hè ở Phú Mỹ Hưng

Cuối tuần vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” lần thứ 15 với chủ đề “Lễ hội mùa hè - Chơi để học”, mang đến không gian trải nghiệm dành cho các gia đình cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với trẻ em. Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình cộng đồng hướng đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, góp phần tạo nên một mùa hè sôi động, bổ ích cho các em nhỏ tại TP.HCM.

Kỷ lục thế giới về giải Rubik tốc độ đã được thiết lập tại Philippines

Ngày 2 tháng 6 năm 2026 - Đông Nam Á đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường giải rubik tốc độ (speedcubing) toàn cầu. Trong một khoảnh khắc làm chấn động cộng đồng giải Rubik tốc độ quốc tế, thần đồng người Philippines Crimson Arradaza đã phá vỡ kỷ lục thế giới nội dung giải Rubik 3x3x3 bằng một tay với thời gian ấn tượng 5,33 giây tại Giải Vô địch Rubik Tốc độ Quốc gia Philippines đầu tiên do Hiệp hội Thể thao Trí tuệ Châu Á (AMSA) và Ủy ban Olympic Philippines (POC) tổ chức.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động