Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
09:26 | 22/11/2020 GMT+7

Chuyển nhượng V-League ngày 22/12: Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL

aa
Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL; CLB Bình Định chiêu mộ ngoại binh của Sài Gòn FC... là những tin chính đáng chú ý.
Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng; Thanh Hóa đổi chủ, tái ký với Đình Tùng... ...

Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng

Báo chí Thái Lan đăng tin, bầu Đức đã thuyết phục được HLV Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL với bản hợp đồng có thời ...

Quế Ngọc Hải có thể gia nhập HAGL?

Sau khi bổ nhiệm Kiatisuk, HAGL tích cực nâng cấp lực lượng hướng tới thành tích tốt trong mùa giải mới. Truyền thông bất ngờ đưa tin về việc đội bóng phố Núi đang nỗ lực để đưa Quế Ngọc Hải về sân Pleiku thi đấu ở mùa giải tới.

Hiện tại, trung vệ 27 tuổi vẫn còn 1 năm hợp đồng với Viettel. Mới đây, anh đã từ chối tiết lộ về tin đồn đang nhận được sự quan tâm từ HAGL. Tuy nhiên, đội trưởng ĐTVN không phủ nhận thông tin này và chỉ nói ngắn gọn: "Hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng với Viettel. Tôi tôn trọng điều này. Vậy nên lúc này tôi không thể cung cấp bất cứ thông tin nào về vấn đề này được! Mong bạn thông cảm!"

Trong quá khứ, bầu Đức từng hỗ trợ Quế Ngọc Hải số tiền 400 triệu đồng chi trả chi phí phẫu thuật cho Anh Khoa. Trước thủ quân ĐT Việt Nam, HAGL đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thành công thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn. Ngoài ra, trung vệ Thanh Hào của Than Quảng Ninh cũng đang trong tầm ngắm của đội bóng phố Núi.

CLB Bình Định chiêu mộ ngoại binh của Sài Gòn FC

Theo thông tin mới nhất, CLB Bình Định đã chiêu mộ thành công trung vệ Ahn Byung-keon với bản hợp đồng có thời hạn 01 năm. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó đã chưa có một tin tức gì về việc đội bóng tân binh V-League 2021 đàm phán với cầu thủ người Hàn Quốc.

Ahn Byung-keon ở mùa giải vừa qua đã thi đấu khá ổn định ở đội bóng Sài Gòn FC. Sự chắc chắn, kinh nghiệm và khả năng đọc tình huống cực tốt của cầu thủ này đã giúp Sài Gòn trở thành một trong những đội bóng chơi khó chịu nhất ở giai đoạn 1 với sự kiên cố của hàng thủ.

Trước khi gia nhập Sài Gòn FC ở mùa giải vừa qua, Ahn Byung-keon từng thi đấu ở nhiều CLB châu Á từ K-League 2 (Hàn Quốc), Liga 1 (Indonesia), Thai League (Thái Lan)...

Báo Thái xác nhận HLV trưởng của CLB TP.HCM mùa tới

Trong một diễn biến mới đây, tờ báo SMM Sport đã xác nhận thông tin cựu HLV CLB Bangkok United sẽ chính thức sang Việt Nam để dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021

Tờ báo xứ chùa Vàng viết: “Không lâu sau khi bị sa thải, HLV Mano Polking đã nhanh chóng tìm được bến đỗ, đó là CLB TPHCM tại giải V-League. Cách đây ít ngày, vị HLV này cũng là người nắm đội tuyển Thai-League All Stars đá giao hữu với đội tuyển Thái Lan. Ban đầu đội này nhắm vào các HLV người Thái Lan, từng là cựu tuyển thủ Thái Lan thuộc thế hệ vàng, nhưng mục tiêu này thất bại”.

HLV Mano Polking từng có quãng thời gian làm việc nhiều năm ở bóng đá Thái Lan. Vị này còn từng là trợ lý của HLV Winfried Schafer ở ĐTQG Thái Lan vào năm 2012. Sau khi rời ĐT Thái Lan, vị này đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Thai League, từng dẫn dắt Army United, Suphanburi FC và True Bangkok United.

HAGL đón thêm 2 hậu vệ trở về sau Công Phượng

Theo thông tin mới nhận, sau trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, hai 'người con lưu lạc' khác cũng sẽ quay trở lại CLB HAGL sau khi hợp đồng cho mượn chính thức kết thúc.

Đó là trường hợp của Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương, hai cầu thủ cũng khoác áo TP.HCM FC như Công Phượng ở mùa giải vừa qua. Thông tin này được lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận: "Hai cầu thủ này sẽ trở về cùng Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng".

Ở mùa giải vừa qua, đội bóng Sài thành phải trả số tiền khá lớn để mượn được bộ 3 Công Phượng - Văn Sơn - Đức Lương từ HAGL. Tuy nhiên chỉ có Công Phượng là đáp ứng được yêu cầu và góp công lớn vào thành tích chung của đội bóng, trong khi Văn Sơn và Đức Lương không thể cạnh tranh được suất ra sân thi đấu với các cầu thủ TP.HCM.

Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng; Thanh Hóa đổi chủ, tái ký với Đình Tùng... ...

Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng

Báo chí Thái Lan đăng tin, bầu Đức đã thuyết phục được HLV Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL với bản hợp đồng có thời ...

Chuyển nhượng V-League ngày 20/11: HAGL đưa Kiatisuk về ngồi Chuyển nhượng V-League ngày 20/11: HAGL đưa Kiatisuk về ngồi 'ghế nóng'?

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: HAGL sắp đưa Kiatisuk về ngồi 'ghế nóng' ở V-League 2021; CLB TP.HCM sắp có HLV trưởng ...

Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

ĐT Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Văn Toàn và Tiến Linh trong chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu ở loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021. Theo đó, ĐT Việt Nam cũng chịu tổn thất không hề nhỏ trước trận gặp Australia.
Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, HLV Park Hang-seo đã có những lý giải về việc tước băng thủ quân của Quế Ngọc Hải ở ĐT Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2020.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia Trần Thanh Mẫn vừa ký ban hành Nghị quyết 151/NQ-HĐBCQG của Hội đồng bầu cử Quốc gia về việc công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước. Theo Nghị quyết, Hội đồng bầu cử Quốc gia quyết nghị danh sách 864 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại 182 đơn vị bầu cử trong cả nước để bầu 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI.
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp

Chủ nhật, ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là ngày hội lớn của toàn dân, thể hiện quyền làm chủ, ý chí và nguyện vọng của nhân dân trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đã hoàn thành nhiều dấu mốc pháp lý quan trọng, bảo đảm đúng tiến độ và quy định của pháp luật.
Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026

Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026

Ngày 21-22/2, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp phối hợp với Chợ Việt Pháp, Hội Sinh viên Việt Nam tại Paris và Liên đoàn Vovinam-Việt Võ Đạo Pháp khai mạc chương trình Chợ Xuân Bính Ngọ 2026, thu hút đông đảo kiều bào và bạn bè quốc tế tham dự.
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số

Phụ nữ Quân đội Việt Nam không chỉ là lực lượng được quan tâm, tạo điều kiện mà thực sự là nguồn lực quan trọng, đóng góp tích cực cho hòa bình và an ninh ở cả bình diện quốc gia và quốc tế. Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra sâu rộng, việc nâng cao năng lực số, bảo đảm môi trường làm việc an toàn và thúc đẩy vai trò lãnh đạo của nữ quân nhân đang trở thành yêu cầu cấp thiết, gắn với mục tiêu hiện đại hóa Quân đội và thực hiện Chương trình Phụ nữ, Hòa bình và An ninh của Liên hợp quốc.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động