Clip gây phẫn nộ: Hai thanh niên hùng hổ xông tới đánh đấm túi bụi người bác lớn tuổi sau va chạm trên phố Hà Nội
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát sau va chạm giao thông trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào chiều nay (30/11) trên phố Hà Nội.
Clip: Hai thanh niên hùng hổ đánh túi bụi bác lớn tuổi sau va chạm, rồi tìm mọi cách bỏ chạy khi người dân gọi công an. Nguồn: Facebook
Theo như chia sẻ thì khi đang lưu thông trên đường hai thanh niên chạy xe máy chở hàng cồng kềnh có xảy ra va chạm với một người đàn ông đứng tuổi. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi hoặc hoà giải nhẹ nhàng thì hai thanh niên dừng xe lớn tiếng tranh cãi, rồi ngay sau đó xông tới đánh đấm tới tấp vào người bác trung niên.
Hành động thiếu văn hoá của hai nam thanh niên khiến nhiều người đi đường vô cùng phẫn nộ, nhiều người đi đường đã xông vào can ngăn tuy nhiên thanh niên này vẫn tiếp tục hành hung bất chấp người lớn tuổi.
|
Thấy sự việc nghiêm trọng, can ngăn không được một số người đã rút điện thoại để gọi công an đến giải quyết. Thấy vậy, hai thanh niên nhanh chóng dựng xe, cuống quýt tìm cách rời khỏi hiện trường, tuy nhiên một số phương tiện và người dân đã nhanh chóng chặn lại.
|
Thanh niên định phóng xe bỏ chạy khi thấy người dân gọi công an. Ảnh cắt từ clip
Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc trước hành vi côn đồ, thiếu văn hoá của hai thanh niên sau va chạm giao thông.
"Chưa biết ai đúng ai sai nhưng việc động tay động chân hành hung người lớn tuổi sau va chạm của hai thanh niên thật sự không chấp nhận được. Va chạm nhẹ thì chỉ cần một câu xin lỗi, một cái bắt tay làm hoà thôi là hai bên đều vui vẻ rồi. Cậy 1 người mà hổ báo để bắt nạt người già thì thật xấu hổ", tài khoản D.T bình luận.
"Hôm trước mình cũng bị một thanh niên chở hàng tông trúng, kéo tay lái lôi đi mấy mét trên đường làm trầy xước chân tay. Vậy mà cũng chẳng được một câu xin lỗi mà phóng xe chạy mất hút. Ý thức tham gia giao thông đã kém lại còn hành xử côn đồ như vậy phải xử lí nghiêm", một bạn khác bức xúc.
K.A
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Đọc nhiều
5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong nhiệm kỳ mới
Đề xuất cơ chế phát huy nguồn lực kiều bào, nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân
“Cỗ máy kể chuyện” từ Cộng hòa Séc cất tiếng nói đầu tiên tại Hà Nội
Thông qua Đề án nhân sự Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”
Hải trình hữu nghị của tàu KRI Bima Suci tại thành phố Hồ Chí Minh
Kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác IUU và phát triển bền vững ngành thủy sản
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




