Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
18:10 | 18/08/2020 GMT+7

Clip: Hàng trăm "quái xế" ngang nhiên chặn các phương tiện trên QL1 để đua xe trái phép

aa
Hàng trăm "quái xế" đã hẹn nhau tập trung tại tuyến quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh Sóc Trăng, chặn các phương tiện cá nhân để tổ chức đua xe trái phép.
Tin tức tai nạn giao thông sáng 1/8: Tụ tập "diễn xiếc", 2 quái xế lao xe vào nhau tóe lửa và cái kết "muối mặt" Tin tức tai nạn giao thông sáng 1/8: Tụ tập "diễn xiếc", 2 quái xế lao xe vào nhau tóe lửa và cái kết "muối mặt"
Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (1/5): Cảnh sát nổ súng khống chế, chặn bắt hơn 100 "quái xế" tụ tập đua xe trên quốc lộ 51 Tin pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (1/5): Cảnh sát nổ súng khống chế, chặn bắt hơn 100 "quái xế" tụ tập đua xe trên quốc lộ 51

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh hàng trăm "quái xế" tụ tập chặn xe, nẹt pô inh ỏi, dàn hàng ngang và đua xe trên tuyến QL1 qua địa bàn tỉnh Sóc Trăng khuya 16 và rạng sáng ngày 17/8/2020.

Được biết các "quái xế" điều khiển xe máy mang biển kiểm soát từ các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng và TP. Cần Thơ đồng thời dùng khẩu trang che biển số xe để trốn tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng.

Ngoài ra, những thanh niên này còn ngang nhiên chặn đường không cho xe tải, xe khách lưu thông để tổ chức đua xe.

Nhóm "quái xế" đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm bất chấp lệnh cách ly lĩnh án Nhóm "quái xế" đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm bất chấp lệnh cách ly lĩnh án

TAND quận Hoàn Kiếm đã đưa nhóm thanh niên tụ tập đu xe quanh hồ Hoàn Kiếm trong những ngày cách ly xã hội do ...

Tạm giữ 15 “quái xế” đua xe và tự quay clip khoe khoang trên mạng xã hội Tạm giữ 15 “quái xế” đua xe và tự quay clip khoe khoang trên mạng xã hội

Nhóm quái xế này vừa tổ chức đua xe vừa quay clip đưa lên mạng xã hội để khoe khoang và kích động các thanh ...

Khởi tố vụ hàng chục quái xế tụ tập đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm Khởi tố vụ hàng chục quái xế tụ tập đua xe quanh hồ Hoàn Kiếm

Công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án, tạm giam 15 đối tượng có hành vi tụ tập, cổ vũ, điều khiển xe máy, ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân

Nam thanh niên bị đánh tới tấp sau cú lao xe vào nhà dân

Ôm cua bị ngã xe, nam thanh niên cầm lái đã bị người đàn ông lao đến, đấm đá tới tấp.
Mục sở thị cảnh Công an Hà Nội vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe

Mục sở thị cảnh Công an Hà Nội vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe

Ngay trong đêm 21 và rạng sáng ngày 22-11, tại Phòng Cảnh sát giao thông đã tiến hành test nhanh covid-19 cho hơn 40 đối tượng bị bắt giữ.
Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội

Vây bắt hơn 40 đối tượng đua xe náo loạn đường phố Hà Nội

Ngày 22-11, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, qua nhiều ngày mật phục theo dõi quy luật hoạt động của các đối tượng, chủ yếu là thanh thiếu niên có biểu hiện đua xe lạng lách đánh võng qua nhiều tuyến phố gây nguy hiểm cho người dân, Giám đốc công an thành phố chỉ đạo cảnh sát giao thông chủ động lên phương án phối hợp cùng các lực lượng công an thành phố vây bắt nhóm đối tượng trên.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ

Ngày 27/5, UBND tỉnh Sơn La phối hợp với Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và Tổ chức CARE tại Việt Nam tổ chức hội nghị khởi động Dự án “Hỗ trợ kỹ thuật hướng tới xây dựng năng lực thực hiện kế hoạch giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và huy động nguồn tài chính bền vững để bảo vệ phát triển rừng, trong đó có thị trường carbon rừng chất lượng cao” (Dự án C4G).
Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam

Ngày 27/05/2026, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược phát triển Công ty CP Phát triển Điện ảnh V-Film, với định hướng đầu tư dài hạn vào dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế. Thông qua tư duy điện ảnh đương đại, quy mô sản xuất lớn và ngôn ngữ kể chuyện giàu cảm xúc, V-Film sẽ tôn vinh lịch sử, văn hóa và tinh thần dân tộc một cách sống động, hấp dẫn và có sức lan tỏa toàn cầu.
JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh

Trong chuyến thăm và làm việc tại Bắc Ninh ngày 25-26/5, đoàn Hội đồng Xúc tiến Hòa bình Hữu nghị Nhật - Việt (JVPF) cho biết sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/dioxin, đồng thời tăng cường giao lưu văn hóa, giáo dục và kết nối hợp tác giữa hai bên.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động