Clip: Nhóm trẻ em dàn hàng giữa đường để giật đồ của phượt thủ tại Hà Giang
Ngày 1/5, trên facebook cá nhân của tài khoản C.D đã cho đăng tải một đoạn video với tựa đề: "Đội giật đồ trên đèo Mã Pí Lèng" gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong đoạn video, nhóm trẻ em khoảng 4 người dàn hàng giữa đường, giật đồ trên xe máy đang di chuyển của phượt thủ C.D.
Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hành động trên quá nguy hiểm với cả người đi đường và nhóm trẻ em, đặc biệt là khi xe đang di chuyển với tốc độ cao xuống đèo.
"Mấy đứa trẻ này liều lĩnh quá, bất chấp cả nguy hiểm để giật mấy gói bánh. Nhỡ mà xe đi với tốc độ nhanh hơn gặp tình huống bất ngờ thế này thì làm sao kịp phanh, nguy hiểm cho cả phượt thủ và mấy đứa trẻ", H.N nói.
"Trẻ em nơi đây còn nghèo, không nghĩ nhiều. Mấy đứa thấy cái bánh, cái kẹo là lao vào giật. Nghĩ vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Nhưng dù sao hành động như vậy cũng là rất nguy hiểm", một người khác chia sẻ.
|
Chia sẻ với chúng tôi, chủ nhân của đoạn clip trên là anh Chí Dũng, 25 tuổi, Hà Nội cho biết sự việc xảy ra vào 11h ngày 1/5. Dù anh đã hô "Không có kẹo" nhưng nhóm này vẫn lao ra giật đồ.
"Mình không mất gì, có bạn cùng đoàn bị mất hộp bánh thôi. Ban đầu thì cũng không hoảng lắm, đến lúc bọn trẻ trèo lên vách đá ném đá xuống mình mới sợ phải đi luôn", anh Dũng nói.
Anh Dũng cũng cho biết thêm sự việc khá là nguy hiểm vì đoạn đường lúc bị giật đồ là đang xuống đèo, các xe hầu hết đi nhanh, rất may anh Dũng di chuyển khá chậm nên không có vấn đề gì xảy ra.
Thùy Chi
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
GS.TSKH Vũ Hoàng Linh nhận Huân chương Hungary hạng Chữ thập Sĩ quan
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp




