Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
07:55 | 25/07/2020 GMT+7

Clip: Thót tim khoảnh khắc nước lũ cuốn trôi cả người lẫn xe máy

aa
Người xem được một phen hú hồn khi chứng kiến khoảnh khắc cơn lũ lớn cuốn trôi cả người đang đi xe máy trên con dốc cao. Rất may là không có thiệt hại về người trong tình huống này.
Clip: Xe bán tải lấn làn vượt ẩu, suýt cán lên đầu người đi xe máy rồi bỏ chạy Clip: Xe bán tải lấn làn vượt ẩu, suýt cán lên đầu người đi xe máy rồi bỏ chạy
Clip: Khoảnh khắc xe máy phóng nhanh lao vào đầu xe tải, 2 người thương vong Clip: Khoảnh khắc xe máy phóng nhanh lao vào đầu xe tải, 2 người thương vong

Đoạn video được Global News đăng tải và nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người xem. Video ghi lại khoảnh khắc người đi xe máy bị nước lũ cuốn trôi trên đoạn dốc cao ở huyện Dhading, miền Trung của Nepal hôm 20/7.

Trong đoạn video, một người đàn ông lái xe máy thận trọng đi qua đoạn dốc cao đang ngập nước. Tuy nhiên, dòng nước lũ cực mạnh đã cuốn trôi cả người cả xe xuống phía dưới.

Rất may, một người đàn ông khác đã liều mạng nhảy xuống để giải cứu nạn nhân. Sau đó, chiếc xe máy cũng được đội cứu hộ gần đó kéo lên.

5107 ezgifcomvideotogif 17 1595560244258
Rất may nạn nhân đã được giải cứu kịp thời

Mưa lớn diện rộng kéo dài gây ra lũ lụt ở Nepal từ tháng 6 tới nay, làm hư hại nhiều cầu đường, công trình công cộng. Ngày 19/7, chính phủ nước này đã yêu cầu người dân sống dọc khu đồng bằng phía Nam phải cảnh giác.

Tính từ đầu tháng 6 tới nay, lũ quét và sạt lở đất ở Nepal đã khiến ít nhất 134 người thiệt mạng và hàng chục người khác mất tích.

Clip: Cả con phố rung chuyển vì khí gas nổ như bom trong nhà hàng, 12 người nhập viện Clip: Cả con phố rung chuyển vì khí gas nổ như bom trong nhà hàng, 12 người nhập viện

Quá trình điều tra cho biết bình ga hóa lỏng chính là nguyên nhân dẫn tới vụ nổ kinh hoàng khiến ít nhất 12 người ...

Clip: Thót tim cảnh hai em bé nhảy từ độ cao 12 m để thoát khỏi đám cháy an toàn Clip: Thót tim cảnh hai em bé nhảy từ độ cao 12 m để thoát khỏi đám cháy an toàn

Hai bé 3 tuổi và 10 tuổi phải liều mình nhảy xuống từ độ cao 12 m để thoát khỏi đám cháy, lao thẳng vào ...

Clip: Cận cảnh cầu kính dành cho ô tô qua lại độc nhất thế giới Clip: Cận cảnh cầu kính dành cho ô tô qua lại độc nhất thế giới

Bên ngoài cây cầu đặc biệt là một lớp kính cùng lớp thép cứng, nhằm tăng độ chịu lực cho cây cầu khiến những chiếc ...

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống hữu nghị và hợp tác tốt đẹp Việt Nam–Nepal

Thắt chặt hơn nữa mối quan hệ truyền thống hữu nghị và hợp tác tốt đẹp Việt Nam–Nepal

Chiều 31/8, nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Tổ chức hợp tác Thượng Hải (SCO) 2025 tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Nepal Khadga Prasad Sharma Oli.
Nepal coi Việt Nam là hình mẫu thành công trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế

Nepal coi Việt Nam là hình mẫu thành công trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nepal, ngày 24 và 25/8, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã hội kiến Tổng thống Ram Chandra Poudel và Thủ tướng Khadga Prasad Sharma Oli. Tại các cuộc gặp, Tổng thống và Thủ tướng Nepal nhấn mạnh Nepal coi Việt Nam là một hình mẫu thành công trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế, mong muốn học hỏi mô hình phát triển kinh tế của Việt Nam.
Nhật Bản, Hàn Quốc đối mặt với nguy cơ mưa bão, lũ lụt

Nhật Bản, Hàn Quốc đối mặt với nguy cơ mưa bão, lũ lụt

Theo cảnh báo của Cơ quan khí tượng Nhật Bản (JMA), khu vực miền Tây nước này có thể có nguy cơ lở đất, lũ lụt do nước sông tràn bờ, sét đánh và lốc xoáy.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản

Thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản

Ngày 9/10, tại Đông Osaka (Nhật Bản), Hiệp hội Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJECPA) và Liên chi hội Tài chính Khu công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển giao công nghệ và đầu tư sinh thái Việt Nam - Nhật Bản.
Samaritan’s Purse trao hơn 3.000 suất quà cho người dân Lạng Sơn, Hà Tĩnh, Tuyên Quang

Samaritan’s Purse trao hơn 3.000 suất quà cho người dân Lạng Sơn, Hà Tĩnh, Tuyên Quang

Ngày 8/10, Bộ Nông nghiệp và Môi trường ban hành Quyết định số 4156/QĐ-BNNMT và Quyết định số 4157/QĐ-BNNMT về việc tiếp nhận viện trợ quốc tế khẩn cấp từ Tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) nhằm hỗ trợ người dân các tỉnh Lạng Sơn, Hà Tĩnh, Tuyên Quang khắc phục hậu quả bão số 10 và mưa lũ sau bão.
Cần Thơ: Lan tỏa mô hình “Trường học sinh thái ASEAN - Trường học không rác thải nhựa”

Cần Thơ: Lan tỏa mô hình “Trường học sinh thái ASEAN - Trường học không rác thải nhựa”

Ngày 8/10, tại thành phố Cần Thơ diễn ra Hội thảo “Kết nối, tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm Trường học sinh thái ASEAN - Trường học không rác thải nhựa”, do Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Trường học sinh thái ASEAN Việt Nam năm 2025, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa việc lồng ghép giáo dục môi trường vào học đường.
Thành lập Ban Quản lý cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Xay-xổm-bun

Thành lập Ban Quản lý cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Xay-xổm-bun

Ban Quản lý cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Xay-xổm-bun (Lào) được thành lập nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ đời sống bà con kiều bào, góp phần củng cố tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Xin chờ trong giây lát...
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Phiên bản di động