Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
10:52 | 09/09/2021 GMT+7

Công an quật ngã nam thanh niên chống đối lực lượng chức năng

aa
Mới đây, MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi vi phạm của nam thanh niên ra đường khi không cần thiết.
Bí ẩn lực lượng đặc nhiệm giữ vai trò then chốt trong chiến thắng của Taliban Bí ẩn lực lượng đặc nhiệm giữ vai trò then chốt trong chiến thắng của Taliban
The National cho hay, lực lượng đặc nhiệm này được huấn luyện kỹ, trang bị hiện đại, có kinh nghiệm chiến đấu được tích lũy trong nhiều thập kỉ.
Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng
Mặc dù cầm 4 tờ giấy đi chợ trên tay song người đàn ông vẫn lý lẽ rằng anh "không thể để ý ngày, để ý đến thời gian vì anh luôn ở nhà".

Công an quật ngã nam thanh niên chống đối lực lượng chức năng
Hình ảnh được lực lượng chức năng ghi lại

Theo đó, nam thanh niên này cùng vợ ra đường sai giờ quy định, bị tổ công tác phát hiện, kiểm tra. Chiến sĩ công an đã nương tay, chỉ lập biên bản nhắc nhở, không xử phạt và kêu anh cùng vợ quay về.

Tuy nhiên nam thanh niên vẫn tỏ vẻ bức xúc, đứng đôi co thêm. Hậu quả về thanh niên chống đối là bị chiến sỹ Công an quật ngã trong vòng "1 nốt nhạc".

Đoạn clip sau khi đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người bất bình về hành động trên của nam thanh niên áo trắng.

Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch
Không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, khi được lực lượng chức năng yêu cầu làm việc thì người đàn ông đôi co, thách thức cảnh sát đang làm nhiệm vụ.
Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt "gọn" vì chống đối phòng dịch
Sau câu "bắt luôn", chiến sĩ CSCĐ quật ngã, khống chế thanh niên ra đường không đeo khẩu trang, không có giấy tờ.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Không nghe theo hiệu lệnh dừng xe, người đi xe máy tông ngã CSGT

Vụ việc được camera an ninh ghi lại vào lúc 16h ngày 7/1/2022 chưa rõ địa điểm cụ thể.
Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Tạm giữ thanh niên dùng dao “chém” xe cảnh sát giải cứu bạn

Thấy bạn bị thượng úy Thành khống chế, Quốc Anh lấy dao đe dọa, yêu cầu cảnh sát thả người. Sau đó, thanh niên này dùng hung khí chém hỏng xe của thượng úy công an.
Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Thanh niên ngông nghênh khiêu chiến công an, bị quật ngã trong tích tắc

Chỉ trong vài giây, chiến sĩ công an đã khống chế được đối tượng trong vụ ẩu đả.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Đặc xá năm 2026: Công bố điều kiện, đối tượng được xét tha tù trước thời hạn

Ngày 09/4 tại Hà Nội, Văn phòng Chủ tịch nước phối hợp Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao và các cơ quan liên quan tổ chức họp báo công bố Quyết định về đặc xá năm 2026 của Chủ tịch nước.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế, kiều bào: Tin tưởng giai đoạn phát triển mới của Việt Nam

Việc Quốc hội khóa XVI kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt được nhiều tổ chức quốc tế, đối tác và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nhìn nhận là dấu mốc chính trị quan trọng, bảo đảm tính liên tục trong điều hành, củng cố niềm tin, đồng thời mở ra cơ hội thúc đẩy cải cách, hội nhập và nâng cao vị thế đất nước trong giai đoạn phát triển mới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động