Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:15 | 30/11/2021 GMT+7

Công ty TECNO đã có màn ra mắt đầy ấn tượng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID)

aa
Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng.

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2021 – Gần đây, TECNO đã có màn ra mắt hoành tráng tại Lễ hội điện tử JD.COM Indonesia (JD.ID). Đây cũng là lần ra mắt công chúng lớn của TECNO, sau khi JD.ID và TECNO chính thức thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược. TECNO có mạng lưới bán hàng toàn cầu với nhiều loại sản phẩm, bao gồm điện thoại thông minh (smartphone), điện thoại phổ thông và máy tính bảng. Chính vì giá trị kinh doanh ở nước ngoài của TECNO mà JD.ID đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty. Với tư cánh là đại lý toàn quốc của thương hiệu TECNO, JD.ID hiện độc quyền bán đầy đủ các sản phẩm của TECNO.

Là một trong những thương hiệu điện thoại hai SIM đầu tiên tại thị trường châu Phi, TECNO tuân theo khái niệm “Think globally, Act locally” (tạm dịch “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương”) và cam kết chuyển đổi khoa học và công nghệ phổ biến thành các sản phẩm địa phương. Sự đổi mới của TECNO không phải là một sự đổi mới về công nghệ, mà là một nỗ lực thực sự nhằm phát triển các tính năng của điện thoại di động phù hợp với thói quen của người tiêu dùng châu Phi.

Ví dụ, nhiếp ảnh phù hợp hơn với người châu Phi; âm nhạc cài sẵn cũng là một bầu không khí khiêu vũ sôi động mà người châu Phi rất thích. Người dân địa phương thích điện thoại được thiết kế riêng, cộng với chiến lược giá rẻ của TECNO hoạt động rất hiệu quả ở châu Phi, nơi phát triển kinh tế vẫn ở mức khiêm tốn.

Nhờ TECNO, mà người châu Phi giờ đây có thể có một chiếc điện thoại thông minh cấp thấp với giá chỉ từ 50 đến 100 USD. TECNO đã đứng trong Top 3 thương hiệu đứng đầu thị trường điện thoại di động châu Phi, xét về doanh số bán hàng. Năm 2016 đánh dấu bước thứ hai trong chiến lược toàn cầu của công ty, khi TECNO đã công bố cách tiếp cận “Tư duy tầm toàn cầu, Hành động đậm chất địa phương” đối với thị trường mới nổi của Ấn Độ vốn vẫn là khái niệm tương tự, Tiếp đến, TECNO đã có mặt ở Indonesia.

Trong khi đó, thị trường châu Phi vẫn là thành trì chính của TECNO. Năm 2018, tại châu Phi, TECNO đã vươn lên vị trí số 1 xét về tổng thị phần, đứng thứ 4 trong số các thương hiệu di động toàn cầu. Kể từ đó, TECNO đã được chọn là một trong “Thương hiệu xuyên biên giới hàng đầu của Trung Quốc – Top 50” do Facebook và KPMG đồng công bố, đồng thời giành được “Giải thưởng Thương hiệu ở nước ngoài có ảnh hưởng nhất trên Twitter”.

Điều đáng nói là, JD.ID đã trở thành một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất đối với người dân Indonesia thông qua các dịch vụ đáng tin cậy, nhanh chóng và an toàn. Người dân Indonesia tin rằng, với sự đồng hành và hỗ trợ của JD.ID, rất có thể TECNO sẽ nhân rộng mô hình rất thành công của mình ở châu Phi, tiến sâu hơn vào thị trường Đông Nam Á và phát triển toàn diện lực lượng của mình trên thị trường mới nổi có tiềm năng phát triển rất lớn này.

#JD.ID

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

TECNO triển khai bán smartphone Phantom X2 với sự góp mặt của các nhân vật Ấn Độ nổi tiếng

TECNO triển khai bán smartphone Phantom X2 với sự góp mặt của các nhân vật Ấn Độ nổi tiếng

Gần đây, TECNO – một thương hiệu công nghệ tiên tiến đã ra mắt dòng điện thoại thông minh (smartphone) Phantom X2, thâm nhập vào phân khúc cao cấp. Để đánh dấu sự ra mắt của Phantom X2 Pro tại Ấn Độ, được thiết kế để xác định lại trải nghiệm điện thoại thông minh của người dùng,TECNO đã công bố chiến dịch Pioneerers Beyond Extraordinary (tạm dịch: Những người tiên phong phi thường) giới thiệu những người Ấn Độ có tiếng đã ghi tên mình trên bản đồ
Với smartphone Phantom X2 mới ra mắt, TECNO công bố chiến dịch vinh danh 5 người Ấn Độ nổi tiếng

Với smartphone Phantom X2 mới ra mắt, TECNO công bố chiến dịch vinh danh 5 người Ấn Độ nổi tiếng

TECNO – thương hiệu công nghệ tiên tiến vừa giới thiệu dòng điện thoại thông minh (smartphone) Phantom X2, gia nhập phân khúc cao cấp. Để đánh dấu sự ra mắt của Phantom X2 Pro tại Ấn Độ, được thiết kế để xác định lại trải nghiệm điện thoại thông minh của người dùng, thương hiệu này đã công bố chiến dịch Pioneerers Beyond Extraordinary (tạm dịch: Những người tiên phong phi thường) giới thiệu 5 người Ấn Độ nổi tiếng...
TECNO trình làng smartphone CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá đậm tính thời trang

TECNO trình làng smartphone CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá đậm tính thời trang

TECNO – thương hiệu điện thoại thông minh (smartphone) cao cấp sẽ giới thiệu CAMON 19Pro 5G tại Ấn Độ thông qua chiến dịch quảng bá hào nhoáng mang đậm tính thời trang có tên là “Stylish Affair” (tạm dịch: Phong cách sành điệu ) được khởi động vào ngày 10 tháng 8 vừa qua.

Các tin bài khác

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Vượt qua nhiều ông lớn quốc tế, Vinamilk được Brand Finance vinh danh là thương hiệu sữa tiềm năng nhất thế giới, với chỉ số sức mạnh thương hiệu ở mức xếp hạng cao nhất – xuất sắc vượt trội. Điều gì đã giúp thương hiệu này tạo nên kỳ tích?
HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”  lần thứ 5 liên tiếp

HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” lần thứ 5 liên tiếp

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” tại giải thưởng HR Asia Awards 2025.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tổng thống Putin công du Trung Quốc 4 ngày; Israel tấn công ngoại ô Gaza, tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/8.
Kiều bào tham gia diễu hành 2/9: Bước chân tự hào ngày trở về

Kiều bào tham gia diễu hành 2/9: Bước chân tự hào ngày trở về

Trong những ngày mùa thu lịch sử, giữa lòng Hà Nội, đoàn kiều bào từ khắp nơi trên thế giới trở về đã cùng nhau tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho lễ diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ chí nghĩa chí tình của nhân dân Lào

Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ chí nghĩa chí tình của nhân dân Lào

Ngày 26/8 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Đại sứ quán Lào tại Việt Nam do Đại sứ Khamphao Ernthavanh dẫn đầu đã đến chúc mừng Hội hữu nghị Việt Nam - Lào nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam. Tại cuộc gặp, hai bên khẳng định tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào là tài sản vô giá, góp phần làm nên những thành quả lịch sử của mỗi dân tộc.
Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam, lãnh đạo và chính khách từ Campuchia, Mexico, Uruguay và Pháp đã chia sẻ sự ngưỡng mộ đối với hành trình lịch sử và phát triển của Việt Nam. Từ thắng lợi 1945 mở ra kỷ nguyên độc lập, đến công cuộc Đổi Mới và hội nhập quốc tế, Việt Nam được nhìn nhận là biểu tượng giải phóng dân tộc, tấm gương về giảm nghèo và phát triển bền vững, cũng như đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động