Cùng ngắm loạt ảnh mới cực dễ thương của nữ Admin game Huyền Chibi
Rất nhanh chóng nắm kịp trào lưu “đồ vật nói hộ lòng tôi” đang gây sốt trên mạng xã hội trong mấy ngày qua. Admin Minh Châu Tam Quốc – Huyền Chibi đã cho lên sóng một chùm ảnh cực dễ thương để chiều lòng các game thủ trong không khi căng thẳng chờ đợi ngày game ra mắt.
|
Trào lưu “đồ vật nói hộ lòng tôi” được khởi xướng đầu tiên bởi một chàng trai và nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Sử dụng các vật dụng như thước kẻ, keo 502, nam châm, bật lửa..., cư dân mạng đã sáng tạo những bức ảnh mang đậm dấu ấn cá nhân. Cùng với đó là nỗi lòng khó nói khiến người xem phải “cạn lời” trước trí tưởng tưởng của chính các tác giả này.
|
Bắt kịp trào lưu này, Huyền Chibi cũng đã nhanh chóng cho lên sóng chùm ảnh vui nhộn. “Tất cả số điện thoại này chẳng đủ để trải nghiệm Minh Châu Tam Quốc, trả lời Fanpage 24/24 mà game thủ vẫn còn trách, nửa đêm mua thẻ điện thoại trao giải sự kiện game thủ vẫn kêu than”… chính là nỗi lòng hot teen muốn giãi bày với game thủ.
Chắc hẳn, sau dịp này các anh hùng Minh Châu sẽ phần nào sẽ cảm thông cho những vất vả của cô nàng vì cộng đồng. Làm quen với Admin kute nhất quả đất tại đây: https://www.facebook.com/HuyenChibi00
Và bây giờ cùng xem trọn vẹn chùm ảnh dễ thương của Huyền Chibi nhé:
|
|
|
|
|
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




