Cười không nhặt được mồm với "tuyệt phẩm nấu ăn" mì gói thạch đen, ăn bao nhiêu cũng không sợ nóng
Mì gói là loại thực phẩm tiện lợi và đôi khi là rất ngon với nhiều người, đặc biệt là vào những ngày đói rã ruột. Tuy nhiên, hệ lụy sau những gói mì mà ai cũng biết đó là nóng và nổi mụn. Để hạn chế việc nóng trong người khi ăn mì, nhiều người dùng cách ăn một gói mì, uống 3 ly rau má hay ăn nửa gói mì cho những khi thật sự thèm...
Vậy mà cũng có một cách khác, chắc mới được bạn trẻ dưới đây sáng chế ra, có thể giúp cho người ta ăn mì mà không lo nóng, không sợ mụn. Đó là ăn mì với... thạch sương sa. "Mẹ bảo ăn mì nhiều nóng nên mình thêm thạch sương sa vào".
|
Tô mì "dị" thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng "dị" ngoài sức tưởng tượng. Bởi xưa nay, tin chắc trong lịch sử ăn mì của nhân loại chưa ai có thể nghĩ ra cách ăn mì bá đạo trên từng hạt gạo như thế.
Ăn với tôm, với trứng, với rau xanh giá hẹ, thậm chí ăn với cơm nguội còn chấp nhận được, đằng này lại ăn mì với thạch sương sa, thứ vốn dĩ thuộc về phạm vi các món ngọt như chè hoặc trà sữa. Nhìn thôi là muốn ngã ngửa chứ chưa kịp đưa vào miệng.
|
Cận cảnh tô mì gói với thạch sương sa giúp người ta ăn mà khỏi lo mụn. (Ảnh: Facebook)
Bức ảnh được đăng tải trên một trang mạng xã hội thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, like, share và bình luận. Đa số các ý kiến bình luận đều cho rằng đây có lẽ là tô mì chất nhất quả đất. Một số ý kiến khác thì hài hước hơn khi ví tô mì như nồi chè thập cẩm hoặc ly trà sữa tuổi teen.
Trích bình luận hài hước của người dùng mạng có tên N.N: "Nấu nước dùng bằng nhân trần. Ăn thêm rau sống là lá diếp cá. À... thêm viên C sủi nữa và mấy cục đá. Vắt thêm quả cam nữa. Rồi ăn vào mát lạnh chưa. Đóng băng luôn".
|
Những bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh: Facebook)
Một bình luận khác cũng hài hước không kém khi ví tô mì như ly trà sữa, có thạch sương sa: "Đi mua cái hộp nhựa, đổ cả mỳ cả nước cả sương sa của mày vào. Đóng nắp. Cắm thêm ống hút. Thế là lại đẹp, lại như uống trà sữa luôn. Vừa nhai vừa uống, lại không sợ nóng".
Nhưng một vài người cũng nhắc lại về những trường hợp ăn mì gói bá đạo trước kia, cũng từng gây điên đảo cộng đồng dùng mạng suốt một thời gian.
|
Gói mì thật bé nhỏ nằm bên một chú tôm hùm uy nghi.
|
Một tổ hợp độc đáo được "bào chế" từ mì gói, chuối và sữa tươi.
|
Sandwich mì chăng?
|
Còn đây là ổ bánh kem mì, có dâu. Giòn giòn, chua chua, ngọt ngọt, thú vị quá phải không nào?
|
Một phương pháp chống đói hay ho khi trong tay chỉ có một gói mì và chút nước sôi.
|
Đây là cách ăn mì khi nhà bạn không có đũa và nĩa, chỉ có bàn chải đánh răng và lược chải tóc.
|
Ồ wow! Thật phong cách.
|
Ăn mì trái cây không?
|
Gói mì đáng thương, phải khép nép nhường chỗ nằm cho hai chú tôm "nhỏ bé".
|
Xin miễn bình luận về tô mì vị vịt lộn này.
|
Này thì mì tôm và gà.
|
Lại một tô mì dưa hấu, phá bỏ mọi rào cản.
|
Hãy dùng kem mì cho những khi trời nóng.
|
Mì ly phong cách "xứ sở Kim Chi" đầy lý thú với vị lạnh lạnh, buốt buốt.
Đúng là cái chuyện ăn uống không ai giống ai nên ngay cả một tô mì tầm thường cũng có thể "biến hình" thành một tô mì đầy thú vị với muôn kiểu "phá cách" khác nhau. Nhưng hy vọng, khi ăn xong sẽ không ai phải lao vào nhà vệ sinh mà "co chân, ôm đầu" hối hận, nhé!
Min
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Dự án GoRice do Chính phủ Canada viện trợ: nâng cao phúc lợi cho nông dân sản xuất lúa gạo tại 7 xã ở Cần Thơ
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Đối ngoại nhân dân hướng vào hợp tác thực chất, phục vụ phát triển
Lan tỏa văn hóa Việt Nam giữa lòng thủ đô nước Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





