Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
10:21 | 24/10/2021 GMT+7

Dân mạng bức xúc với xe buýt chạy ẩu, ‘cướp làn’ suýt gây tai nạn

aa
Bất chấp luật giao thông và nguy hiểm, tài xế xe buýt cố tình lái ẩu, chuyển làn chèn ép ô tô con trên phố, suýt gây tai nạn.
Xe máy ‘phóng như bay’ gặp nạn vì tránh xe tải vượt ẩu Xe máy ‘phóng như bay’ gặp nạn vì tránh xe tải vượt ẩu
Người đàn ông điều khiển xe máy phóng nhanh, trong khi tài xế xe tải đánh lái vội không quan sat dẫn đến tai nạn khiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.
Xe tải ôm cua, nhập làn Xe tải ôm cua, nhập làn "thiếu sát" suýt gây tai nạn
Lái xe từ đường nhánh vào đường lớn, tài xế xe tải không những không giảm tốc độ mà còn ôm cua ẩu, không thèm quan sát, suýt gây tai nạn với một xe khác cùng chiều.

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa 22.10.2021 trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn qua khu vực phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Dân mạng bức xúc với xe buýt chạy ẩu, ‘cướp làn’ suýt gây tai nạn

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Hồ Tùng Mậu. Khi vừa qua giao lộ với phố Nguyễn Cơ Thạch được một đoạn thì tài xế phát hiện xe buýt mang biển kiểm soát 29B-206.07 đang di chuyển cùng chiều bên phải đột ngột chuyển liền một lúc qua 2 làn, tạt ngang trước mũi ô tô con.

Tình huống “cướp làn” đột ngột của xe buýt khiến người lái ô tô con bất ngờ và vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, người này may mắn kịp phản xạ giảm tốc, tránh được một vụ va chạm nghiêm trọng.

Đoạn video ghi lại toàn bộ tình huống giao thông này sau đó được chủ xe đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều cư dân mạng tỏ ra hết sức phẫn nộ và bất bình trước cách lái xe bất chấp nguy hiểm và xem thường luật giao thông của tài xế xe buýt.

Phóng nhanh vượt ẩu, nam thanh niên đi xe phân khối lớn gây tai nạn kinh hoàng Phóng nhanh vượt ẩu, nam thanh niên đi xe phân khối lớn gây tai nạn kinh hoàng
Do chạy quá tốc độ, người lái chiếc mô tô đã tông thẳng vào một người đi xe máy khác ở phần đường đối diện.
Tài xế vô ý thức suýt gây tai nạn kinh hoàng khiến dân mạng phẫn nộ Tài xế vô ý thức suýt gây tai nạn kinh hoàng khiến dân mạng phẫn nộ
Tài xế xe tải đã có tình huống xử lý hết sức vô ý thức, khiến hai người đi xe máy ngã ra đường và suýt chút nữa bị chiếc xe tải đi ngay sau cán phải…
Xe tải chạy ẩu, suýt gây tai nạn khiến dân mạng bức xúc Xe tải chạy ẩu, suýt gây tai nạn khiến dân mạng bức xúc
Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống tài xế xe tải chạy ẩu, “ép người quá đáng”, suýt gây tai nạn với một xe tải khác trên quốc lộ, khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Xe buýt và hai tuyến Metro sẽ hoạt động trở lại trong ngày 8/9

Xe buýt và hai tuyến Metro sẽ hoạt động trở lại trong ngày 8/9

Theo Sở Giao thông vận tải Hà Nội, dự kiến 13h hôm nay (8/9), hệ thống phương tiện công cộng của Thủ đô sẽ hoạt động trở lại, sau khi cân nhắc, đánh giá tình hình thiệt hại do bão Yagi gây ra.
Từ 13/2, toàn bộ 121 tuyến xe bus tại Hà Nội hoạt động trở lại 100% công suất

Từ 13/2, toàn bộ 121 tuyến xe bus tại Hà Nội hoạt động trở lại 100% công suất

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội (Sở GTVT), từ ngày 13/2, 3 tuyến xe bus có trợ giá còn lại của Hà Nội sẽ hoạt động với 100% công suất.
Sang đường bất cẩn, 2 nam thanh niên may mắn thoát nạn dưới gầm xe "Hổ vồ"

Sang đường bất cẩn, 2 nam thanh niên may mắn thoát nạn dưới gầm xe "Hổ vồ"

Được biết vụ việc camera an ninh ghi lại được mới đây trên đường thuộc tỉnh Hưng Yên.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24–25/2/2025, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động