Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:04 | 25/04/2020 GMT+7

Đặng Thu Thảo mang thai lần 2, Lê Thúy nhập viện vì sốt giữa mùa dịch

aa
Đặng Thu Thảo tiết lộ ngày lâm bồn, Lê Thúy phải nhập viện vì bị sốt 43 độ giữa mùa dịch. Trong khi đó, Tuyết Lan bị mắc kẹt ở Singapore vì dịch Covid-19.
dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Sao Việt thất thu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19
dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Thủy thủ tàu sân bay Mỹ tử vong vì nhiễm Covid-19
dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Lương Thùy Linh xúc động khi thấy chiến sĩ chống dịch "ăn lán, ngủ rừng"

Đặng Thu Thảo xác nhận đang mang thai và hé lộ thời gian lâm bồn

Tin đồn mang thai của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã râm ran trong Vbiz suốt 1 tháng qua. Cho tới mới đây, nàng hoa hậu chính thức lên tiếng xác nhận thông tin trên trang cá nhân. Cô đăng tải loạt ảnh để lộ bụng bầu lớn đã thấy rõ và cho biết sẽ chính thức lâm bồn trong vài tuần nữa.

Đặng Thu Thảo viết: "Còn vài tuần nữa là gặp em rồi, giờ mẹ tranh thủ đi tham qua dự án sắp hoàn thiện của ba Tín trước khi dành tất cả thời gian cho em". Ngay sau khi đăng tải, Đặng Thu Thảo nhanh chóng nhận được không ngớt những lời chúc mừng và hỏi thăm từ bạn bè nghệ sĩ và đông đảo khán giả.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Đặng Thu Thao thông báo tin vui mang thai lần 2 và hé lộ ngày lâm bồn đến mọi người.
dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Nhan sắc của Đặng Thu Thảo đucợ mọi người ví như" thần tiên tỉ tỉ".

Trước khi kết hôn và sống hạnh phúc bên chồng đại gia, Đặng Thu Thảo từng là một trong những Hoa hậu Việt Nam được fan sắc đẹp yêu thích nhất và ưu ái đặt cho biệt danh "thần tiên tỉ tỉ".

Năm 2012, cô đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, sau đó tiếp tục thử sức mình ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và đạt danh hiệu cao nhất. Cô là người đầu tiên của miền Tây sông nước được đội lên đầu chiếc vương miện danh giá của một cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia.

Người mẫu Lê Thúy nhập viện cấp cứu vì sốt 43 độ C

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Thúy đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tình trạng bệnh tật của cô khiến nhiều người lo lắng. Theo đó, Lê Thúy phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao 43 độ C.

Sau khi tiến hành làm tất cả các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ kết luận chân dài 9X bị nhiễm trùng và viêm ống dẫn thận. Lê Thúy cho biết cô phải trở lại bệnh viện tái khám sau 2 ngày, nếu không thuyên giảm phải truyền kháng sinh.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Lê Thúy chia sẻ hình ảnh cố nhập viện giữ mùa dịch khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Trước đó, Lê Thúy chia sẻ cô sút 10 kg vì bị suy nhược cơ thể sau thời gian dài làm việc cật lực. Thời gian gần đây, Lê Thúy không được nhìn thấy sải bước trên sàn catwalk, thay vào đó cô tập trung vào công việc kinh doanh.

"Hai tháng mở quán ăn Thúy xuống đúng 10 kg, cơ thể đã báo động vì suy nhược. Nếu ai hỏi Thúy có hối hận khi mở quán không, Thúy sẽ trả lời không vì đây là sở thích từ bé", cô cho biết.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Lê Thúy sút đến 10 cân vì quá tập trung vào công việc kinh doanh.

Lê Thúy sinh năm 1991, cô từng giành vị trí thứ 3 của Vietnam's Next Top Model 2011 và được xem là "nàng thơ" của NTK Đỗ Mạnh Cường. Lê Thúy là một trong những người mẫu nữ cao nhất Việt Nam (1,84 m), sở hữu gương mặt đậm chất high fashion cùng những bước catwalk chuyên nghiệp.

Năm 2013, Lê Thúy cùng với người mẫu Hoàng Thùy vinh dự trở thành Best Model tại lễ trao giải Best People Awards do một tạp chí bình chọn. Năm 2016, ngay khi vừa đặt chân tới Italy, Lê Thúy đã xuất sắc casting thành công cho show của nhà thiết kế Lucio Vanotti tại Tuần lễ thời trang nam Milan mùa thu đông.

Cuối năm 2018, sau nhiều năm sải bước trên sàn catwalk, Lê Thúy tuyên bố giải nghệ để dành toàn bộ thời gian chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh riêng.

Tuyết Lan "mắc kẹt" giữa tâm dịch ở Singapore

Thay vì lo lắng khi mắc kẹt ngay giữa tâm dịch mới của Đông Nam Á, Tuyết Lan đón nhận mọi thứ với thái độ vô cùng tích cực. Á quân Next Top thậm chí còn “úp mở” có bạn trai mới đồng hành tại đây sau khi ly hôn.

Từng là hình mẫu trong công tác khống chế dịch Covid-19, Singapore bất ngờ có số ca bệnh tăng nhanh chóng trong làn sóng dịch bệnh thứ hai. Điều này khiến nhiều người dân tại đây vô cùng lo lắng.

Singapore buộc phải đóng cửa tất cả các nhà hàng, siêu thị từ 6/4 và khuyến cáo người dân tự cách ly để chống Covid-19. Người mẫu Tuyết Lan sang Singapore công tác và bị kẹt lại trước tình hình phức tạp của dịch bệnh.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Tuyết đang hiện đang mắc kẹt ở Singapore giữa tâm dịch.

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, các hợp đồng quảng cáo của cô đều bị hủy hoặc hoãn vô thời hạn, ảnh hưởng khá nhiều đến thu nhập. Điều này khiến cô phải thắt chặt chi tiêu hơn nhằm duy trì cuộc sống đắt đỏ tại đảo quốc sư tử.

Cô hi vọng dịch sớm hết để còn quay lại với cuộc sống, công việc của những ngày rất bình thường. Tuy vậy, người đẹp không hề tỏ ra buồn bã, chán nản mà đón nhận mọi thứ với tâm thế vô cùng chủ động và lạc quan.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich
Hình ảnh Tuyết Lan chia sẻ lên trang cá nhân.

Tuyết Lan hi vọng dịch sớm hết để còn quay lại với cuộc sống, công việc của những ngày rất bình thường. Tuy vậy, người đẹp không hề tỏ ra buồn bã, chán nản mà đón nhận mọi thứ với tâm thế vô cùng chủ động và lạc quan. Đây cũng là cách cô đón nhận cuộc sống hậu ly hôn chồng Việt kiều.

Trước đó vào hồi cuối tháng 1, Tuyết Lan lần đầu lên tiếng tiết lộ cô đã ly hôn từ tháng 9/2019, khoảng một năm sau đám cưới.Chân dài chia sẻ, cô và chồng cũ liên tục bất đồng, khác biệt tính cách, trái ngược quan điểm khi sống chung trong một mái nhà, khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Cô và doanh nhân Phan Tâm đã chính thức ly hôn vào tháng 9/2019.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Sao Việt thất thu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

Phần lớn sao Việt đều bị hủy 100% sự kiện đã lên lịch nên thu nhập của họ bị giảm sút nghiêm trọng.

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Lương Thùy Linh xúc động khi thấy chiến sĩ chống dịch "ăn lán, ngủ rừng"

"Khi lên đến nơi Linh cảm thấy thương các anh, các chú vô cùng bởi vì điều kiện sinh hoạt ở đây thiếu thốn mọi ...

dang thu thao mang lan 2 le thuy nhap vien vi sot giua mua dich Đình chỉ chủ tịch xã vì để dân tổ chức đám cưới giữa mùa dịch

Chủ tịch UBND xã Tân Châu (Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bị đình chỉ công tác 7 ngày vì để 2 gia đình người dân sống ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân

Tháng 3/2026 vừa qua, một lớp học ngắn ngày về Mỹ học do Học viện Thực học của TS.Nguyễn Ái Học, Khoa Ngữ văn Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, nhà nghiên cứu triết học Bùi Văn Nam Sơn đứng lớp đã diễn ra ở Hà Nội. Dù thời gian hạn hẹp, nhưng những gì của khoá học này để lại thật nhiều điều đáng nói.
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu

Theo kỹ sư Vũ Đình Thanh thì diêm tiêu Việt Nam – thành phần cốt lõi của thuốc súng – đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử khu vực và có thể còn có ảnh hưởng tới cục diện quyền lực với một số cường quốc trước đây.
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản

Với tác phẩm "Song to the Moon" ("Khúc ca gửi ánh trăng" - trích từ opera Rusalka), thí sinh Trần Thị Vân Anh (quê xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh), sinh viên năm thứ nhất Khoa Thanh nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã giành Giải Đặc biệt của Cuộc thi âm nhạc Kyushu Music Competition lần thứ 28 năm 2026, tại Nhật Bản.
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026

Tại thành phố Girona (Tây Ban Nha), các nghệ sĩ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã ghi dấu ấn nổi bật khi xuất sắc giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Con Voi Vàng.

Đọc nhiều

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên

Cộng đồng kiều bào Việt Nam đang học tập, sinh sống tại Melbourne (Australia) đã vận động xây dựng điểm trường Huổi Máu, xã Chiềng Sinh, tỉnh Điện Biên với tổng kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Công trình góp phần cải thiện điều kiện học tập cho trẻ em vùng khó, lan tỏa hoạt động ngoại giao nhân dân giữa Việt Nam và Australia.
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ

Chiều ngày 10/4/2026, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho Tiến sỹ, doanh nhân Nguyễn Thanh Mỹ, kiều bào Canada, hiện đang là cố vấn của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) vì đã có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng, phát triển cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028

Chiều 10/4, tại trụ sở UBND TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh giữa Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Văn phòng UBND TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2026-2028.
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào

Trong hai ngày 9 và 10/4, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thành phố Huế phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Huế tổ chức đoàn công tác đến thăm, chúc Tết và trao tặng quà cho nhân dân các bản giáp biên thuộc hai tỉnh Sê Kông và Salavan (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của các bộ tộc Lào.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Phiên bản di động