Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
21:00 | 12/01/2022 GMT+7

Danh thủ Eric Cantona ra mắt thương hiệu du lịch mới Looking FC giúp du khách xem bóng đá đỉnh cao

aa
Huyền thoại thể thao Eric Cantona vừa hợp tác với Công ty khởi nghiệp (start-up) du lịch sáng tạo Dharma ra mắt Looking FC (www.lookingfc.com), trang web tập hợp các chuyến đi du lịch kết hợp xem bóng đá dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao số 1 này để trải nghiệm thế giới và các thành phố thông qua các cộng đồng bóng đá.

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – African Media Agency – Huyền thoại thể thao Eric Cantona vừa hợp tác với Công ty khởi nghiệp (start-up) du lịch sáng tạo Dharma ra mắt Looking FC (www.lookingfc.com), trang web tập hợp các chuyến đi du lịch kết hợp xem bóng đá dành cho những người hâm mộ cuồng nhiệt môn thể thao số 1 này để trải nghiệm thế giới và các thành phố thông qua các cộng đồng bóng đá.

Danh thủ Eric Cantona phát bỉiểu: “Tôi yêu môn bóng đá khi nó khiến trái tim bạn đập mạnh và cả sân vận động rung chuyển. Ý tưởng của chúng tôi là tạo ra những chuyến đi xem bóng đá cuồng nhiệt nhất trên trái đất, với sức hút và cả tâm hồn. Mọi thứ hiện nay đều được tối ưu hóa về giá cả và chúng tôi muốn tối ưu hóa cho niềm đam mê. Nếu bạn là một người hâm mộ đội Manchester United, xem một trận đấu trên sân Old Trafford là một giấc mơ. Nhưng đó chỉ là một phần của câu chuyện – bạn đã nghe nói về FC United và đại diện của họ chưa? Bạn có biết những lời ca tụng của Stretford End? Ngoài vẻ đẹp nghệ thuật của nó, bạn có biết tầm quan trọng của bức tranh tường Marcus Rashford đối với cộng đồng địa phương không? Đây là bản chất của bóng đá, cho dù bạn ở Liverpool, Buenos Aires hay Casablanca. Những chuyến đi này dành cho những ai vẫn tin tưởng trong niềm đam mê và muốn tiến sâu hơn vào tình yêu bóng đá của họ”.

Dựa trên loạt phim tài liệu Looking For (tạm dịch: Đi tìm hay Tìm kiếm) do chính Eric Cantona và Công ty Canto Bros Production sản xuất, mỗi chuyến đi kéo dài 4 ngày đều do chính ông thực hiện một cách độc đáo. Tất cả các chuyến đi đều lên đến đỉnh điểm với trải nghiệm Ngày trò chơi ngồi trong khu vực đam mê của các sân vận động mang tính biểu tượng cho các trận đấu lớn của Giải Ngoại hạng Anh và Giải Champions League (giải đấu uy tín số 1 ở cấp câu lạc bộ của châu Âu). Trong quá trình đến thưởng thức các trận thi đấu, các chuyến đi có những trải nghiệm độc đáo như các cuộc giao lưu giữa người hâm mộ với các siêu sao, đi trải nghiệm nghệ thuật đường phố với các nhà sử học và các cuộc trao đổi về chiến thuật với các nhà báo hàng đầu.

9 thành phố Manchester (có đội Manchester United), Buenos Aires (có đội Boca Junior), Liverpool (đội FC Liverpool), Milan (đội Inter Milan), Madrid (đội Real Madrid), Barcelona (đội Barca), Paris (đội PSG), Lisbon (đội Sporting) và Casablanca (đội Raja) là 9 đội gắn với các chuyến đi sẽ được giới thiệu trong mùa giải này. Trong đó với các trận đấu gay cấn, đầy hấp dẫn trên lịch bao gồm Liverpool đối đầu Manchester United tại sân Anfield,; Real Madrid gặp FC Barcelona trong trân siêu kinh điển El Clásico tại sân vận động Bernabeu và PSG tranh tài với Olympique Marseille tại Sân Công viên các hoàng tử (Parc des Princes). Mỗi hành trình đặc trưng được thiết kế cho các nhóm người hâm mô, nhưng cũng có thể được đặt riêng cho bạn bè và gia đình.

Phù hợp với tính cách mạnh mẽ của ông EricCantona, Looking FC cũng có cách tiếp cận con người, hành tinh và lợi nhuận. Trang web đã công bố mối quan hệ đối tác đầu tiên với Common Goal, quyên góp 1% doanh thu để hỗ trợ Sáng kiến ​​các Mục tiêu Phát triển bền vững (Sustainable Development Goal -SDG) của Liên hợp quốc. Mỗi chuyến đi được xây dựng với trọng tâm là hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và tất cả các chuyến đi đều được bù đắp carbon thông qua Thrust Carbon.

Để ra mắt Looking FC, huyền thoại bóng đá Eric Cantona đã hợp tác với DHARMA, một start-up du lịch đột phá nhằm xây dựng các thương hiệu du lịch cho nền kinh tế đam mê. Được hỗ trợ bởi những công ty như Pernod Ricard và Loop, bộ phận Tiếp thị toàn cầu của Red Bull và Porsche, Dharma, một thành viên ABTA, trước đây đã tung ra các chuyến du lịch với những người và thương hiệu mang tính biểu tượng như Equinox (New York), Bitso (Mexico City) và Culture Trip (London).

Ông Charaf El Mansouri, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của DHARMA cho biết:”Ông Eric Cantona đại diện cho tính chân thực và linh hồn mà người hâm mộ bóng đá 3B + trên toàn thế giới khao khát. Chúng tôi tin rằng, tương lai của du lịch sẽ được thúc đẩy bởi niềm đam mê, chứ không phải vị trí địa lý. Khi mọi người gán lại danh tính của họ cho các cộng đồng trực tuyến, nhu cầu kết nối với những người có suy nghĩ và đam mê giống nhau. Đó là không gian mà mô hình du lịch – thương hiệu như một dịch vụ của DHARMA đang đi tiên phong”.

Giá tour du lịch két hợp xem bóng đá đỉnh cao bắt đầu từ 1.290 EUR/người (dựa trên 2 người ở chung phòng) – bao gồm tất cả chỗ ở, trải nghiệm, hầu hết các bữa ăn, hướng dẫn viên và vé xem trận đấu.

Thông tin về danh thủ Eric Cantona

Ông Eric Cantona được người hâm mộ đội bóng Manchester United gọi là ‘King Eric’ (Vua Eric) là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Ông đã chơi cho các đội Auxerre, Martigues, Marseille, Bordeaux, Montpellier, Nîmes (đều của Pháp) và Leeds United (Anh), trước khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Manchester United, nơi ông đã giành được 4 chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh (Premier League) trong 5năm và 2 chức vô địch Cúp Liên đoàn Anh (League) và Cúp FA. Ông đã được tạp chí Inside United bầu chọn là cầu thủ Manchester United vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Sau khi từ giã bóng đá vào năm 1997, ông bắt đầu sự nghiệp điện ảnh. Năm 2009, ông đã đóng vai chính trong phim ‘Looking for Eric’ (‘Đi tìm Eric), một bộ phim của đạo diễn Ken Loach.

#EricCantona #DHARMA

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Start-up DHARMA (UAE) sẽ khai trương Looking FC -thương hiệu du lịch kết hợp xem bóng đá đỉnh cao

Start-up DHARMA (UAE) sẽ khai trương Looking FC -thương hiệu du lịch kết hợp xem bóng đá đỉnh cao

Ông Eric Cantona, huyền thoại thể thao của Pháp và là cựu đội trưởng của Đội bóng đá Manchester United (Anh), vừa tiết lộ hợp tác với DHARMA để ra mắt một thương hiệu du lịch mới kết hợp xem bóng đá đỉnh cao Looking FC (www.lookingfc.com).

Đọc nhiều

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động