Đi đám cưới bạn, nam thanh niên bất ngờ bị bắt cóc, ép cưới một cô gái xa lạ
Người thanh niên trong câu chuyện trên là Vinod Kumar – một kĩ sư cơ khí. Theo lời kể của Vinod, vào hôm xảy ra sự việc, anh đã đến huyện Nalanda để tham dự đám cưới của một người bạn.
Đi đám cưới, nam thanh niên bị bắt cóc dí súng vào đầu ép hôn.
Trong lúc lễ cưới diễn ra thì Vinod bị một nhóm người bắt cóc mang đến thị trấn Mokama ở huyện Patna gần đó và bị ép phải kết hôn với một cô gái hoàn toàn xa lạ.
Vinod nói: "Họ (gia đình cô gái) đã tìm cách kết giao với tôi trong suốt lễ lưới tại Nalanda rồi bảo tôi đi ra ngoài vì có chuyện cần bàn. Ngay sau đó, họ liền bắt cóc rồi đưa tôi đến một ngôi nhà xa lạ.
Ở đó tôi bị buộc phải thực hiện những nghi thức trong lễ cưới với một cô gái. Tôi chưa bao giờ gặp cô gái này và cũng không biết cô ấy là ai."
|
Vinod bị bắt cóc rồi trong lúc tham dự lễ cưới của một người ban rồi bị ép kết hôn với một cô gái xa lạ.
Không đồng ý với cuộc hôn nhân "từ trên trời roi xuống" này, Vinod bắt đầu phản kháng nhưng mọi chuyện chỉ càng tồi tệ hơn. Tiếp sau đó, người thanh niên này liền bị đánh đập rồi bị một thành viên trong gia đình cô gái dí súng vào đầu đe dọa.
"Tôi không thể chấp nhận cuộc hôn nhân này vì chưa có được sự đồng ý của bố mẹ. Tôi đã cố gắng phản kháng nhưng cuối cùng vẫn không làm được gì", Vinod giải thích.
Theo những hình ảnh từ đoạn video được đăng tải cho thấy, một vài người đàn ông vây quanh Vinod, dùng vũ lực buộc anh thực hiện các nghi lễ. Ngay sau đó, một vài người phụ nữ tiến đến dùng sari lau nước mắt trên mặt Vinod rồi hét lên rằng:
|
Các thành viên trong gia đình cô gái vây quanh Vinod, dùng mọi biện pháp để ép anh hoàn thành nghi lễ kết hôn.
"Chúng tôi chỉ muốn làm đám cưới cho cậu cũng không bảo cậu phải đi chết. Tại sao lại phải khóc? Câm miệng lại ngay." Sau đó, ‘lễ cưới’ lại tiếp tục được tiến hành.
Theo Gulf News, hình thức ép hôn này thường được biết đến với tên gọi "Pakadua Vivah" và diễn ra khá phổ biến ở bang Bihar.
Thông thường, những gia đình đang có con gái đến tuổi lấy chồng, mong muốn tìm kiếm một người con rể phù hợp nhưng lại không có đủ khả năng chi trả cho các khoản hồi môn nặng nề sẽ sử dụng đến hình thức này.
Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.
Tuyết Nhung
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C
Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
Diễn đàn Du lịch Việt Nam – Bulgaria: Thúc đẩy kết nối, đón đầu xu hướng dịch chuyển
Đã chọn con đường dựng xây đất nước phồn vinh thì không được nản lòng trước khó khăn
Giỗ Tổ Hùng Vương trong mắt bạn bè quốc tế: Trang nghiêm, gắn kết cộng đồng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Phú Thọ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




