Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:10 | 13/07/2020 GMT+7

Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD

aa
Điểm danh "tú ông", "tú bà" cầm đầu những đường dây bán dâm của người mẫu, hoa khôi, hoa hậu nổi tiếng với mức giá đi khách lên tới hàng chục nghìn USD đã bị cơ quan chức năng triệt phá thời gian qua.
'Ông trùm' điều hành đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD là ai?
Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Phá đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Phá đường dây người mẫu bán dâm 30.000 USD

Hot boy điều hành đường dây bán dâm 30.000 USD

3451 lyc triyu vy
Lục Triều Vỹ từng được gọi với danh xưng Nichkhun Việt Nam. Ảnh: FBNV

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan chức năng xác định, các cô gái bán dâm vừa bị bắt đều là người mẫu. Các chân dài khai, họ được Lục Triều Vỹ "điều" đến khách sạn 5 sao này để bán dâm với giá 18.000 USD - 35.000 USD.

Sau khi lấy lời khai của các người mẫu, công an đã bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) tại một chung cư cao cấp ở quận 7, người được cho là có vai trò môi giới các diễn viên, người mẫu bán dâm cho khách hàng.

Lục Triều Vỹ sinh năm 1993, sở hữu vẻ ngoài điển trai vóc dáng săn chắc. Thậm chí, Vỹ từng được nhiều người gọi với danh xưng Nichkhun Việt Nam vì có gương mặt tương đồng với nam ca sĩ Hàn Quốc. Đồng thời, “tú ông" 27 tuổi này được mời tham gia một dự án ca nhạc của ca sĩ nổi tiếng. Thời điểm đó, Lục Triều Vỹ sở hữu vẻ ngoài thư sinh.

Sau một thời gian, Lục Triều Vỹ gây chú ý với ngoại hình săn chắc, theo đuổi phong cách sexy. Trên trang cá nhân, Vỹ thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng khi cởi áo, diện nội y khoe cơ bụng săn chắc hay khỏa thân táo bạo. Hiện tại, Lục Triều Vỹ đang làm người mẫu đồ lót.

Trong cuộc sống đời thường, hot boy này có phong cách thời trang sang trọng với nhiều món đồ hiệu đắt tiền. Anh cũng check-in ở nhiều địa điểm sang trọng, khoe ảnh mua sắm giày, đồng hồ, túi xách… ở các thương hiệu đắt tiền như Louis Vuitton, Dior… Do là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, Instagram Lục Triều Vỹ có hơn 153.000 lượt theo dõi.

Ngoài vụ triệt phá đường dây người mẫu bán dâm nghìn USD trên, trong nhiều năm qua cơ quan chức năng liên tục triệt phá nhiều đường dây người mẫu, hoa khôi, MC bán dâm nghìn USD khác.

Đường dây mại dâm lên tới 25.000 USD của Kiều Đại Dũ

3411 kiyu yyi dy
"Tú ông" Kiều Đại Dũ cầm đầu đường dây bán dâm khủng

Năm 2019, Công an TP.HCM triệt phá đường dây bán dâm quy tụ Á hậu, người mẫu, MC… khi 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn ở Quận 5 (TP.HCM).

Tại trụ sở, công an xác định có một người bán dâm là Á hậu tên T.D. đi khách giá 7.000 USD, và một người làm nghề MC tên C.V. đi khách giá 1.500 cùng với 2 chân dài khác hành nghề người mẫu đi khách với giá vài trăm USD.

Sau khi lấy lời khai, công an xác định Kiều Đại Dũ (23 tuổi, quê Bình Định) là người môi giới, điều các Á hậu, người mẫu, MC… bán dâm cho đại gia trong đường dây bán dâm với với giá từ 7.000 - 25.000 USD.

Sau khi bị bắt, Dũ khai rằng khi còn là sinh viên, Dũ hành nghề chạy xe ôm kể kiếm thêm thu nhập, trang trải việc học hành. Vô tình khi lui tới một số khách sạn, Dũ làm quen được với một người mẫu đi bán dâm cho khách.

Với ý định muốn kiếm tiền nhanh, Dũ bỏ chạy xe, đầu quân cho một công ty tổ chức sự kiện, từ đó anh ta có điều kiện quen biết thêm với một số “chân dài” có tiếng nhưng cũng quen kiếm tiền bằng thân xác.

Các chân dài trong đường dây của Dũ còn nhận ngủ qua đêm với giá gấp 3 và đi tour với giá gấp 10. Các khách hàng của Dũ chủ yếu là những doanh nhân nổi tiếp và những người buôn bán lớn.

Tháng 7/2019, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với bị cáo Kiều Đại Dũ. HĐXX tuyên án 5 năm tù về tội Môi giới mại dâm và nộp lại số tiền thu lợi bất chính 19 triệu đồng.

Hoa khôi bán dâm kiêm môi giới mại dâm

3342 hoa khoi ban dam
Hoa khôi bán dâm kiêm môi giới mại dâm. Ảnh: Internet

Ngày 17/8/2017, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM tạm giữ Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em gái Tiền), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, ở Quận 6) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo điều tra, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện, từ đây Ngọc quen nhiều đại gia.

Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Còn Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Đường dây của Hiền hoàn toàn khép kín và tồn tại từ khoảng vài năm. Các "chân dài" của tú bà Hiền là các diễn viên, người mẫu, MC có tiếng trong giới Showbiz. Mức giá mỗi lần đi là cực kì khủng.

Quá trình làm việc, tú bà tìm, lôi kéo và "sắp xếp" để các "chân dài" tiếp xúc với khách hàng. Thường, tú bà gửi trước hình ảnh qua mạng xã hội cho các đại gia. Sau đó, sẽ cho nhân viên của mình gặp đại gia ở quán cà phê và cuối cùng là đến khách sạn.

Nếu như các đại gia muốn "vui vẻ" với "chân dài" của các tú bà thì phải trả từ 700-1.500 USD/lượt/người.

Ngoài ra, khi các đại gia cần "chân dài" đi nước ngoài như Singapore, Malaysia, Thái Lan... thì các tú bà cũng đáp ứng với giá 3.000-4.000 USD/người/ngày.

Sau quá trình dài theo dõi, đến 23h30 ngày 15/8/2017, trinh sát đã đồng loạt ập vào 2 khách sạn ở Quận 1 và Quận 10. Tại đây, Công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện mua bán dâm và đường dây của tú bà Hiền cũng bị triệt phá.

Người mẫu làm "tú bà" môi giới mại dâm

;3218 chau hyi yyn
Châu Hải Yến trong đường dây bán dâm của Lê Bảo Lộc. Ảnh: Internet

Ngày 16/4/2015, công an tạm giữ nghi can Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, hành nghề đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên) để điều tra, xử lý về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Ngoài ra, công an còn bắt giữ thêm các người mẫu gồm: Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, quê Tiền Giang, nghệ danh Châu Hải Yến), Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992) và Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991) có liên đến vai trò tổ chức môi giới mại dâm trong đường dây của Lộc.

Theo điều tra, đầu tháng 4/2015, nắm được thông tin về đường dây mại dâm trên, công an đã vào cuộc và thành lập ban chuyên án. Đến đêm 7/4/2015, các trinh sát trong ban chuyên án đã bất ngờ ập vào kiểm tra 1 khách sạn tại Quận 1 và 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh.

Tại những khách sạn này, công an bắt quả tang nhiều cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Trong đó có nhiều những người hành nghề người mẫu, diễn viên tự do.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá trên 1.000 USD/ lượt. Mỗi lượt như vậy, Lộc hưởng 20% tiền hoa hồng.

Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng Tú ông 9X bị bắt sau 2 tháng "khởi nghiệp" môi giới mại dâm
Nam thần tượng xứ Hàn bị nghi lây Covid-19 cho gái bán dâm Nam thần tượng xứ Hàn bị nghi lây Covid-19 cho gái bán dâm

Hà Linh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhiều mô hình hiệu quả giúp người bán dâm hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng

Nhiều mô hình hiệu quả giúp người bán dâm hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng

Nhiều mô hình điểm can thiệp, hỗ trợ người bán dâm hoàn lương trong giai đọan 2016 – 2020 tại các tỉnh bước đầu được triển khai và đã phát huy hiệu quả.
Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm nhận án 6 tháng tù

Người môi giới cho HLV thể hình bán dâm nhận án 6 tháng tù

Bị phạt 6 tháng tù do môi giới bán dâm, Nguyễn Phương Thảo xin giảm án. Tuy nhiên, tòa phúc thẩm đã bác kháng cao.
Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách

Cà Mau: Phát hiện nhân viên 2 cơ sở massage bán dâm cho khách

Thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật đối với 2 cơ sở massage và các nhân viên bị phát hiện mua bán dâm cho khách, bất chấp dịch Covid-19 phức tạp.

Các tin bài khác

Đi du lịch Úc mua gì làm quà?

Đi du lịch Úc mua gì làm quà?

Một vài món quà dành tặng gia đình, bạn bè hoặc để làm kỷ niệm sau chuyến du lịch tại Úc chắc hẳn là điều không thể thiếu. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý thú vị cho các bạn nếu đang loay hoay không biết khi đi du lịch Úc nên mua gì nhé!
Khám phá 16 địa điểm nổi tiếng tại Úc

Khám phá 16 địa điểm nổi tiếng tại Úc

Úc là thiên đường du lịch tuyệt vời mà ai cũng nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Nơi đây nổi tiếng với những vườn hoa rực rỡ, những vùng sa mạc rộng lớn, cũng như những bãi biển đẹp nhất thế giới.
Top 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, may mắn ngày 11/5/2025

Top 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, may mắn ngày 11/5/2025

Bước vào ngày 11/5/2025, 12 cung hoàng đạo nhận được những tin tức mới từ vũ trụ, nhất là 4 cung này sẽ có biến động đặc biệt. Trong đó, các phương diện của đời sống may mắn, thuận lợi, công việc cũng có nhiều tiến triển mới.
Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc ngày 12/5/2025

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc ngày 12/5/2025

Ngày 12/5/2025 mang đến nguồn năng lượng đặc biệt tích cực cho một số cung hoàng đạo đặc biệt là những người đang chờ đợi thời cơ để bứt phá trong công việc, tài chính hoặc tình cảm. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo được đánh giá là may mắn cao nhất, hứa hẹn một ngày trọn vẹn từ việc nhỏ đến việc lớn.

Đọc nhiều

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Mỹ muốn đóng vai trò trung gian hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Tổng thống Donald Trump ấn định ngày 8/5 là Ngày Chiến thắng phát xít của Mỹ; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày; Vatican chưa bầu được tân Giáo hoàng sau vòng bỏ phiếu đầu tiên... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/5.
Từ ký ức chiến thắng đến hành trình “tiếp lửa” hữu nghị Việt - Nga

Từ ký ức chiến thắng đến hành trình “tiếp lửa” hữu nghị Việt - Nga

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Nga, phóng viên Tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với nhà báo Nguyễn Đăng Phát, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga về những ký ức không quên tại đất nước ông từng gắn bó và góc nhìn về quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Quan hệ Việt Nam - Áo: Khai thác tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực then chốt

Quan hệ Việt Nam - Áo: Khai thác tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực then chốt

Trong buổi làm việc với Tiến sĩ Friedhelm Frischenschlager, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Áo, vào ngày 8/5 tại Hà Nội, các đại biểu đã thảo luận về tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và Áo. Sự kiện do Hội hữu nghị Việt Nam - Áo và Đại sứ quán Áo tại Việt Nam tổ chức, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục và văn hóa.
Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị

Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị

Trong công văn gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố ven biển, Bộ Nông nghiệp và Môi trường khẳng định việc Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị.
Trường học thân thiện – Chắp cánh tương lai cho học sinh Nậm Pồ

Trường học thân thiện – Chắp cánh tương lai cho học sinh Nậm Pồ

Phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đang mang đến nhiều chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục ở huyện vùng cao biên giới Nậm Pồ (Điện Biên).
Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động