Trang chủ Hữu nghị
06:51 | 13/08/2021 GMT+7

Đối ngoại nhân dân đóng vai trò tích cực trong phát triển quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

aa
Chiều 12/8, Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) đã tham dự và phát biểu tại cuộc Tọa đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Độc lập của Ấn Độ (15/8/1947– 15/8/2021) và hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Viêt Nam - Ấn Độ (1972 - 2022). Bà tin tưởng rằng, đối ngoại nhân dân sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của mối quan hệ thủy chung Việt Nam - Ấn Độ, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước.
ĐSQ Việt Nam tại Ấn Độ phát động cuộc thi thiết kế logo nhân kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước ĐSQ Việt Nam tại Ấn Độ phát động cuộc thi thiết kế logo nhân kỉ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước
Vai trò quan trọng của CNTT & TT với phát triển ngoại giao nhân dân trong bối cảnh đại dịch COVID-19 Vai trò quan trọng của CNTT & TT với phát triển ngoại giao nhân dân trong bối cảnh đại dịch COVID-19
Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch: Nhà ngoại giao nhân dân tài ba Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch: Nhà ngoại giao nhân dân tài ba

Toạ đàm có sự tham gia của Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga, Phó chủ tịch - Tổng Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Thượng tọa Thích Đức Thiện cùng các cựu Đại sứ, nhà ngoại giao và học giả hai nước.

Đối ngoại nhân dân đóng vai trò tích cực trong phát triển quan hệ Việt Nam - Ấn Độ
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng phát biểu tại tọa đàm. (Ảnh: Tuấn Việt)

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng đã chúc mừng những thành tựu phát triển kinh tế xã hội vượt bậc trong chặng đường 75 năm qua của Ấn Độ. Thứ trưởng cũng điểm lại quá trình phát triển của quan hệ hai nước từ mối quan hệ hữu nghị, truyền thống đến khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác chiến lược vào năm 2007 và nâng cấp lên quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện vào năm 2016. Đồng thời, đề xuất những phương hướng, biện pháp nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ song phương trong bối cảnh hậu đại dịch Covid-19 và cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng cũng nhấn mạnh sự hợp tác hiệu quả giữa Việt Nam và Ấn Độ tại các diễn đàn quốc tế và khu vực, trong khuôn khổ hợp tác ASEAN và Tiểu vùng sông Mê-công.

Phát biểu tại tọa đàm, Đại sứ Nguyễn Phương Nga chia sẻ: Vào những năm 40 của thế kỷ trước, nhân dân hai nước Ấn Độ và Việt Nam đã tiến hành cuộc đấu tranh anh dũng giành độc lập và tự do cho đất nước. Ý chí kiên cường, khát vọng tự do, tinh thần đoàn kết dân tộc đã chiến thắng. Ngày 15/8/1947 đã trở thành mốc son trong lịch sử của đất nước Ấn Độ, mở ra một thời kỳ mới của độc lập và phát triển. Trong 75 năm qua, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, Chính phủ và nhân dân Ấn Độ đã đạt được những thành tựu vĩ đại, đưa đất nước trở thành một quốc gia hùng mạnh về kinh tế, khoa học - công nghệ, văn hóa, giáo dục, giữ vai trò quan trọng trên trường quốc tế, có nhiều cống hiến cho hòa bình và phát triển ở khu vực và thế giới.

Từ đó tới nay, quan hệ giữa hai nước đã phát triển thành quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, quốc phòng an ninh, khoa học - công nghệ, văn hóa và giáo dục đào tạo. Đối ngoại nhân dân đã đóng vai trò rất tích cực trong việc củng cố, tăng cường và phát triển mối quan hệ đặc biệt này.Theo Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga, nhân dân Việt Nam và Ấn Độ có mối quan hệ hữu nghị truyền thống, gắn bó lâu đời. Quan hệ giữa hai nước khởi nguồn từ 2000 năm trước, gắn với các hoạt động giao lưu văn hóa và thương mại, với sự du nhập của Phật giáo từ Ấn Độ tới Việt Nam. Sau khi hai nước giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh và Thủ tướng Jawaharlal Nehru là những người đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ đặc biệt “trong sáng như bầu trời không một gợn mây” giữa Việt Nam và Ấn Độ, theo lời của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga khẳng định, Việt Nam sẽ không bao giờ quên tình cảm và sự ủng hộ hết lòng của lãnh đạo và nhân dân Ấn Độ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây, cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước ngày nay của nhân dân Việt Nam.

“Chúng tôi vô cùng xúc động trước tình cảm sâu sắc mà các bạn Ấn Độ dành cho Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ấn Độ có hai đường phố mang tên Người tại thủ đô New Delhi và thành phố Kolkata. Hàng năm, các tổ chức hòa bình, đoàn kết của Ấn Độ đều tổ chức các hội thảo về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người. Tháng 5 vừa qua, trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, các hoạt động kỷ niệm vẫn được diễn ra bằng hình thức trực tuyến với những câu chuyện, lời thơ, giai điệu âm nhạc về Người”, Đại sứ Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.

Đối ngoại nhân dân đóng vai trò tích cực trong phát triển quan hệ Việt Nam - Ấn Độ
Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga tham gia phát biểu tại tọa đàm. (Ảnh: Tuấn Việt)

Là tổ chức chuyên trách về đối ngoại nhân dân, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ đã phát huy vai trò là cầu nối hữu nghị và hợp tác, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước, đóng góp tích cực vào việc hiện thực hóa các thỏa thuận của lãnh đạo cấp cao. Đối ngoại nhân dân có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc tăng cường sự hiểu biết, sẻ chia giữa các dân tộc,tạo dựng nền tảng và xây những nhịp cầu hữu nghị gắn kết các quốc gia. Trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với những khó khăn chưa từng có như đại dịch COVID-19, những đe dọa an ninh truyền thống và phi truyền thống, cạnh tranh nước lớn, chủ nghĩa cường quyền, tranh chấp chủ quyền lãnh thổ, biển đảo, hơn lúc nào hết, cần tiếp tục tăng cường mạnh mẽ và phát huy hiệu quả của đối ngoại nhân dân.

"Chúng ta cần mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các trường đại học, viện nghiên cứu, giới truyền thông, học giả, doanh nghiệp... của hai nước; Tăng cường các hoạt động giao lưu giữa học sinh, sinh viên và giới trẻ hai nước; Các tổ chức nhân dân hai nước cần phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để khai thác được thế mạnh của mỗi nước, phục vụ yêu cầu phát triển của mỗi nước và đáp ứng nhu cầu của nhân dân hai nước," bà Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh.

Đối ngoại nhân dân đóng vai trò tích cực trong phát triển quan hệ Việt Nam - Ấn Độ
Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma chia sẻ thông tin hoạt động năm 2022. (Ảnh: Tuấn Việt)

Trong năm 2022 - năm kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ, VUFO dự kiến sẽ phối hợp với bạn bè Ấn Độ tổ chức các cuộc tọa đàm hữu nghị, gặp mặt những người Việt Nam đã từng học tập công tác tại Ấn Độ, các hoạt động giao lưu nhân dân và xuất bản các ấn phẩm về quan hệ hai nước; mong muốn sẽ nhận được sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các bạn Ấn Độ; tin tưởng đối ngoại nhân dân sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của mối quan hệ thủy chung Việt Nam - Ấn Độ, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa nhân dân hai nước, tích cực góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc và đóng góp vào hòa bình, ổn định và phát triển bền vững ở khu vực và trên thế giới.

Tại tọa đàm, các đại biểu chia sẻ các đánh giá, nhận định về chặng đường phát triển của Ấn Độ, những thế mạnh và thành tưụ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian vừa qua, đồng thời đề xuất các phương án thúc đẩy quan hệ hai nước trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Báo chí Mỹ nức nở ngợi khen 'sát thủ thiết giáp' của quân đội Nga Báo chí Mỹ nức nở ngợi khen 'sát thủ thiết giáp' của quân đội Nga
National Interest của Mỹ gọi xe tăng T-90S là một trong những phát triển thành công nhất của ngành công nghiệp quân sự Nga phục vụ xuất khẩu.
Ukraine bắt đầu huấn luyện quân đội sử dụng hệ thống phòng không Nga Ukraine bắt đầu huấn luyện quân đội sử dụng hệ thống phòng không Nga
Ngày 9/8, Bộ Quốc phòng Ukraine thông báo, nước này bắt đầu các cuộc tập trận sĩ quan chỉ huy với sự tham gia của tất cả quân chủng thuộc các lực lượng vũ trang nước này.
Đối ngoại nhân dân sẽ tiếp tục đồng hành xoa dịu nỗi đau da cam tại Việt Nam Đối ngoại nhân dân sẽ tiếp tục đồng hành xoa dịu nỗi đau da cam tại Việt Nam
Đây là nội dung quan trọng được Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh trong bài trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961 - 10/8/2021)
Hồng Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Ấn Độ tìm kiếm cơ hội hợp tác công nghệ số, trí tuệ nhân tạo tại Cần Thơ

Ấn Độ tìm kiếm cơ hội hợp tác công nghệ số, trí tuệ nhân tạo tại Cần Thơ

Ngày 17/6, phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo TP. Cần Thơ, Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya cho biết các doanh nghiệp và trường đại học Ấn Độ mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, công nghệ số, năng lượng tái tạo và cảng biển.
Bắc Giang, Điện Biên, Bình Thuận đồng diễn Yoga, tăng cường tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Bắc Giang, Điện Biên, Bình Thuận đồng diễn Yoga, tăng cường tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Ngày 15/6, nhiều tỉnh thành trên cả nước như Bắc Giang, Điện Biên, Bình Thuận đã đồng loạt tổ chức các chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Yoga năm 2025. Không chỉ góp phần cổ vũ, động viên phong trào luyện tập Yoga, rèn luyện sức khỏe của người dân mà các chương trình còn thúc đẩy giao lưu, tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Các tin bài khác

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Angola tại Việt Nam Fernando Miguel. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các đề xuất hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục và kết nối địa phương.

Đọc nhiều

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Hà Nội: Quyết tâm xóa bỏ rào cản, tạo cú hích cho kinh tế tư nhân

Hà Nội: Quyết tâm xóa bỏ rào cản, tạo cú hích cho kinh tế tư nhân

Chiều 20/6, UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học "Khơi thông nguồn lực - Bứt phá phát triển kinh tế tư nhân Thủ đô". Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đã chỉ ra các rào cản, kiến nghị thành phố cần thay đổi tư duy, kiến tạo môi trường kinh doanh thuận lợi.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động