Trang chủ Hữu nghị
07:05 | 14/01/2020 GMT+7

Đối ngoại nhân dân Thủ đô: Hướng tới những nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020

aa
Ngày 13/1, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020”.
doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020 Vĩnh Phúc tập trung đổi mới và triển khai hiệu quả các hoạt động đối ngoại năm 2020
doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020 VUFO là 1 trong 5 tập thể dẫn đầu trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2019
doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020
Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có: bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch Liên hiệp Hà Nội cùng đại diện các Ban của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố và đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

Theo báo cáo tại Hội nghị, năm 2019, với tinh thần chủ động, đổi mới và trách nhiệm Liên hiệp Hà Nội đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động hoàn thành kế hoạch đề ra. Nổi bật là việc có sáng tạo, tổ chức thành công các hoạt động hòa bình hữu nghị, chương trình giao lưu kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO tặng danh hiệu “Thành phố vì hòa bình”. Với sự nhiệt tình của Ban chấp hành Liên hiệp khóa V, sự quan tâm sát sao và trách nhiệm của Tập thể lãnh đạo Liên hiệp Hà Nội, vai trò, vị trí của Liên hiệp đã được khẳng định, được lãnh đạo thành phố ghi nhận.

Có thể kể đến các chương trình tiêu biểu như “Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam của Tổ quốc và cùng nhân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng”, đóng góp vào thành công chung của Đại hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Các hoạt động được tổ chức luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Thành phố và thu hút đông đảo các đại biểu nước ngoài và nhân dân Thủ đô tham gia, tạo ấn tượng tốt đối với bạn bè quốc tế. Liên hiệp đã phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với các sở, ban, ngành, đơn vị của thành phố tạo ra những động lực để phát triển tốt hơn góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội với bề dày lịch sử, văn hóa, năng động mến khách đến với bạn bè các nước.

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu trong công tác đối ngoại nhân dân của thành phố Hà Nội năm 2019, góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, phát triển năng động và hoà bình và hữu nghị tới cộng đồng quốc tế.

Hướng tới năm 2020, bà Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, đây là năm có rất nhiều sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước, như: kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 75 năm Cách mạng tháng Tám và ngày Quốc Khánh 2/9, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; lần đầu tiên Việt Nam đồng đảm nhiệm vai trò kép - Chủ tịch ASEAN và Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021… Trong bối cảnh đó, Liên hiệp Hà Nội cần xác định rõ mục tiêu, có kế hoạch phân bổ nguồn lực về con người, vật chất để đảm bảo tổ chức các hoạt động đối ngoại một cách hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho việc tăng cường quan hệ giữa Việt Nam nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng với các đối tác quốc tế.

Năm 2020 cũng là năm đỉnh điểm của nhiều sự kiện đối ngoại, Liên hiệp Hà Nội cần nỗ lực xây dựng kế hoạch, triển khai khẩn trương các hoạt động ngay từ đầu năm 2020.

Bà Nguyễn Phương Nga cho rằng đây là thời điểm quan trọng khi đánh dấu năm đầu thực hiện Chỉ thị 38-CT/TƯ của Ban Bí thư và thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ VI của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam với quyết tâm đổi mới mạnh mẽ cả về phương thức hoạt động và nội dung hoạt động đối ngoại nhân dân, để có thể phát huy được vai trò nòng cốt của VUFO trong đối ngoại nhân dân và tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan trong toàn hệ thống Liên hiệp hoạt động hiệu quả.

“Với sự đồng tâm, hiệp lực của toàn hệ thống Liên hiệp trong cả nước, đặc biệt là những Liên hiệp “đầu tàu” như Liên hiệp Hà Nội, chúng ta sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ đối ngoại nhân dân và có một năm 2020 với nhiều thành công mới”, bà Nguyễn Phương Nga bày tỏ tin tưởng.

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020

Nhân dịp này, Liên hiệp Hà Nội đã trao tặng cờ thi đua và bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đối ngoại nhân dân năm 2019.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội đã phát động trong toàn thể cán bộ, hội viên các Hội hữu nghị và các tổ chức thành viên hưởng ứng tích cực phong trào thi đua năm 2020.

Phát biểu kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Lan Hương khẳng định, trong năm 2020, Liên hiệp Hà Nội sẽ tiếp tục theo sát phương châm “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” để tập trung triển khai thực hiện công tác.

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020
Bà Nguyễn Lan Hương phát biểu tại Hội nghị

Liên hiệp Hà Nội đặt mục tiêu tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân; tổ chức tốt các hoạt động đối ngoại nhân dân, hoạt động hoà bình, hữu nghị. Đồng thời, tăng cường củng cố, kiện toàn và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác đối ngoại nhân dân. Đặc biệt, đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến.

Xem thêm:

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020 Phi chính phủ nước ngoài viện trợ 2,5 triệu USD cho tỉnh Phú Thọ trong năm 2019

Năm 2019, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài triển khai các dự án đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ phê ...

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020 VIDEO: Đổi mới mạnh mẽ trong công tác đối ngoại nhân dân

Sửa đổi, bổ sung Điều lệ phù hợp với yêu cầu và nhiệm vụ trong giai đoạn mới; bầu Đoàn chủ tịch, Ban Kiểm tra ...

doi ngoai nhan dan thu do huong toi nhung nhiem vu quan trong trong nam 2020 Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng gợi mở 5 nhiệm vụ của VUFO

Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO), ông Trần Quốc Vượng, Uỷ ...

Thuỳ Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Những dấu ấn nổi bật trong công tác đối ngoại của Việt Nam năm 2025

Những dấu ấn nổi bật trong công tác đối ngoại của Việt Nam năm 2025

Năm 2025 ghi dấu một năm hoạt động đối ngoại sôi động, toàn diện và có chiều sâu của Việt Nam, trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Với đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ quốc tế, Việt Nam không ngừng củng cố vị thế, uy tín và vai trò ngày càng quan trọng trên trường quốc tế.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2025 - 2030: đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2025 - 2030: đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội

Ngày 30/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đánh dấu việc hợp nhất tổ chức Hội sau sáp nhập đơn vị hành chính, đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhằm tăng cường hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong giai đoạn mới.
Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Đối ngoại nhân dân là một trụ cột của ngoại giao Việt Nam

Sáng 30/12 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.

Các tin bài khác

Xây dựng kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu cho người dân 7 xã vùng núi Quảng Trị, Tuyên Quang

Xây dựng kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu cho người dân 7 xã vùng núi Quảng Trị, Tuyên Quang

Tháng 12/2025, Plan International Việt Nam đã cùng các đối tác cấp tỉnh và UBND các xã tổ chức chuỗi tham vấn cộng đồng tại 7 xã vùng núi của Quảng Trị và Tuyên Quang, bao gồm A Dơi, Lìa, Tân Lập, Đakrông, Tà Rụt (Quảng Trị) và Nấm Dẩn, Pà Vầy Sủ (Tuyên Quang), nhằm xây dựng kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu sát với nhu cầu và thực tế địa phương.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Hà Nội: Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân năm 2026

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Hà Nội: Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân năm 2026

Năm 2026, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Hà Nội (Hội) xác định đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân, tăng cường giao lưu hữu nghị, kiện toàn tổ chức theo mô hình chính quyền hai cấp, góp phần vun đắp quan hệ đoàn kết, hợp tác toàn diện Việt Nam - Campuchia.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
95 nam dang cong san viet nam ngon co dan loi dan toc qua moi chang duong
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Phiên bản di động