DUFO ký kết chương trình phối hợp công tác đối ngoại nhân dân giai đoạn 2020-2025
![]() |
| Lãnh đạo DUFO, Báo Đồng Nai, Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai ký kết chương trình phối hợp (Ảnh: Baodongnai) |
3 đơn vị gồm: Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh hợp tác nhằm tuyên truyền sâu rộng Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư và văn bản 8485 của Ban thường vụ Tỉnh ủy, kế hoạch 3935 của UBND tỉnh về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động Liên hiệp các tổ chức hữu nghị trong tình hình mới. Bên cạnh đó các bên chú trọng tuyên truyền vai trò của công tác đối ngoại nhân dân gắn với Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các ngày kỉ niệm lịch sử trọng đại của đất nước. Các bên cần cập nhật các hoạt động thường xuyên của Hội và các hội hữu nghị thành viên trong công tác hòa bình, hữu nghị, các cuộc tiếp xúc, đón tiếp, làm việc với các cơ quan ngoại giao và tổ chức quốc tế... Các cơ quan báo chí chủ động lựa chọn hình thức và thời lượng phù hợp để tuyên truyền.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng đề nghị, sau lễ kí kết, mỗi cơ quan, đơn vị nêu cao vai trò, trách nhiệm trong thực hiện chương trình phối hợp. Đài Phát thanh-Truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai cần tăng cường hơn nữa mở các chuyên mục, chuyên trang, thời lượng phát sóng. Bên cạnh đó Đài truyền hình và Báo cần cập nhật, chuyển tải kịp thời, chính xác, đậm nét về các chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước về vai trò của công tác đối ngoại nhân dân trong thời kì hội nhập quốc tế, về các sự kiện đối ngoại nhân dân của tỉnh. Hai cơ quan cần đấu tranh phản bác thông tin và quan điểm sai trái, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, giới thiệu quảng bá hình ảnh về Đồng Nai đến với bạn bè quốc tế.
Sau khi ký kết, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai sẽ cung cấp kịp thời các thông tin về hoạt động của DUFO và các hội thành viên, công tác thông tin đối ngoại nhân dân trong tỉnh; các hoạt động kêu gọi viện trợ phi chính phủ nước ngoài; giới thiệu các tổ chức phi chính phủ tiêu biểu, các địa phương và người dân được hưởng lợi từ các dự án... cho 2 cơ quan báo, đài.
Ngày 08/5/2020, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi làm việc ... |
Nhân dịp 75 năm Việt Nam giành độc lập dân tộc, thông qua dự án “Vinh danh những anh hùng thầm lặng” (Honouring the Silent ... |
Chiều ngày 06/5, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi trao đổi trực tuyến ... |
Tin bài liên quan
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai: Đồng hành cùng phát triển địa phương
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Thanh Hóa, Đồng Nai triển khai nhiệm vụ năm 2026
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đồng Nai: Lan tỏa hữu nghị từ những cuộc thi sáng tạo
Các tin bài khác
Ông Bùi Thanh An: Nghệ An quyết liệt, bứt tốc về đầu tư công những tháng tiếp theo
Ông Lê Kim Toàn giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026-2031
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Cùng nhau viết tiếp chương mới tốt đẹp hơn cho quan hệ Việt Nam - Trung Quốc
Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hà Thị Nga tiếp xúc cử tri xã Than Uyên, tỉnh Lai Châu
Đọc nhiều
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương
Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





