Trang chủ Kinh tế Công nghệ
12:26 | 18/03/2021 GMT+7

Galaxy A52 và Galaxy A72 chính thức ra mắt với giá từ 9 triệu đồng

aa
Samsung Galaxy A72 có màn hình 6,7 inch, lớn hơn so với kích thước 6,5 inch trên Galaxy A52. Màn hình của bộ đôi này đều có độ phân giải Full HD, tấm nền AMOLED và độ sáng 800 nits.
MINI Countryman mới chính thức ra mắt tại Việt Nam MINI Countryman mới chính thức ra mắt tại Việt Nam
Galaxy Entertainment Group sẽ khai trương Tòa tháp Raffles tại Galaxy Macau vào nửa cuối năm nay Galaxy Entertainment Group sẽ khai trương Tòa tháp Raffles tại Galaxy Macau vào nửa cuối năm nay

Tại sự kiện Unpacked Galaxy Awesome đêm qua (theo giờ Việt Nam), Samsung đã giới thiệu Galaxy A52 LTE, A52 5G và Galaxy A72. So với phiên bản tiền nhiệm, smartphone mới của Samsung không thay đổi quá nhiều về kiểu dáng. Máy chủ yếu được nâng cấp về camera, màn hình tần số quét cao và cấu hình tốt hơn.

Galaxy A52 và Galaxy A72 chính thức ra mắt với giá từ 9 triệu đồng
Galaxy A52 và Galaxy A72 chính thức ra mắt với giá từ 9 triệu đồng.

Galaxy A52 và A72 có kiểu thiết kế giống nhau với các tùy chọn màu sắc như đen, trắng, xanh và tím. Phần mặt lưng được làm nhựa nhám, giúp ít bám bẩn hơn so với chất liệu nhựa bóng trên phiên bản trước. Màn hình của 2 máy đều dùng kiểu Infinity-O, phần đục lỗ nhỏ gọn chứa camera selfie 32 MP.

Galaxy A72 và A52 phiên bản LTE dùng màn hình tần số quét 90 Hz. Trong khi đó, phiên bản 5G của Galaxy A52 có màn hình 120 Hz.

Camera của chiếc Galaxy A72 cũng được nâng cấp. Theo đó, hệ thống 4 camera sau của máy bao gồm camera chính độ phân giải 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP, camera macro 5 MP và một ống kính tele 8 MP với khả năng zoom 3x.

Còn camera trên Galaxy A52 gồm camera chính độ phân giải 64 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP, camera macro 5 MP và một ống đo chiều sâu 5 MP.

Tính năng này trên 2 sản phẩm này đều được tích hợp AI, tự động nhận biết 30 bối cảnh như thức ăn, thú cưng hay phong cảnh. Ngoài ra, máy còn có công nghệ chống rung quang học OIS, khả năng quay video 4K, cải tiến chế độ ban đêm.

Galaxy A52 và Galaxy A72 chính thức ra mắt với giá từ 9 triệu đồng
Bộ đôi này có 4 màu tùy chọn: Đen, trắng, xanh và tím

Galaxy A52 có tùy chọn RAM 4 GB, 6 GB, 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB. Galaxy A72 có RAM 6 GB và 8 GB tương ứng bộ nhớ 128 GB hoặc 256 GB. 2 máy đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài tối đa 1 TB.

2 chiếc smartphone mới của Samsung được chạy trên nền Android 11, tùy biến theo giao diện One UI 3.0, đạt tiêu chuẩn kháng nước, bụi IP67 (sống sót dưới độ sâu một mét trong tối đa 30 phút). Galaxy A52 có dung lượng pin 4.500 mAh, trong khi Galaxy A72 đạt 5.000 mAh. 2 máy đều được trang bị công nghệ sạc nhanh 25 W.

Dự kiến, Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ lên kệ tại Việt Nam từ ngày 18/3.

Galaxy A52, A52 5G bản 128 GB có giá lần lượt 9,3 và 11 triệu đồng. Galaxy A72 bản 256 GB có giá 11,5 triệu đồng.

MINI Countryman mới chính thức ra mắt tại Việt Nam MINI Countryman mới chính thức ra mắt tại Việt Nam
MINI Châu Á và Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) chính thức giới thiệu MINI Countryman mới - mẫu xe rộng rãi và nhiều tiện ích nhất của MINI, khơi dậy niềm vui lái xe và khẳng định cá tính riêng đậm chất Anh.
Galaxy Entertainment Group sẽ khai trương Tòa tháp Raffles tại Galaxy Macau vào nửa cuối năm nay Galaxy Entertainment Group sẽ khai trương Tòa tháp Raffles tại Galaxy Macau vào nửa cuối năm nay
Galaxy Entertainment Group (“GEG”) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Accor về việc sử dụng Raffles.
Citibank Hồng Kông chính thức ra mắt Chương trình Citi Plus được thiết kế cho các khách hàng trẻ Citibank Hồng Kông chính thức ra mắt Chương trình Citi Plus được thiết kế cho các khách hàng trẻ
ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2021. Ảnh 1 Ông Lawrence Lam, Nhà quản lý Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông, giới thiệu các dịch vụ tiết kiệm, đầu tư và chi tiêu của Citi Plus® được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các khách hàng trẻ. Ảnh 2 Ông Lawrence Lam, Nhà quản lý Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông và bà Josephine Lee, Trưởng Bộ phận Ngân hàng bán lẻ của Citibank Hồng Kông, giới thiệu chương trình Citi Plus® tại

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

Samsung Galaxy A22 ra mắt với giá từ 5,9 triệu đồng

Samsung Galaxy A22 ra mắt với giá từ 5,9 triệu đồng

Ngày 24/6, Samsung Việt Nam giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới nhất của dòng Galaxy A gồm A22 và A22 5G. Galaxy A22 LTE là smartphone có bộ 4 camera với công nghệ chống rung quang học (OIS) và có phiên bản trang bị 5G.
Samsung Galaxy M51 giá rẻ sẽ có pin khủng tới 7.000mAh

Samsung Galaxy M51 giá rẻ sẽ có pin khủng tới 7.000mAh

Samsung Galaxy M51 với giá dự báo chỉ khoảng 24,990 Rs (tương đương 350 USD) nhưng sở hữu pin khủng hơn siêu phẩm Galaxy Note 20 Ultra.
Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30

Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30

Cảm biến ToF 3D (time-of-flight) hiện tại của Samsung đang tỏ ra kém với công nghệ tương tự trên Apple. Nhiều khả năng Samsung Galaxy S30 sẽ không có ToF. Thay vào đó sẽ là một cảm biến mới giầu sức cạnh tranh hơn.

Các tin bài khác

VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dàn robot hình người do các kỹ sư Việt Nam tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn đã trình diễn trực tiếp trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả, đánh dấu cột mốc lịch sử cho ngành công nghệ nước nhà.
MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

Tại Hà Nội, ngày 29/05/2025, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2025 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức với chủ đề "Hệ sinh thái số thông minh trong kỷ nguyên mới".
Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Các tài xế của Xanh SM đang có thu nhập tốt nhờ lượng khách đông, ổn định, chi phí vận hành thấp. Với mức lương, thưởng hấp dẫn, mô hình taxi điện đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tối ưu thu nhập trong ngành dịch vụ vận tải.
Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ đạt giải nhất Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024

Chiều 27/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức tổng kết Hội thi thiết bị đào tạo tự làm năm 2024.

Đọc nhiều

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã chứng kiến Lễ ký các văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa các bộ, ngành, địa phương hai nước.
Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung

Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung

Ngày 16/4 tại Đà Nẵng, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp World Vision Ireland và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi động dự án "Xây dựng hành lang bảo vệ đa dạng sinh học biển và nguồn lợi thủy sản khu vực miền Trung Việt Nam (Hành lang Xanh)".
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80

Trong hai ngày 13 và 14/4 tại Hà Nội, Trường Hữu nghị 80 tổ chức các chương trình đón Tết cổ truyền Bunpimay của Lào và Chol Chhnam Thmay của Campuchia cho lưu học sinh đang học tập tại trường.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối

Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định Việt Nam mong muốn thông qua chuyến thăm lần này xác lập tầm cao mới của hợp tác song phương với kết nối toàn diện, sâu rộng hơn.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động