Trang chủ Kinh tế Công nghệ
08:00 | 19/02/2021 GMT+7

Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết

aa
Theo ghi nhận của PV Thời Đại, sức mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cao sau Tết bởi các đại lý bán lẻ thường tích hợp nhiều ưu đãi lì xì, phụ kiện đi kè, đặc biệt về giá bán để kích cầu thị trường. Giá iPhone 12 bản 64GB chính hãng đang phổ biến ở mức 22.990.000 đồng.
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023? iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng

Hiện, FPT Shop đang niêm yết giá iPhone 11 là 16.390.000 đồng đối với bản 64GB, 19.490.000 đồng với bản 128GB, giảm 3,6 triệu đồng so với giá gốc. Trong khi đó, iPhone 11 tại Hoàng Hà Mobile đang được bán ra ở các mức giá 15.790.000 - 17.490.000 - 21.690.000 đồng tương ứng với các phiên bản 64GB - 128GB - 256GB. Giá này cũng đã giảm sâu từ 2,3 - 4,2 triệu đồng. Cũng dòng máy này tại CellphoneS đang được bán ra với giá 16.290.000 với bản 64GB và 18.590.000 đồng tương ứng với bản 128GB.

Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất sau Tết
Giá iPhone 11, iPhone 12 chính hãng mới nhất.

iPhone 11 Pro bản 512GB tại FPT đang bán ra 31.990.000 đồng, giảm sâu 6 triệu đồng; các phiên bản khác đều đã hết hàng. Mặt hàng này tại Hoàng Hà Mobile và CellphoneS hiện vẫn đang chưa có hàng, giá bán vẫn để giả 12%.

Bên cạnh đó, các dòng máy thuộc series iPhone 12 đều liên tục được các đại lý bán lẻ nhập về. Giá bán đang giảm sâu như iPhone 11 series.

iPhone 12 tại FPT Shop đang bán với mức 22.990.000 - 24.490.000 - 25.990.000 đồng tương ứng các bản 64GB - 128GB - 256GB; giảm 2,5 triệu đồng so với giá cũ. Hoàng Hà Mobile hiện bán đời máy này với giá 20.950.000 - 22.790.000 - 25.890.000 đồng tương tự các phiên bản tại FPT Shop; giảm sâu 4 triệu đồng. CellphoneS đang niêm yết iPhone 12 ở cũng tương tự các phiên bản bộ nhớ trên ở mức 21.600.000 - 22.990.000 - 25.000.000 đồng; đang giảm gần 4 triệu đồng với giá gốc.

Đối với iPhone 12 Pro, FPT Shop hiện đang niêm yết giá mức 28.990.000 đồng với bản 128GB, 31.990.000 đồng với bản 256GB, 37.990.000 đồng với bản 512GB. Cũng dòng máy này, Hoàng Hà Mobile đang để giá bán 26.950.000 - 29.390.000 - 34.700.000 đồng tương ứng các bản 128GB - 256GB - 512GB. CellphoneS bán ra tương tự các phiên bản trên ở mức giá 28 - 29,5 - 33,5 triệu đồng, giảm sâu khoảng 7 triệu đồng.

Dòng iPhone 12 Pro Max đang bán ra ở FPT ở mức 31.990.000 với bản 128GB, 34.990.000 đồng với bản 256GB; giảm 3 triệu đồng với giá gốc. Hoàng Hà Mobile đang để mức giá iPhone 12 Pro Max là 29.850.000 - 32.550.000 - 37.690.000 đồng tương ứng các phiên bản 128GB - 256GB- 512GB. CellphoneS bán ra dòng máy cao cấp nhất hiện tại với giá 30.590.000 - 33.000.000 - 39.000.000 đồng tương ứng các phiên bản trên; giảm gần 4 triệu đồng so với giá gốc.

iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023? iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
Một leaker nổi tiếng thường tiết lộ thông tin chính xác về sản phẩm của Apple, chiếc iPhone màn hình gập đầu tiên có thiết kế kiểu vỏ sò, tương tự Samsung Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr 2020.
Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng Apple có thể không ra mắt iPhone 13 vì... kiêng
Theo một nguồn tin thân cận với Apple tiết lộ, nhiều khả năng chiếc iPhone sắp tới sẽ mang tên iPhone 12S thay vì được gọi là iPhone 13.
Điện thoại iPhone Điện thoại iPhone "vô đối" tại Mỹ
Theo Flurry Analytics, TOP 9 điện thoại được kích hoạt nhiều nhất tại Mỹ vào ngày Giáng sinh (25/12) đều là iPhone. Trong đó, điện thoại được ưa chuộng nhất là iPhone 11 – model ra mắt năm ngoái. Ngoài ra, cái tên thứ 10 thuộc về LG K30, mẫu di động phổ thông.

Thanh Thư
Nguồn:

Tin bài liên quan

10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà

10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà

Ở nhà tránh dịch thì nên làm gì cho bớt chán? Đọc ngay 10 trò vui với iPhone 11 & iPhone 12 khi giãn cách tại nhà. Tuy dịch bệnh nhưng bạn đừng bi quan nhé, hãy cùng chung tay đẩy lùi bệnh dịch.
Apple đang lôi kéo khách hàng của LG?

Apple đang lôi kéo khách hàng của LG?

Một số nguồn tin cho biết, chương trình hợp tác của Apple với các nhà mạng Hàn Quốc sẽ chi trả giá trị thương mại của một thiết bị di động cùng với 150.000 won (135 USD) cho những người đồng ý thay thế điện thoại thông minh LG bằng iPhone.
Xe tự lái và iPhone mới có thể giúp vốn hóa Apple đạt 3.000 tỷ USD

Xe tự lái và iPhone mới có thể giúp vốn hóa Apple đạt 3.000 tỷ USD

Các nhà phân tích dự đoán rằng giá trị vốn hóa của Apple có thể đạt mốc 3.000 tỷ USD nhờ xe tự lái và iPhone mới.

Các tin bài khác

Giới khoa học quốc tế “đặt lịch sớm” tham gia Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025

Giới khoa học quốc tế “đặt lịch sớm” tham gia Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới đang hướng về Việt Nam, nơi Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture 2025 chuẩn bị mở màn với chuỗi tọa đàm xoay quanh những lĩnh vực trọng yếu của tương lai nhân loại. Những cuộc gặp gỡ trực tiếp, trao đổi chuyên sâu và thảo luận đa chiều của những trí tuệ lỗi lạc sẽ đưa Việt Nam thành “vùng hội tụ tri thức” hiếm có tại khu vực và thế giới.
VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

VinMotion gây chấn động với humanoid robot 100% Make in Vietnam: Kỳ tích công nghệ chỉ sau 7 tháng

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một dàn robot hình người do các kỹ sư Việt Nam tự nghiên cứu, phát triển và sản xuất hoàn toàn đã trình diễn trực tiếp trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả, đánh dấu cột mốc lịch sử cho ngành công nghệ nước nhà.
MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

MB đón Thủ tướng tham quan không gian công nghệ tại Sự kiện Chuyển đổi số 2025

Tại Hà Nội, ngày 29/05/2025, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tham gia sự kiện Chuyển đổi số ngành Ngân hàng 2025 do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức với chủ đề "Hệ sinh thái số thông minh trong kỷ nguyên mới".
Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Tài xế taxi điện: Yên tâm vì thu nhập hấp dẫn, nhiều khách hàng trung thành

Các tài xế của Xanh SM đang có thu nhập tốt nhờ lượng khách đông, ổn định, chi phí vận hành thấp. Với mức lương, thưởng hấp dẫn, mô hình taxi điện đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tối ưu thu nhập trong ngành dịch vụ vận tải.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động