Hà Nội: Nhiều người đang ăn thì bỏ chạy hoảng loạn vì cửa hàng quần áo bốc cháy trên phố Trần Hưng Đạo
Thông tin với chúng tôi, chị Phạm Thu H. ở quận Hai Bà Trưng cho hay, vào thời gian trên trong lúc nhiều khách hàng đang ăn tối cách hiện trường khoảng 3 nhà thì bất ngờ có khói bốc ra kèm theo mùi khói khó chịu. Cùng thời điểm này, một số người chạy ra ngoài đường hô hoán để người dân biết và gọi xe cứu hỏa.
|
Người dân chạy ra từ đám cháy (Ảnh: Tuấn Dương)
|
Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường
Theo chị H. chỉ trong tích tắc, ngọn lửa cháy lớn và khói bao trùm toàn khu vực, khiến nhiều khách hàng đang ăn uống ở bên cạnh bỏ chạy.
"Thấy lửa và khói mù mịt cùng với mùi khét, theo phản xạ vợ chồng tôi nhanh chóng ôm con lên xe bỏ chạy khỏi địa bàn…", chị H. hốt hoảng kể.
|
5 người được lực lượng PCCC cứu kịp thời từ đám cháy (Ảnh: Tuấn Dương).
Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cho biết, sau khi nhận tin báo cháy tại địa chỉ số nhà 31 Trần Hưng Đạo, chỉ huy phòng đã điều động 2 mô tô chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường cứu người mắc kẹt. Đồng thời lực lượng chức năng cũng điều động 2 xe chữa cháy chuyên nghiệp và một xe thang tiếp cận hiện trường.
"Do mô tô cứu hỏa cơ động nhanh nên lực lượng đã mau chóng tiếp cận đám cháy, hướng dẫn, cứu được 5 người mắc kẹt ở tầng trên. Trong quá trình cứu người, dập lửa, một chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã bị thương nhẹ. Sau ít phút triển khai đội hình dập lửa, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn", lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC cho hay.
Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Đọc nhiều
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




