Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:47 | 02/08/2021 GMT+7

Hà Nội thêm 52 ca dương tính, 39 trường hợp ho thứ phát

aa
Sở Y tế Hà Nội trưa 2/8 thông báo, từ 7giờ đến 12 giờ ngày 2/8, thành phố ghi nhận 52 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 31 ca tại cộng đồng và 21 ca tại khu cách ly.
Hà Nội có thêm 16 trường hợp dương tính, số mắc trong ngày là 73 ca Hà Nội có thêm 16 trường hợp dương tính, số mắc trong ngày là 73 ca
Tối 1/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 16 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 (7 trường hợp phát hiện tại khu cách ly và 9 trường hợp tại cộng đồng), nâng tổng số mắc trong ngày lên 73 trường hợp.
Hà Nội thêm 39 ca mắc COVID-19 mới, 35 trường hợp thứ phát trong cộng đồng Hà Nội thêm 39 ca mắc COVID-19 mới, 35 trường hợp thứ phát trong cộng đồng
Trưa 1/8, theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, từ 6 giờ ngày 1/8 đến 12 giờ ngày 1/8, thành phố có thêm 39 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca thứ phát trong cộng đồng.
Hà Nội thêm 52 ca dương tính, 39 trường hợp ho thứ phát
Cơ quan chức năng tổ chức chốt chặn tại các ngõ, người dân chỉ ra ngoài khi có công việc quan trọng và có giấy đi đường (ảnh: Chốt kiếm soát tại Ngõ 156 Dương Văn Bé, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Các ca dương tính SARS-CoV-2 phân bố tại Đông Anh (13); Thanh Trì (8); Đống Đa (7); Hai Bà Trưng (5); Hoàng Mai (4); Hoàn Kiếm (3); Gia Lâm (2); Bắc Từ Liêm (2); Hà Đông (2); Tây Hồ (1); Thường Tín (1); Mê Linh (1); Quốc Oai (1).

Trong số 52 ca, có 39 trường hợp ho sốt thứ phát; 5 trường hợp liên quan Bệnh viện Phổi Hà Nội; 4 trường hợp sàng lọc ho sốt; 3 trường hợp liên quan nhà thuốc Láng Hạ; 1 trường hợp liên quan Tân Mai-Hoàng Mai.

5 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Phổi Hà Nội

P.T.H.T, nữ, sinh năm 1989, địa chỉ tại Phương Mai, Đống Đa; là nhân viên y tế khoa Nội 4; là F1, được cách ly tại viện từ 26/7. Ngày 1/8 có triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.D, nữ, sinh năm 1993, địa chỉ tại Bạch Đằng, Hai Bà Trưng; là người bệnh điều trị tại Khoa Nội 5 từ ngày 9/7, được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 1/8 có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.A.H, nam, sinh năm 1998, địa chỉ tại Đông Hội, Đông Anh; là người bệnh điều trị tại Khoa Nội 5 từ ngày 3/7, được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Đ.T.H, nữ, sinh năm 1965, địa chỉ tại Bát Tràng, Gia Lâm; là người bệnh điều trị tại Khoa Nội 5 từ ngày 19/7, được xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 1/8 có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

H.T.H, nữ, sinh năm 1991, địa chỉ tại Trung Mầu, Gia Lâm; là nhân viên y tế tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, được cách ly tại bệnh viện từ ngày 26/7, đã có xét nghiệm nhiều lần âm tính. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

39 trường hợp ho, sốt thứ phát

N.T.H, nữ, sinh năm 1980, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.T.T, nữ, sinh năm 1978, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1, ngày 1/8 đưuọc lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính

K.T.M, nữ, sinh năm 1957, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; thuộc khu vực phong tỏa tại xã Liên Ninh, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

P.T.V, nữ, sinh năm 1933, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; thuộc khu vực phong tỏa tại xã Liên Ninh, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.M.L, nữ, sinh năm 2004, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; thuộc khu vực phong tỏa tại xã Liên Ninh, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

P.Q.M, nam, sinh năm 2012, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1, được chuyển cách ly tập trung từ ngày 30/7 (xét nghiệm lần 1 âm tính). Ngày 31/7 có triệu chứng, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

P.X.D, nam, sinh năm 1982, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1 được chuyển cách ly tập trung từ ngày 30/7 (xét nghiệm lần 1 âm tính). Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

P.Q.A, nữ, sinh năm 2015, địa chỉ tại Liên Ninh, Thanh Trì; là F1, được chuyển cách ly tập trung từ ngày 30/7 (xét nghiệm lần 1 âm tính). Ngày 31/7 có triệu chứng, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.B, nữ, sinh năm 1953, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

N.V.A, nữ, sinh năm 1979, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

N.N.M, nữ, sinh năm 2018, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

N.T.L, nữ, sinh năm 1992, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

N.H.P, nữ, sinh năm 2020, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

Đ.T.T, nữ, sinh năm 1947, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

T.N.A, nữ, sinh năm 2004, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

Đ.T.D, nữ, sinh năm 1965, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 01/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

H.T.N, nữ, sinh năm 1973, địa chỉ tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm; là người bán trứng tại chợ Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy từ ngày 27/7-29/7. Ngày 30/7 xuất hiện triệu chứng chủ động đi khám tại Bệnh viện 198 được làm xét nghiệm nhanh dương tính, lấy mẫu gửi Bệnh viện Nhi T.Ư xét nghiệm cho kết quả dương tính.

T.N.T, nam sinh năm 1968, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là hàng xóm và là F1. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

V.T.T, nữ, sinh năm 1960, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, cho kết quả dương tính.

V.T.H, nam, sinh năm 1962, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; là F1, bị K phổi giai đoạn 4 nên hàng ngày thường xuyên ở trong nhà không ra ngoài. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

V.Đ.C, nam, sinh năm 1979, địa chỉ tại TT Đông Anh, Đông Anh; thuộc chùm ho, sốt thứ phát. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.

N.T.T, nữ, sinh năm 1968, địa chỉ tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng; là F1, ngày 31/7 có triệu chứng. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

H.T.D, nữ, sinh năm 1988, địa chỉ tại Tân Mai, Hoàng Mai; là nhân viên kế toán của công ty Thanh nga, trong phòng làm việc cũng đã có 1 F0. Ngày 31/7 được chuyển cách ly tại Bệnh viện Hà Đông, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.P, nữ, sinh năm 1957, địa chỉ tại Hàng Gai, Hoàn Kiếm; là F1, ngày 28/7 đã được chuyển cách ly tập trung. Ngày 1/8 có triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

H.T.T, nữ, sinh năm 1973, địa chỉ tại Tiền Phong, Mê Linh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

T.T.N, nữ, sinh năm 1975, địa chỉ tại Văn Chương, Đống Đa; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Đ.T.H, nam, sinh năm 1985, địa chỉ tại Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng; là người được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cộng đồng theo kế hoạch của Sở Y tế. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.L, nữ, sinh năm 1949, địa chỉ tại Nguyễn Trãi, Thường Tín; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.N.T, nữ, sinh năm 1962, địa chỉ tại Thổ Quan, Đống Đa; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

D.Q.A, nam, sinh năm 2016, địa chỉ tại Chương Dương, Hoàn Kiếm; là người sống trong khu vực phong tỏa từ ngày 28/7. Ngày 31/7 được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả mẫu gộp dương tính. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính khẳng định.

T.T.T.H, nữ, sinh năm 1980, địa chỉ tại Bưởi, Tây Hồ; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.A.T, nữ, sinh năm 2017, địa chỉ tại Hải Bối, Đông Anh; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

L.H.D, nam, sinh năm 2008, địa chỉ tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

V.V.N, nam, sinh năm 1962, địa chỉ tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai; là F1, chuyển cách ly tập trung từ ngày 28/7. Ngày 31/7 có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

L.H.B.K, nữ, sinh năm 2008, địa chỉ tại Thịnh Liệt, Hoàng Mai; là F1, chuyển cách ly tập trung từ ngày 28/7. Ngày 30/7 có triệu chứng, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.T.H, nam, sinh năm 1971, địa chỉ tại Chương Dương, Hoàn Kiếm; là F1, chuyển cách ly tập trung từ ngày 28/7. Ngày 1/8 có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

T. X. L, nam, sinh năm 2003, địa chỉ tại Thanh Trì, Hoàng Mai; là cán bộ phục vụ tại khu cách ly, hàng ngày làm nhiệm vụ phát cơm, dọn rác tại khu cách ly, ngày 31/7 có triệu chứng được lấy mẫu cho kết quả dương tính.

N.T.H, nữ, sinh năm 1986, địa chỉ tại Đông Yên, Quốc Oai; là F1, chuyển cách ly tập trung từ 27/7. Ngày 1/8 có triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Đ.T.T.H, nữ, sinh năm 1999, địa chỉ tại Ngã Tư Sở, Đống Đa; là nhân viên công ty Artex Vina, cùng phòng làm việc và là F1, được chuyển cách ly tập trung từ 25/7. Ngày 1/8 đưuọc lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

N.C.N, nam, sinh năm 2011, địa chỉ tại Thanh Lương, Hai Bà Trưng; là F1, ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Đ.T.C, nam, sinh năm 1999, địa chỉ tại Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng; sống tại ngõ 651 Minh Khai, thuộc khu vực phong tỏa do liên quan đến công ty Thanh Nga có nhiều ca dương tính. Ngày 1/8 được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính.

3 trường hợp liên quan đến nhà thuốc 95 Láng Hạ

Đ.T.T.M, nữ, sinh năm 1976; L.T.B.N, nữ, sinh năm 1992; C.Đ.T, nam, sinh năm 1948, địa chỉ tại Láng Hạ, Đống Đa. 3 trường hợp đều là F1, là người mua thuốc tại nhà thuốc Vinapharma, được chuyển cách ly tập trung từ 25/7. Ngày 30/7 có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

4 trường hợp liên quan đến sàng lọc ho, sốt cộng đồng

P.T.L, nữ, sinh năm 1961, địa chỉ tại Dương Nội, Hà Đông; có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính.

Đ.C.C, nam, sinh năm 1963, địa chỉ tại Dương Nội, Hà Đông; có triệu chứng, được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho kết quả dương tính.

H.T.N, nữ, sinh năm 1973, địa chỉ tại Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm; là người bán trứng tại chợ Đồng Xa, Mai Dịch, Cầu Giấy từ ngày 27/7-29/7. Ngày 30/7 xuất hiện triệu chứng chủ động đi khám tại Bệnh viện 198 được làm xét nghiệm nhanh dương tính, lấy mẫu gửi Bệnh viện Nhi T.Ư xét nghiệm cho kết quả dương tính.

T. X. L, nam, sinh năm 2003, địa chỉ tại Thanh Trì, Hoàng Mai; là cán bộ phục vụ tại khu cách ly, hàng ngày làm nhiệm vụ phát cơm, dọn rác tại khu cách ly, ngày 31/7 có triệu chứng được lấy mẫu cho kết quả dương tính.

1 trường hợp liên quan chùm Tân Mai, Hoàng Mai

N.X.H, nam, sinh năm 1989, địa chỉ tại Xuân La, Tây Hồ; là F1, được cách ly tại nhà từ ngày 18/7. Ngày 1/8 có triệu chứng được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính.

Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021): 1.344 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 820 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 524 ca.
Hà Nội có thêm 16 trường hợp dương tính, số mắc trong ngày là 73 ca Hà Nội có thêm 16 trường hợp dương tính, số mắc trong ngày là 73 ca
Tối 1/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trên địa bàn thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 16 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 (7 trường hợp phát hiện tại khu cách ly và 9 trường hợp tại cộng đồng), nâng tổng số mắc trong ngày lên 73 trường hợp.
Hà Nội thêm 39 ca mắc COVID-19 mới, 35 trường hợp thứ phát trong cộng đồng Hà Nội thêm 39 ca mắc COVID-19 mới, 35 trường hợp thứ phát trong cộng đồng
Trưa 1/8, theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, từ 6 giờ ngày 1/8 đến 12 giờ ngày 1/8, thành phố có thêm 39 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó có 4 ca phát hiện tại khu cách ly và 35 ca thứ phát trong cộng đồng.
Sáng 31/7, Hà Nội ghi nhận 23 trường hợp mắc COVID-19 mới, 9 ca thứ phát trong cộng đồng Sáng 31/7, Hà Nội ghi nhận 23 trường hợp mắc COVID-19 mới, 9 ca thứ phát trong cộng đồng
Sáng 31/7, Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thông tin trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 23 trường hợp dương tính mới với SARS-CoV-2 , trong đó có 09 trường hợp thứ phát tại cộng đồng và 15 bệnh nhân là những người đã được cách ly trước đó.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư chiến lược

Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư chiến lược

Lãnh đạo Thành ủy Hà Nội khẳng định thành phố sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi, cung cấp quỹ đất sạch và áp dụng các cơ chế, chính sách đặc thù để thu hút các nhà đầu tư chiến lược, trong đó có Tập đoàn Rosen Partners, tham gia các dự án quy mô lớn như công viên giải trí và phát triển Thành phố thông minh.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra việc triển khai nghị quyết và công tác bầu cử tại cơ sở

Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra việc triển khai nghị quyết và công tác bầu cử tại cơ sở

Ngày 10/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng đoàn kiểm tra số 01 của Ban Thường vụ Thành ủy đã chủ trì hội nghị công bố quyết định kiểm tra đối với Ban Thường vụ Đảng ủy và Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Hồng Hà và xã Thường Tín.
Hà Nội miễn phí tham quan 17 di tích, danh thắng đầu Xuân 2026

Hà Nội miễn phí tham quan 17 di tích, danh thắng đầu Xuân 2026

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, trong 3 ngày đầu xuân 2026 (từ 20/02 đến hết 22/02, tức mùng 4-6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), Thành phố miễn phí tham quan đối với 17 danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và công trình văn hóa có thu phí do Thành phố quản lý.

Các tin bài khác

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ duy trì trạng thái rét về đêm và sáng sớm, nhiều nơi xuất hiện sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng.
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.

Đọc nhiều

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân

Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm với tiêu đề: "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng

Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng

“Tu sửa hơn 400 mét kênh mương xuống cấp, bê tông hóa những con đường lầy lội trong thôn, cải tạo các cây cầu hẹp cũ kỹ, xây mới 4 đập chắn nước, hơn 200 hộ dân được sử dụng nước máy, mở lớp trông giữ trẻ miễn phí dịp hè…”. Đó là những gì mà một Bí thư Chi bộ thôn thuộc thế hệ 10X ở Trung Quốc đã chia sẻ trong video tổng kết cuối năm 2025 về công việc đã thực hiện. Video này đã “gây sốt” trên mạng xã hội với hơn 100 triệu lượt xem.
Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan

Ngày 18/3, tại xã Lục Yên (tỉnh Lào Cai) đã diễn ra lễ khánh thành công trình nhà lớp học Trường Tiểu học Trần Phú, với sự tham dự của ông Shovgi Mehdizada, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Azerbaijan tại Việt Nam và ông Kanat Tumysh, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Kazakhstan tại Việt Nam.
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp

[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp

Dưới đây là một số mốc thời gian qua trọng sau khi diễn ra cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu

Ngày 17/3, bệnh xá đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận, cấp cứu ngư dân bị giảm áp do lặn sâu khi đang khai thác hải sản trên khu vực quần đảo Trường Sa.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động