Hải Dương: Thấy dép trên bờ, phát hiện 3 anh em chết đuối thương tâm
| Hai học sinh lớp 12 đuối nước ngay sát ngày thi THPT quốc gia 2019 2 nam sinh lớp 6 trượt chân đuối nước ở Vũng Tàu Vụ bé 2 tuổi đuối nước tại CVN Thanh Hà: Trách nhiệm thuộc về ai? |
![]() |
| Khu vực công nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong. Ảnh: Facebook |
Ngày 9/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hoàn, Trưởng phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) vừa xảy ra vụ đuổi nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong, trong đó có 2 cháu là anh em ruột.
Các nạn nhân gồm: Vũ Hoàng L. (sinh năm 2011) và em ruột là Vũ Phúc A. (sinh năm 2013), cháu Vũ Anh V. (sinh năm 2012, con của chú ruột).
Theo thông tin ban đầu, do khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm trên ít người qua lại nên cả 3 nạn nhân trượt chân xuống cống không ai phát hiện ra sự việc. Khi nhóm trẻ khác tới đây chơi thấy một số đôi dép để trên bờ đã báo người lớn tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể 3 nạn nhân được tìm thấy.
Lãnh đạo xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn) cho biết, khu vực cống nước nơi các nạn nhân chơi đùa rồi xảy ra tai nạn không có hàng rào chắn và ít người qua lại. Mực nước tại cống sâu khoảng 1 m, có thời điểm dâng lên hơn 2 m.
"Ngay sau khi xảy ra tai nạn, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kinh Môn cùng lãnh đạo UBND huyện và các đoàn thể đã đến hỏi thăm, động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân 9 triệu đồng để lo mai táng. Chính quyền địa phương xã Minh Hòa và ban giám hiệu các trường tới thăm hỏi động viên chia buồn với gia đình các cháu" - ông Nguyễn Văn Hoàn cho biết thêm.
Bé trai may mắn được cứu kịp thời sau khi bị đuối nước chiều 12/6 tại công viên nước Thanh Hà. |
Đuối nước ở Việt Nam đang là vấn nạn khi cướp đi hàng ngàn sinh mạng mỗi năm. Trong đó, đa số vụ đuối nước ... |
Được nghỉ học buổi chiều, một nhóm học sinh ở Thanh Hóa rủ nhau ra sông Mã tắm không may bị nước cuốn trôi khiến ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
Chính thức khởi động Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn năm 2026 và Thi ảnh Nông thôn Việt Nam 40 năm Đổi mới
Tổng thống Putin giao Bộ Ngoại giao Nga xem xét miễn thị thực cho công dân Việt Nam
TP Diên An (Trung Quốc) mong muốn 'kết nghĩa' với các địa phương của Việt Nam
Tin quốc tế ngày 27/3: Xung đột Trung Đông đẩy giá dầu bật tăng hơn 5%, Iran cho phép 5 quốc gia “thân thiện” qua eo biển Hormuz
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





