Hari Won hóa nữ hoàng khiêu vũ khi trở lại Hoán Đổi
5 khách mời sẽ nhận thử thách từ nhóm 1 là Hari Won, Cường Seven, Trang Pháp, Don Nguyễn và Lâm Vinh Hải. Càng về những tập cuối của Hoán Đổi, các nghệ sĩ càng say mê hơn với cuộc thi và hào hứng cho nhiều trải nghiệm mới mẻ ở ngành nghề khác. Họ sẽ chính thức bước ra khỏi vòng an toàn của mình để mang đến những phần trình diễn gây ngạc nhiên cho khán giả.
|
|
|
|
Các nghệ sĩ chuẩn bị cho tập 8 Hoán Đổi
Nhiều vai trò chưa từng biết đến sẽ được 5 nghệ sĩ hóa thân tài tình trong tập sắp tới. Cùng với đó, những màn tung hứng nhiệt tình và hài hước từ bộ ba chuyên gia bình luận gồm Trấn Thành, Thanh Bạch, Lê Khánh sẽ mang đến không khí vui tươi ngay từ phút bắt đầu chương trình.
Vắng mặt 1 tuần vì lý do sức khoẻ, Hari được rất nhiều khán giả chờ đợi trở lại trong tập tiếp theo của Hoán Đổi. Tiết mục diễn kịch và hát rap của Hari tuy nhận được nhiều lời khen của bộ ba bình luận và sự chú ý lớn của người xem nhưng vẫn bị Trấn Thành nhận xét là còn khá an toàn. Thế nên, Hari sẽ trở lại với hình ảnh và vai trò hoàn toàn mới khi lần đầu tiên biểu diễn dancesport.
|
|
|
Diễn viên Lê Khánh là chuyên gia bình luận cùng MC Thanh Bạch và Trấn Thành
Hari cho biết: “Tiết mục sắp tới của Hari rất là hài hước. Hari mặc áo bà ba và múa trên nền nhạc dân ca của Việt Nam. Ban đầu, Hari đến với chương trình với suy nghĩ “À, mình tham gia chương trình vậy thôi”. Nhưng giờ Hari muốn làm gì đó mới hơn để xem mình có thể làm được những gì, mình hóa thân vào ai được. Mình thấy các bạn khác diễn xuất giỏi quá”.
|
Hari Won sẽ hóa thân thành nữ hoàng khiêu vũ trong tuần này
Về khó khăn trong lúc tập luyện, Hari chia sẻ: “Hồi nhỏ Hari cũng có học dancesport được một thời gian. Nhưng hơn 10 năm rồi, không có nhảy nhót gì nữa thế nên mình quên hết. Cứ nghĩ là hồi nhỏ mình học rồi thì dễ thôi nhưng ai ngờ khó như “điên” ấy. Mà bài này mình phải múa gì mà giống như… nông dân, đi bộ này nọ, phải diễn cho đạt nữa nên rất là khó. Cái khó thứ hai đó là ép dẻo. Cơ thể Hari uốn dẻo không được. Lúc Hari 20 tuổi đi tập yoga được ít bữa xong Hari bỏ luôn vì tập rất là đau”.
|
Hari nhờ kiện tướng dancesport Khánh Thi giúp đỡ và biên đạo bài nhảy cho mình. Hari kể: “Lúc đầu, Hari chưa biết chị Khánh Thi là ai. Nhưng bây giờ mình rất khâm phục chị. Chị ấy đưa ra động tác cho Hari. Chị dạy cái động tác nào ra cái đó. Hari rất là ghét ép dẻo nhưng chị Khánh Thi yêu cầu phải ép dẻo cho bằng được thế là Hari phải làm. Dù đau nhưng mình vẫn quyết tâm làm cho được”.
Hari cho biết, cô dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho lần trở lại này với mong muốn không chỉ để mang đến hình ảnh một Hari mới hơn cho khán giả, mà còn giúp mình có được những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với chương trình.
|
Nữ ca sĩ nhận được sự hỗ trợ từ kiện tướng dancesport Khánh Thi
Trong khi đó, các nghệ sĩ khác cũng chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng, ấn tượng trong những tiết mục được đầu tư nghiêm túc và sáng tạo.
5 phần hoán đổi của tuần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Tập 8 sẽ được lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20 giờ chủ nhật, ngày 6/12.
An Vinh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đến với cái đẹp qua khoá Mỹ học mùa xuân
Góc nhìn mới về lịch sử khí tài quân sự từ nguyên liệu diêm tiêu
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




