Hình ảnh đẹp của bà Lê Hoàng Diệp Thảo trong chuyến đi từ thiện bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo và hình ảnh đẹp trong chuyến đi từ thiện
![]() |
| Bà Thảo đi từ thiện cùng một người bạn giữa lùm xùm ly hôn nghìn tỷ. (Ảnh: Trương Minh Lộc) |
Vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên cùng những tranh chấp tài sản chung sẽ đi đến hồi kết khi tòa án đưa ra phán quyết vào ngày 27/3 tới đây. Trong lúc chờ đợi phán quyết cuối cùng, vợ ông chủ Trung Nguyên – bà Lê Hoàng Diệp Thảo cập nhật thông tin trên trang cá nhân. Trang Facebook của bà Thảo cũng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi lượng theo dõi tăng liên tục.
Mới đây, hình ảnh bà Lê Hoàng Diệp Thảo đẹp giản dị trong chuyến đi từ thiện xuất hiện trên mạng xã hội và khiến nhiều người ấn tượng. Trong chuyến đi thăm bà con lối xóm, vợ “vua” cà phê được nhận xét là “dễ thương và dễ gần”. Bà Thảo mặc chiếc váy trắng đơn giản nhưng lịch sự, cùng trò chuyện và tặng quà, chụp ảnh cùng những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
![]() |
| Bà Thảo tươi cười chụp ảnh cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Trương Minh Lộc) |
![]() |
| Mặc bộ váy trắng đơn giản nhưng lịch sự, bà Thảo nhận được nhiều lời khen vì thần thái trẻ trung. Nhiều người dân bảy tỏ hy vọng bà Thảo và ông Vũ sẽ hàn gắn lại với nhau. (Ảnh: Trương Minh Lộc) |
Bên cạnh những lời khen cho thần thái và tấm lòng của bà Thảo, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối và mong “gương vỡ lại lành”, vợ chồng “vua” cà phê Trung Nguyên sẽ lại hạnh phúc như thuở ban đầu. Một số bình luận khác đồn đoán hai người đã hàn gắn lại và cùng chung tay xây dựng thương hiệu Trung Nguyên ngày một phát triển.
Còn khoảng 2 tuần nữa, Hội đồng xét xử sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng cho vụ ly hôn nghìn tỷ giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đó, ông Vũ cho biết ông không còn quan tâm đến kết quả phiên tòa. Trong khi ở phiên xử gần đây nhất, bà Thảo nói: “Tôi không tính toán chi li từng đồng, tôi không đòi thối lại này kia. Tôi chỉ đồng ý làm sao để kết thúc tranh chấp nhanh”.
Vụ ly hôn vẫn đang tốn không ít giấy mực của báo chí và thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận.
XEM THÊM
Mặc dù chỉ mới manh nha hình thành và dần trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây, thế nhưng những lớp ... |
Một lần nữa bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG lại được xướng tên trong danh sách phụ nữ ảnh hưởng nhất ... |
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều phụ nữ thành đạt, giữ vai trò “trụ cột” trong gia đình. Vậy, vợ chồng phải làm ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập
Huế: Bàn giao 4 nhà “Đại đoàn kết” trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào
Tuyên truyền giá trị văn hóa truyền thống, kiến thức xây dựng gia đình đến cán bộ, chiến sỹ hải quân Vùng 5
Quảng Nam phân bổ kinh phí xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết do Đà Nẵng hỗ trợ
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Từ bản làng đến giảng đường học "Code"
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất









