Trang chủ Việt kiều
08:57 | 27/03/2025 GMT+7

Hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con gốc Việt ở Tây Bắc Campuchia

aa
Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Minh Vũ đã có các cuộc gặp thân mật và thăm hỏi bà con người gốc Việt sinh sống tại 2 tỉnh Preah Vihear và Siem Reap của Campuchia.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Nghệ An hỗ trợ xây 2 nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh
Ngôi nhà nghĩa tình tri ân người lính từng giúp bạn Campuchia
Hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con gốc Việt ở Tây Bắc Campuchia
Đại sứ Nguyễn Minh Vũ tặng quà cho bà con gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Siem Reap. (Ảnh: Quang Anh/TTXVN)

Trước thềm Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey của người dân Campuchia, từ ngày 23-26/3, Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Minh Vũ đã dẫn đầu đoàn công tác của Đại sứ quán, phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại tỉnh Battambang tổ chức chuyến thăm thực địa ở Tây Bắc nước này, nhằm chung tay hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với bà con người gốc Việt tại địa bàn, cũng như thúc đẩy hợp tác với chính quyền sở tại trong nhiều lĩnh vực.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã có các cuộc gặp thân mật và thăm hỏi bà con người gốc Việt sinh sống tại 2 tỉnh Preah Vihear và Siem Reap của Campuchia, đồng thời chào xã giao và làm việc với chính quyền sở tại.

Tại tỉnh Preah Vihear, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã chào xã giao Phó Tỉnh trưởng Min Sitha; trong khi tại tỉnh Siem Reap, đại diện chính quyền tỉnh - Phó Tỉnh trưởng Ngov Sengkak đã tiếp Đại sứ Việt Nam.

Tại các cuộc gặp và làm việc, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ khẳng định quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia.

Theo Đại sứ Nguyễn Minh Vũ, quân đội hai nước đã luôn kề vai sát cánh, đoàn kết đấu tranh để bảo vệ nền độc lập, hòa bình của mỗi nước; đồng thời hai nước cũng luôn đồng hành trên con đường phát triển đất nước.

Đại sứ Việt Nam đánh giá cao tiềm năng hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Campuchia cả về đầu tư, thương mại và du lịch, cho rằng kinh tế hai nước có sự bổ sung tương trợ lẫn nhau. Do đó, Đại sứ bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giữa các tỉnh của Việt Nam kết nghĩa với tỉnh Siem Reap và Preah Vihear của Campuchia. Tiềm năng du lịch giữa hai nước là rất lớn, cần đẩy mạnh kết nối hơn nữa để có thể khai thác, phát triển trong lĩnh vực này.

Làm việc với chính quyền 2 tỉnh Tây Bắc Campuchia, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ cũng gửi lời cảm ơn, đồng thời bày tỏ mong muốn chính quyền sở tại tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện cho cộng đồng người gốc Việt tại địa bàn về vấn đề pháp lý, giáo dục và sinh kế, giúp bà con ổn định cuộc sống, từng bước hòa nhập vào xã hội sở tại, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh cũng như đất nước Campuchia.

Bên cạnh đó, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ cũng nhấn mạnh cần tăng cường giáo dục tuyên truyền thế hệ trẻ hiểu rõ về lịch sử quan hệ giữa Việt Nam và Campuchia, giúp cho thế hệ trẻ luôn ghi nhớ và thắt chặt tình hữu nghị bền vững giữa hai nước.

Hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con gốc Việt ở Tây Bắc Campuchia
Hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con gốc Việt ở Tây Bắc Campuchia

Đáp lại, đại diện chính quyền các tỉnh bày tỏ biết ơn đối với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong việc đánh đổ chế độ diệt chủng Pol Pot, cũng như xây dựng đất nước Campuchia phát triển như ngày nay.

Chính quyền các tỉnh Siem Reap và Preah Vihear cũng nhất trí với đề xuất của Đại sứ Nguyễn Minh Vũ về việc cần tăng cường hợp tác giữa các tỉnh của Việt Nam và Campuchia, đặc biệt là các sáng kiến về kết nối du lịch và thương mại.

Lãnh đạo các địa phương của Campuchia cho biết các cơ quan chức năng của tỉnh luôn tạo điều kiện để bà con người gốc Việt có giấy tờ pháp lý, góp phần giúp cộng đồng người gốc Việt có điều kiện học tập, sinh sống, làm ăn ổn định hơn.

Tại cuộc gặp thân mật và thăm hỏi bà con gốc Việt tại các tỉnh Preah Vihear và Siem Reap, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của kiều bào, đồng thời động viên bà con cố gắng làm ăn, nỗ lực phát triển, xây dựng cuộc sống tốt đẹp tại quê hương thứ hai của mình.

Đại sứ đánh giá cao những nỗ lực của bà con trong việc ổn định cuộc sống và đóng góp cho sự phát triển của địa phương, qua đó góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa hai nước.

Hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với bà con gốc Việt ở Tây Bắc Campuchia
Đại sứ Nguyễn Minh Vũ (giữa), Tổng Lãnh sự Việt Nam tại tỉnh Battambang Nguyễn Thành Văn (trái) và Chủ tịch Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Siem Reap Hoàng Xuân Khoa gặp gỡ và thăm hỏi bà con gốc Việt tại trụ sở chi nhánh Hội, ngày 26/3. (Ảnh: Quang Anh/TTXVN)

Đại sứ Nguyễn Minh Vũ nhấn mạnh Đại sứ quán Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng Campuchia để hỗ trợ bà con hoàn thiện các thủ tục pháp lý, tạo điều kiện thuận lợi để bà con yên tâm làm ăn, sinh sống lâu dài và đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Trước thềm Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey năm 2025 của người dân Campuchia, diễn ra vào trung tuần tháng 4 này, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã trao tặng nhiều phần quà cho các hộ gia đình người gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 tỉnh Preah Vihear và Siem Reap với mong muốn góp phần giúp bà con có một cái Tết đủ đầy, an vui cùng người dân sở tại.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã đến thăm một điểm trường tiểu học nuôi dạy trẻ em gốc Việt có hoàn cảnh khó khăn trên Biển Hồ Tonle Sap thuộc địa bàn tỉnh Siem Reap. Tại đây, Đại sứ Nguyễn Minh Vũ đã động viên các em học sinh chăm chỉ học tập, không ngừng nỗ lực vươn lên để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Theo thông tin từ Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh các tỉnh Siem Reap và Preah Vihear, cộng đồng người Việt tại Siem Reap đông thứ 2 trong 7 tỉnh ở khu vực Tây Bắc Campuchia, chỉ xếp sau tỉnh Pursat; trong khi tại tỉnh Preah Vihear, cộng đồng người gốc Việt có số lượng người ít nhất.

Theo TTXVN/Vietnam+

https://www.vietnamplus.vn/ho-tro-chia-se-kho-khan-voi-ba-con-goc-viet-o-tay-bac-campuchia-post1022934.vnp

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Nghệ An hỗ trợ xây 2 nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Nghệ An hỗ trợ xây 2 nhà tình nghĩa cho cựu chiến binh
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Nghệ An vừa phối hợp chính quyền xã Nghĩa Hành (huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hai cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Ngôi nhà nghĩa tình tri ân người lính từng giúp bạn Campuchia Ngôi nhà nghĩa tình tri ân người lính từng giúp bạn Campuchia
Ngày 24/3, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bắc Giang trao tặng 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho ông Vũ Văn Phẳng - cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đồi Mạ, xã Ngọc Thiện (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Đây là sự ghi nhận, tri ân của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đối với những người từng góp phần vun đắp tình đoàn kết hai dân tộc.
Theo Vietnam+
Nguồn: www.vietnamplus.vn

Tin bài liên quan

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân tiếp tục là điểm tựa của quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 26/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia tại Việt Nam Touch Sopharath. Hai bên bày tỏ mong muốn tăng cường phối hợp triển khai các hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần hiện thực hóa các nhận thức chung và cam kết đạt được tại các cuộc gặp cấp cao giữa lãnh đạo hai nước, tiếp tục vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia.
Khánh thành Đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại tỉnh Pursat

Khánh thành Đài Hữu nghị Việt Nam - Campuchia tại tỉnh Pursat

Ngày 10/6, Hội đồng Quốc gia Mặt trận Đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia phối hợp Bộ Quốc phòng Việt Nam, Cơ quan Tùy viên Quốc phòng Việt Nam tại Campuchia và chính quyền tỉnh Pursat trang trọng tổ chức Lễ khánh thành Đài Hữu nghị Việt Nam-Campuchia tại tỉnh Pursat.
Đưa quan hệ Việt Nam-Campuchia phát triển thực chất, hiệu quả hơn

Đưa quan hệ Việt Nam-Campuchia phát triển thực chất, hiệu quả hơn

Hai bên trao đổi về phương hướng lớn nhằm thúc đẩy kết nối Việt Nam-Campuchia trong thời gian tới; nhất trí không ngừng củng cố nền tảng tin cậy chính trị, hợp tác an ninh, quốc phòng chặt chẽ.

Các tin bài khác

Futsal Summer Cup 2026: lan tỏa tinh thần đoàn kết của người Việt tại Hàn Quốc

Futsal Summer Cup 2026: lan tỏa tinh thần đoàn kết của người Việt tại Hàn Quốc

Tại thành phố Daegu (Hàn Quốc), Giải bóng đá Futsal Summer Cup 2026 vừa diễn ra thành công với sự tham gia của 16 đội bóng đại diện cho nhiều địa phương và cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
105 kiều bào trẻ tham gia Trại hè Việt Nam 2026

105 kiều bào trẻ tham gia Trại hè Việt Nam 2026

Từ ngày 12 -25/7/2026, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao tổ chức chương trình Trại hè Việt Nam 2026 với chủ đề “Hành trình di sản, gắn kết cội nguồn”. Chương trình quy tụ 105 thanh niên, sinh viên người Việt Nam ở nước ngoài đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại CH Séc

Khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại CH Séc

Lễ khai giảng Lớp học tiếng Việt hè 2026 tại Trung tâm Thương mại Sapa (CH Séc) vừa diễn ra, tiếp nối hành trình 24 năm gìn giữ và lan tỏa tiếng mẹ đẻ trong cộng đồng người Việt. Không chỉ trang bị kỹ năng ngôn ngữ cho thế hệ trẻ, lớp học còn góp phần bồi đắp bản sắc văn hóa, nuôi dưỡng tình yêu quê hương và gắn kết các em với cội nguồn dân tộc.
Giải bóng đá từ thiện gây quỹ xây chùa của người Việt tại Nhật Bản

Giải bóng đá từ thiện gây quỹ xây chùa của người Việt tại Nhật Bản

Tại Trung tâm thể thao Sankei TP Saitama, tỉnh Saitama (Nhật Bản), giải bóng đá từ thiện FAVIJA Charity Cup lần thứ 4 vừa diễn ra thành công, lan tỏa tinh thần thể thao, đoàn kết và sẻ chia vì cộng đồng.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Phiên bản di động