Hội nghị cấp cao về chuyển đổi của Ultimaker năm 2021 đối với in 3D sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 20 đến 23/4
UTRECHT, HÀ LAN – Media OutReach – Ultimaker Transformation Summit (tạm dịch Hội nghị cấp cao về chuyển đổi Ultimaker) được tổ chức hàng năm để truyền cảm hứng và cung cấp thông tin cập nhật về cách in 3D có thể giúp chuyển đổi dành cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào trên toàn thế giới. Được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4, Hội nghị cấp cao năm nay diễn ra trực tuyến miễn phí sẽ có các bài phát biểu về tầm nhìn, giới thiệu sản phẩm và các màn trình diễn. Một phòng trưng bày tương tác, được tùy chỉnh hoàn toàn làm cho hệ sinh thái Ultimaker trở nên sống động, cung cấp cho người tham gia toàn quyền kiểm soát để khám phá danh mục sản phẩm của Ultimaker, tương tác với các chuyên gia in 3D thông qua trò chuyện trực tiếp và gặp gỡ các đối tác phần mềm và vật liệu là một phần của hệ sinh thái.
Các ứng dụng trong thế giới thực đã giúp khách hàng chuyển đổi doanh nghiệp của họ bằng tính năng in 3D trong thị trường đầy biến động này được hiển thị theo cách mà những người tham gia có thể khám phá chúng theo tốc độ của riêng họ. Hội nghị cấp cao này là nơi dành cho những người ra quyết định, kỹ sư và nhà đổi mới – từ các công ty lớn có quy mô toàn cầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ – những người muốn bắt đầu chuyển đổi ngay hôm nay. Có thể đăng ký tham gia hội nghị miễn phí tại đây.
Ông Jürgen von Hollen, Giám đốc điều hành (CEO) của Ultimaker cho biết: “Trong một thị trường phức tạp và thay đổi nhanh chóng, sự đổi mới là điều cần thiết để sản xuất trong tương lai. Tôi cũng sẽ tiết lộ cách Ultimaker chuyển đổi với tư cách là một công ty trong bài phát biểu khai mạc vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4 vào lúc 17:00 Giờ chuẩn Trung Âu (CEST). Hơn nữa, chúng tôi sẽ công bố một số giải pháp mới thú vị giúp thực hiện chuyển đổi mong muốn đó. Do chúng tôi thiếu đi sự tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu của mình tại các sự kiện thực tế – và vì chúng tôi có những cập nhật thú vị này để chia sẻ – nên chúng tôi quyết định mở cửa và chào đón mọi người quan tâm đến với trải nghiệm trực tuyến độc đáo để bắt đầu hành trình chuyển đổi ngay từ bây giờ”.
Đại dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cộng đồng sản xuất trên toàn thế giới, khi các biên pháp cách ly xã hôi, hạn chế về giao thông và nơi làm việc đã làm nản lòng các chuỗi cung ứng trên khắp thế giới. Và gần đây, một chiếc tàu lớn chở container đã bị mắc kẹt ở kênh đào Suez và lại làm trầm trọng thêm tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhưng một cuộc khủng hoảng cũng có thể dẫn đến cơ hội. Và in 3D là một trong những cơ hội này, đã được một số công ty trên toàn thế giới sử dụng để thúc đẩy sự chuyển đổi và đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh trong một thị trường đầy biến động.
The 2021 3D Printing Sentiment Index (tạm dịch Chỉ số cảm xúc về in 3D năm 2021), do Công ty nghiên cứu quốc tế Savanta thực hiện vào cuối năm 2020, cho thấy các công ty hàng đầu đã không lãng phí thời gian để thể hiện tinh thần kinh doanh của họ, bằng cách tìm ra các giải pháp thay thế để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp. Nhiều người đã chuyển sang in 3D như một công cụ thay đổi cuộc chơi trong những thời điểm bất lợi. Chỉ số cảm xúc về in 3D là thước đo về nhận thức và sự chấp nhận của thị trường cũng như tâm lý đối với tác động tiềm tàng của công nghệ in 3D. Mặc dù nhận thức về công nghệ này đã tăng lên kể từ năm ngoái, nhưng vẫn có tới 29% doanh nghiệp có khả năng sử dụng in 3D hiện vẫn chưa quen với công nghệ này.
Điều này có nghĩa là, vẫn còn nhiều cơ hội chưa được khai thác trong các ngành, lĩnh vực trên toàn thế giới. Việc áp dụng in 3D cũng tăng lên vào năm 2020, có thể do đại dịch COVID-19 thúc đẩy, khi các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy hơn để tạo mẫu và sản xuất địa phương, ít rủi ro hơn từ sự biến động toàn cầu. Mặc dù 1 trong 3 doanh nghiệp được khảo sát hiện đang sử dụng in 3D, song dữ liệu của Chỉ số cảm xúc về in 3D cho thấy, nó chỉ được nhúng hoàn toàn vào 1 trong 10. Và điều đó cần phải thay đổi.
Tin bài liên quan
Rosti Group sản xuất khuôn ép nhựa sử dụng dịch vụ in 3D hiện đại của Ultimaker để tăng sức cạnh tranh
Ultimaker, Imaginables và FUJIFILM Business Innovation Australia hợp tác để đưa in 3D vào lớp học
Sử dụng công nghệ in 3D của Ultimaker, Quad Lock phát triển giá đỡ smartphone giảm rung gắn trên xe máy
Các tin bài khác
1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm
Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia
Đọc nhiều
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới
Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tỉnh Bắc Ninh mở rộng mạng lưới sau sắp xếp
Friends of Project RENEW đồng hành cùng Việt Nam khắc phục hậu quả chiến tranh
Chung tay hiện thực hóa khát vọng của thanh niên cho một tương lai tươi sáng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




