Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:49 | 19/04/2021 GMT+7

Hội nghị cấp cao về chuyển đổi của Ultimaker năm 2021 đối với in 3D sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 20 đến 23/4

aa
Ultimaker Transformation Summit (tạm dịch Hội nghị cấp cao về chuyển đổi Ultimaker) được tổ chức hàng năm để truyền cảm hứng và cung cấp thông tin cập nhật về cách in 3D có thể giúp chuyển đổi dành cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào trên toàn thế giới.

UTRECHT, HÀ LAN – Media OutReach – Ultimaker Transformation Summit (tạm dịch Hội nghị cấp cao về chuyển đổi Ultimaker) được tổ chức hàng năm để truyền cảm hứng và cung cấp thông tin cập nhật về cách in 3D có thể giúp chuyển đổi dành cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào trên toàn thế giới. Được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 4, Hội nghị cấp cao năm nay diễn ra trực tuyến miễn phí sẽ có các bài phát biểu về tầm nhìn, giới thiệu sản phẩm và các màn trình diễn. Một phòng trưng bày tương tác, được tùy chỉnh hoàn toàn làm cho hệ sinh thái Ultimaker trở nên sống động, cung cấp cho người tham gia toàn quyền kiểm soát để khám phá danh mục sản phẩm của Ultimaker, tương tác với các chuyên gia in 3D thông qua trò chuyện trực tiếp và gặp gỡ các đối tác phần mềm và vật liệu là một phần của hệ sinh thái.

Các ứng dụng trong thế giới thực đã giúp khách hàng chuyển đổi doanh nghiệp của họ bằng tính năng in 3D trong thị trường đầy biến động này được hiển thị theo cách mà những người tham gia có thể khám phá chúng theo tốc độ của riêng họ. Hội nghị cấp cao này là nơi dành cho những người ra quyết định, kỹ sư và nhà đổi mới – từ các công ty lớn có quy mô toàn cầu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ – những người muốn bắt đầu chuyển đổi ngay hôm nay. Có thể đăng ký tham gia hội nghị miễn phí tại đây.

Ông Jürgen von Hollen, Giám đốc điều hành (CEO) của Ultimaker cho biết: “Trong một thị trường phức tạp và thay đổi nhanh chóng, sự đổi mới là điều cần thiết để sản xuất trong tương lai. Tôi cũng sẽ tiết lộ cách Ultimaker chuyển đổi với tư cách là một công ty trong bài phát biểu khai mạc vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4 vào lúc 17:00 Giờ chuẩn Trung Âu (CEST). Hơn nữa, chúng tôi sẽ công bố một số giải pháp mới thú vị giúp thực hiện chuyển đổi mong muốn đó. Do chúng tôi thiếu đi sự tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện hữu của mình tại các sự kiện thực tế – và vì chúng tôi có những cập nhật thú vị này để chia sẻ – nên chúng tôi quyết định mở cửa và chào đón mọi người quan tâm đến với trải nghiệm trực tuyến độc đáo để bắt đầu hành trình chuyển đổi ngay từ bây giờ”.

Đại dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực trong cộng đồng sản xuất trên toàn thế giới, khi các biên pháp cách ly xã hôi, hạn chế về giao thông và nơi làm việc đã làm nản lòng các chuỗi cung ứng trên khắp thế giới. Và gần đây, một chiếc tàu lớn chở container đã bị mắc kẹt ở kênh đào Suez và lại làm trầm trọng thêm tình trạng gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhưng một cuộc khủng hoảng cũng có thể dẫn đến cơ hội. Và in 3D là một trong những cơ hội này, đã được một số công ty trên toàn thế giới sử dụng để thúc đẩy sự chuyển đổi và đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh trong một thị trường đầy biến động.

The 2021 3D Printing Sentiment Index (tạm dịch Chỉ số cảm xúc về in 3D năm 2021), do Công ty nghiên cứu quốc tế Savanta thực hiện vào cuối năm 2020, cho thấy các công ty hàng đầu đã không lãng phí thời gian để thể hiện tinh thần kinh doanh của họ, bằng cách tìm ra các giải pháp thay thế để đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp. Nhiều người đã chuyển sang in 3D như một công cụ thay đổi cuộc chơi trong những thời điểm bất lợi. Chỉ số cảm xúc về in 3D là thước đo về nhận thức và sự chấp nhận của thị trường cũng như tâm lý đối với tác động tiềm tàng của công nghệ in 3D. Mặc dù nhận thức về công nghệ này đã tăng lên kể từ năm ngoái, nhưng vẫn có tới 29% doanh nghiệp có khả năng sử dụng in 3D hiện vẫn chưa quen với công nghệ này.

Điều này có nghĩa là, vẫn còn nhiều cơ hội chưa được khai thác trong các ngành, lĩnh vực trên toàn thế giới. Việc áp dụng in 3D cũng tăng lên vào năm 2020, có thể do đại dịch COVID-19 thúc đẩy, khi các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy hơn để tạo mẫu và sản xuất địa phương, ít rủi ro hơn từ sự biến động toàn cầu. Mặc dù 1 trong 3 doanh nghiệp được khảo sát hiện đang sử dụng in 3D, song dữ liệu của Chỉ số cảm xúc về in 3D cho thấy, nó chỉ được nhúng hoàn toàn vào 1 trong 10. Và điều đó cần phải thay đổi.

Media Outreach
Nguồn:

Tin bài liên quan

Rosti Group sản xuất khuôn ép nhựa sử dụng dịch vụ in 3D hiện đại của Ultimaker để tăng sức cạnh tranh

Rosti Group sản xuất khuôn ép nhựa sử dụng dịch vụ in 3D hiện đại của Ultimaker để tăng sức cạnh tranh

Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về in 3D chuyên nghiệp vừa thông báo: Rosti Group, nhà sản xuất khuôn ép nhựa và nhà sản xuất hợp đồng hàng đầu đang sử dụng Gói Ultimaker S5 Pro để tăng tốc chu kỳ phát triển sản phẩm cho khách hàng, giúp họ đưa sản phẩm của mình ra thị trường nhanh hơn.
Ultimaker, Imaginables và FUJIFILM Business Innovation Australia hợp tác để đưa in 3D vào lớp học

Ultimaker, Imaginables và FUJIFILM Business Innovation Australia hợp tác để đưa in 3D vào lớp học

Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới về in 3D chuyên nghiệp vừa công bố mối quan hệ đối tác phân phối lại sản phẩm với FUJIFILM Business Innovation Australia.
Sử dụng công nghệ in 3D của Ultimaker, Quad Lock phát triển giá đỡ smartphone giảm rung gắn trên xe máy

Sử dụng công nghệ in 3D của Ultimaker, Quad Lock phát triển giá đỡ smartphone giảm rung gắn trên xe máy

Ultimaker, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực in 3D chuyên nghiệp vừa thông báo: Quad Lock, nhà cung cấp giải pháp gắn kết điện thoại thông minh (smartphone) của Australia từng đoạt nhiều giải thưởng đang sử dụng các giải pháp in 3D của Ultimaker để theo kịp vòng đời sản phẩm ngắn hơn của điện thoại thông minh.

Các tin bài khác

Vinpearl Golf Léman – biểu tượng golf mới tại TP.HCM chính thức khai trương

Vinpearl Golf Léman – biểu tượng golf mới tại TP.HCM chính thức khai trương

Ngày 4/10/2025, Vinpearl Golf Léman – tuyệt tác sân golf 36 hố với thiết kế độc bản cùng hệ tiện ích chuẩn 5 sao chính thức ra mắt tại Củ Chi. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới trong hành trình phát triển hệ thống sân golf chuẩn quốc tế của Vinpearl Golf, và mở ra một điểm hẹn lý tưởng cho cộng đồng golfer kết nối, tranh tài đỉnh cao và tận hưởng phong cách sống thượng lưu ngay cửa ngõ thành phố.
ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

Ngày 6/10/2025 - ANDPAD (Trụ sở: Thành phố Chiyoda, Tokyo; Giám đốc đại diện: Takeo Inada; sau đây gọi là "ANDPAD"), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây, cùng với công ty con tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH ANDPAD VIỆT NAM, trân trọng thông báo đã hoàn thành dự án thí điểm phát triển và triển khai hệ thống quản lý dự án xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành trong ngành xây dựng tại Việt Nam.
Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Ngày 28 tháng 9 năm 2025, Huawei đã công bố Giải pháp Kho vận & Logistics THÔNG MINH tại hội nghị thượng đỉnh về giao thông trong khuôn khổ sự kiện HUAWEI CONNECT 2025, với chủ đề "Xây dựng nền tảng số và trí tuệ cho ngành giao thông và logistics toàn diện".
T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy – công ty năng lượng thuộc Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã xuất sắc được vinh danh “Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025”.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất - Hành trình kết nối năm châu trong lòng Thủ đô

Từ ngày 10-12/10/2025, tại Hoàng thành Thăng Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bộ Ngoại giao và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức “Lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất”. Đây là sự kiện văn hóa đối ngoại trọng điểm của Việt Nam trong năm 2025, mang ý nghĩa đặc biệt trong việc tôn vinh giá trị đa dạng của các nền văn hóa, tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hiểu biết và tình hữu nghị giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động