Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
20:00 | 05/03/2024 GMT+7

Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công sẽ diễn ra vào ngày 3/4/2024 tại Johannesburg

aa
Trước các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng nhắm vào các tổ chức thuộc khu vực công, Tổ chức IT News Africa vừa thông báo Public Sector Cybersecurity Summit (tạm dịch: Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công) sắp diễn ra vào ngày 3 tháng 4 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg.

JOHANNESBURG, NAM PHI – Media OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Trước các mối đe dọa mạng ngày càng gia tăng nhắm vào các tổ chức thuộc khu vực công, Tổ chức IT News Africa vừa thông báo Public Sector Cybersecurity Summit (tạm dịch: Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công) sắp diễn ra vào ngày 3 tháng 4 năm 2024, tại Trung tâm Hội nghị Gallagher ở Johannesburg. Chủ đề trọng tâm của Hội nghị là “Hợp tác công-tư: Tăng cường an ninh mạng thông qua quan hệ đối tác chiến lược”, nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của sự thống nhất và các chiến lược chung nhằm củng cố khả năng phòng thủ của các tổ chức, doanh nghiệp trước những kẻ thù không ngừng nghỉ trên mạng.

Tầm quan trọng của nhận thức về an ninh mạng trong khu vực công

Các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware) gần đây nhằm vào các thực thể nổi bật như Thành phố Johannesburg, Transnet và Bộ Tư pháp Nam Phi nhấn mạnh đến tính cấp bách của phản ứng tập thể. Trên tinh thần hợp tác, các cuộc thảo luận tại Hội nghị sẽ tập trung vào việc thúc đẩy quan hệ đối tác, chia sẻ thông tin tình báo về mối đe dọa và phát triển các chiến lược chung để củng cố tình hình an ninh mạng tổng thể trong khu vực công.

Tại sao nên tham dự Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công?

Khám phá tầm quan trọng của việc hợp tác phòng thủ trong bối cảnh các mối đe dọa mạng ngày càng phát triển. Hội nghị thượng đỉnh này quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng, chuyên gia an ninh và chuyên gia từ cả khu vực công và tư nhân để nghiên cứu các chiến lược thúc đẩy quan hệ đối tác và các sáng kiến ​​chung.

Có được sự hiểu biết toàn diện về các sự cố mạng gần đây nhắm vào các tổ chức khu vực công ở Nam Phi, bao gồm các cuộc tấn công bằng ransomware vào các tổ chức lớn như Thành phố Johannesburg, Transnet và Bộ Tư pháp Nam Phi. Học hỏi từ những sự cố này để củng cố khả năng phòng thủ của tổ chức, doanh nghiệp bạn.

Lắng nghe ý kiến ​​của các chuyên gia về việc đánh giá lại và nâng cấp các chiến lược an ninh mạng. Hiểu các công nghệ mới nhất, các phương pháp thực thi hay nhất và các biện pháp chủ động để giảm thiểu và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng trong tương lai.

Kết nối với các nhà cung cấp giải pháp, nhà cung cấp bảo mật và đồng nghiệp cấp cao hàng đầu trong khu vực. Chia sẻ những thách thức, kinh nghiệm và chiến lược để nâng cao cách tiếp cận của tổ chức bạn đối với khả năng phục hồi an ninh mạng.

Để đảm bảo sự thành công của hội nghị thượng đỉnh, một ban cố vấn uy tín đã được tập hợp, bao gồm những cá nhân xuất sắc như ông Abdul Kader Baba, Giám đốc đầu tư (CIO), Cơ sở hạ tầng Nam Phi; ông Jabu (Hugh) Hlatshwayo, CIO, Bộ Tư pháp và Phát triển Hiến pháp (DoJCD) và Tiến sĩ Stanley Mpofu, CIO, Đại học Witwatersrand.

Trở thành nhà tài trợ

Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà cung cấp giải pháp và nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng kết nối với đối tượng mục tiêu là những người ra quyết định cấp cao về công nghệ thông tin từ các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp nhà nước. Hãy thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về an ninh mạng của bạn, xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách trở thành nhà tài trợ.

Hãy đăng ký ngay!

Việc đăng ký tham dự Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng khu vực công hiện đã mở. Hãy đảm bảo vị trí của bạn tại sự kiện quan trọng này và cùng khám phá vai trò quan trọng của hợp tác công-tư trong việc xây dựng khả năng phục hồi mạng.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị thượng đỉnh an ninh mạng khu vực công, hãy truy cập trang web sự kiện tại www.publicsecurity.co.za.

Mọi câu hỏi, thắc mắc về truyền thông hoặc cơ hội tài trợ, hãy liên hệ [email protected]

Hashtag: #ITNewsAfrica

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chính thức ra mắt tạp chí điện tử An ninh mạng Việt Nam

Chính thức ra mắt tạp chí điện tử An ninh mạng Việt Nam

Ngày 15/7/2025, Hiệp hội An ninh mạng quốc gia đã chính thức ra mắt Tạp chí An ninh mạng Việt Nam - cơ quan ngôn luận chính thức của Hiệp hội tại địa chỉ: https://tcanninhmang.vn.
Việt Nam tiếp tục tăng 8 bậc về an toàn, an ninh mạng toàn cầu

Việt Nam tiếp tục tăng 8 bậc về an toàn, an ninh mạng toàn cầu

Mới đây, Liên minh Viễn thông quốc tế - ITU công bố kết quả đánh giá chỉ số an toàn, an ninh mạng toàn cầu - GCI năm 2024. Ở kỳ đánh giá thứ 5 này, Việt Nam tăng 8 bậc, nằm trong nhóm 46 nước dẫn đầu có tổng điểm từ trên 95 đến 100, cùng với nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý...
Ngày 6/8 được chọn là Ngày An ninh mạng Việt Nam

Ngày 6/8 được chọn là Ngày An ninh mạng Việt Nam

Ngày 20/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính ký Quyết định số 1013/QĐ-TTg lấy ngày 6/8 hàng năm là Ngày An ninh mạng Việt Nam.

Các tin bài khác

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Visa và VNPT Money ra mắt tính năng Visa Pay, thúc đẩy chuyển đổi số và tài chính toàn diện tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 12 năm 2025 - Visa (NYSE: V), công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, hợp tác với VNPT Money ra mắt Visa Pay – tính năng mới cho phép người tiêu dùng Việt Nam thanh toán nhanh chóng và an toàn bằng ví điện tử tại mạng lưới chấp nhận thanh toán của Visa trong nước và quốc tế.
Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Công viên Sanrio Puroland (Tokyo) khởi động cuộc diễu hành mới để kỷ niệm 35 năm thành lập

Ngày 9 tháng 12 năm 2025 - Sanrio Puroland (Thành phố Tama, Tokyo; "Puroland"), công viên giải trí trong nhà theo chủ đề dưới sự điều hành của Sanrio Ltd. (trụ sở chính: Thành phố Tama, Tokyo; Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành: Aya Komaki), kỷ niệm 35 năm thành lập vào ngày 7 tháng 12 năm 2025 đồng thời ra mắt cuộc diễu hành chủ đạo mới mang tên The Quest of Wonders Parade (Diễu hành Khám phá Kỳ quan).

UnionPay International triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới giữa

Vào tháng 12 năm 2025, UnionPay International (UPI) và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) chính thức triển khai thí điểm chương trình thanh toán QR xuyên biên giới kết nối Trung Quốc và Việt Nam. Chương trình này hướng tới mục đích nâng cao hơn nữa trải nghiệm thanh toán di động cho du khách Trung Quốc tại Việt Nam và thúc đẩy giao lưu kinh tế, thương mại và văn hóa chặt chẽ hơn giữa hai quốc gia.
VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

VinFuture 2025 – Vinh danh 4 công trình khoa học “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”

Ngày 05/12/2025 tại Hà Nội, Quỹ VinFuture chính thức công bố các Chủ nhân Giải thưởng VinFuture 2025. Bốn công trình khoa học công nghệ xuất sắc được vinh danh đã khẳng định nhất quán chủ điểm năm nay là “Cùng vươn mình – Cùng thịnh vượng”, thể hiện vai trò hợp tác khoa học xuyên biên giới để cùng giải quyết các thách thức toàn cầu về y tế, môi trường và sinh kế cho nhân loại.

Đọc nhiều

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng

Tại sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025 diễn ra ngày 13/12, các doanh nghiệp và hợp tác xã đã trình bày nhiều mô hình kinh doanh gắn với bảo tồn tài nguyên, phát triển sinh kế và tạo tác động xã hội. Từ xơ dứa cho ngành dệt may, tôm sinh thái dưới tán rừng ngập mặn đến tạo việc làm cho người khuyết tật... các mô hình cho thấy những cách tiếp cận khác nhau nhưng cùng hướng tới phát triển bền vững.
Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Lan tỏa giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Geneva, Thụy Sĩ

Mới đây, tại Geneva (Thụy Sĩ), Phái đoàn Thường trực Việt Nam bên cạnh Liên Hợp Quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác đã tổ chức tọa đàm tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thu hút sự tham dự của đông đảo kiều bào Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ cùng bạn bè quốc tế.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động