Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:25 | 30/09/2024 GMT+7

Hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (WETEX)

aa
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology, and Environment Exhibition – WETEX) lần thứ 26 có 21 gian hàng quốc tế của hơn 2.800 công ty từ 65 quốc gia tham gia.
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai

Được tổ chức bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA), WETEX sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

HE Saeed Mohammed Al Tayer, MD & CEO of DEWA and Founder and Chairman of WETEX

Ngài Saeed Mohammed Al Tayer, Giám đốc điều hành (CEO) của DEWA, ​​đồng thời là Người sáng lập và Chủ tịch của WETEX, cho biết: “Chúng tôi tự hào về vị thế ngày càng tăng trên toàn cầu của WETEX. Đây đã trở thành một sự kiện không thể bỏ qua hàng năm dành cho các tổ chức công và tư nhân trên toàn thế giới, nhằm tiếp cận mạng lưới các nhà đầu tư và thị trường mới rộng hơn, xây dựng quan hệ thương mại, ký kết thỏa thuận, thúc đẩy hoạt động kinh doanh và trao đổi những công nghệ và cải tiến mới nhất. Họ tham gia cùng chúng tôi để đi đầu trong phát triển bền vững”.

Ông Rishabh Sanghvi, Phó chủ tịch, Hiệp hội Xử lý và Lọc nước của Gujarat (Water Purification And Treatment Association of GujaratWAPTAG) phát biểu: “Hiệp hội WAPTAG –WETEX đang trở nên mạnh mẽ hơn qua từng năm giống như mối quan hệ giữa UAE-ẤN ĐỘ. Sự tham gia của các thành viên WAPTAG đã tăng gần 50% so với năm ngoái và hy vọng sẽ có sự tham gia lớn hơn nhiều trong những năm tới. Các công ty tham gia Gian hàng Ấn Độ WAPTAG tại WETEX là những nhà sản xuất tốt nhất ở Ấn Độ và sẽ giới thiệu các công nghệ và giải pháp tiên tiến cho tất cả các giải pháp xử lý nước uống và nước thải”.

Bà Edith Mayeux, Cố vấn Kinh tế của AWEX, Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu Wallonia (Bỉ) chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp đón 6 công ty xuất sắc từ vùng Walloon làm trụ sở tại gian hàng Bỉ của chúng tôi. Với phạm vi năng lực rộng lớn như xử lý nước, bộ xử lý, công nghệ thông tin và hydro xanh, chúng tôi có thể đảm bảo rằng, chuyên môn của chúng tôi sẽ góp phần vào những nỗ lực đạt được để ứng phó với biến đổi khí hậu và các tác động của nó”.

Ông Valerio Soldani, Ủy viên Thương mại Italia tại UAE và Giám đốc Văn phòng ITA Dubai cho biết. “Tôi tự hào thông báo về sự tham gia mới của Italia tại WETEX 2024. Gian hàng của Italia tại WETEX 2024, do Cơ quan Thương mại Italia tổ chức với sự hiện diện của rất nhiều công ty Italia, thể hiện sự cống hiến của Italia trong việc đẩy mạnh đổi mới bền vững và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xanh hơn”.

Ông Mikalai Barysevich, Tổng giám đốc Trung tâm Tiếp thị Quốc gia, Bộ Ngoại giao Belarus phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn DEWA vì đã cung cấp cho Trung tâm Tiếp thị Quốc gia của Bộ Ngoại giao Belarus, với tư cách là tổ chức quốc gia hàng đầu về xúc tiến ngoại thương, cơ hội tổ chức gian hàng Belarus tại WETEX. Đó là một cơ hội tuyệt vời để các công ty của chúng tôi giới thiệu các công nghệ mới nhất và các giải pháp hiệu quả của họ, thể hiện tiềm năng to lớn của đất nước chúng tôi trong việc thúc đẩy hợp tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, trải nghiệm tham gia đầu tiên này sẽ đánh dấu điểm khởi đầu cho các dự án quy mô lớn trong tương lai”.

Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường lần thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3/10/2024 tại Dubai
Triển lãm Nước, Năng lượng, Công nghệ và Môi trường (Water, Energy, Technology and Environment Exhibition WETEX) lần thứ 26 do Cơ quan Điện và Nước Dubai (Dubai Electricity and Water Authority – DEWA) tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 10 năm 2024 tại Dubai World Trung tâm thương mại Quốc tế Dubai.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Rạng sáng ngày 18/8, trên Fanpage chính thức của Diana Vietnam đã đưa ra phản hồi liên quan đến vụ việc bị cư dân mạng phản ứng liên quan đến thương hiệu.
Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Theo báo chí Ấn Độ, VinFast đang tăng tốc chiến lược dài hơi để chinh phục thị trường quốc gia Nam Á, nơi thương hiệu Việt Nam được kỳ vọng sẽ “định hình diện mạo” ngành xe điện.
Tân Hiệp Phát nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

Tân Hiệp Phát nỗ lực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội

Suốt 30 năm qua, bên cạnh nỗ lực sản xuất kinh doanh với các sản phẩm thức uống tốt cho sức khỏe, Tân Hiệp Phát còn nỗ lực phụng sự xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng được triển khai đều đặn mỗi năm.
Hàng trăm nhạc sĩ kể chuyện Việt Nam xanh và hùng cường bằng âm nhạc

Hàng trăm nhạc sĩ kể chuyện Việt Nam xanh và hùng cường bằng âm nhạc

Từ pop, rock đến rap, dân gian đương đại, hàng trăm ca khúc đã được gửi về cuộc thi “VinFast - Khát vọng Vì Việt Nam Xanh và Hùng cường” chỉ trong chưa đầy hai tháng. Sân chơi này đang trở thành nguồn cảm hứng sáng tác của cộng đồng nhạc sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên với những câu chuyện về tình yêu đất nước và khát vọng tương lai xanh.

Đọc nhiều

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 23/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội tổ chức Giải Pickleball hữu nghị Việt Nam - Cuba mở rộng năm 2025 và trao tiền ủng hộ nhân dân Cuba. Đây là hoạt động thiết thực nhân "Năm hữu nghị Việt Nam - Cuba", chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hướng tới kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tính đến 11h ngày 22/8 hàng triệu lượt đóng góp từ các tổ chức, địa phương và người dân cả nước đã quyên góp được 365,6 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Cuba. Những nghĩa cử ấy tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình đoàn kết thủy chung, son sắt giữa hai dân tộc.
Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Malaysia Ngô Sách Thực đã đến chúc mừng Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Tan Yang Thai nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957 - 31/8/2025). Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển toàn diện, trong đó công nghiệp Halal được coi là một trong những hướng hợp tác tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp và nhân dân hai nước.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động