Ivanka Trump sẽ tranh cử cùng cha vào năm 2024
Những dự tính tương lai của ái nữ Ivanka Trump nhà cựu Tổng thống Donald Trump sau khi rời Nhà Trắng vẫn luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, có thông tin cho rằng cô Trump sẽ trở thành phó tướng của cha trong cuộc bầu cử năm 2024 sắp tới.
Cụ thể, theo Bloomberg, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đang để mắt tới cuộc bầu cử năm 2024. Trong đó, nhiều nguồn tin cho rằng ông Trump có thể sẽ không tranh cử cùng cựu phó tướng Mike Pence mà sẽ lựa chọn một nhân vật khác.
![]() |
| Ivanka Trump. Ảnh: Mercury news |
Cùng diễn biến, Vanity Fair cũng trích nguồn của một tạp chí New York tiết lộ nhiều khả năng nhân vật được ông Trump lựa chọn làm "bạn đồng hành" cùng trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2024 có thể chính là ái nữ Ivanka Trump, cô con gái lớn của ông.
Vanity Fair nhận định bản thân Ivanka Trump vốn là một trong những người con cưng của cựu tổng thống và từng đảm nhận vai trò cố vấn cấp cao trong 4 năm nhiệm kỳ của cha. Vai trò và sự hiện diện của Ivanka Trump trong sự nghiệp chính trị của ông Donald Trump rõ ràng và nổi bật hơn hẳn so với những người anh chị em của cô. Bởi vậy, các hãng truyền thông nhận định không có gì lạ nếu Ivanka Trump được chọn làm ứng viên phó tổng thống Mỹ tranh cử cùng ông Donald Trump.
Được biết, trước đó, khi còn tại nhiệm, cựu Tổng thống Trump từng hết lời khen ngợi con gái và cho rằng cô nên trở thành phó tổng thống nữ đầu tiên của nước Mỹ. Ngay cả khi bà Kamala Harris đã đắc cử vị trí phó tổng thống nữ đầu tiên trong cuộc bầu cử năm 2020, ông Trump vẫn khẳng định Ivanka mới là người phụ hợp với vai trò này.
Hiện vẫn chưa có ai xác nhận thông tin này nhưng theo hãng tin Mercury, nếu cô Ivanka Trump thật sự trở thành người đồng hành cùng ông Donald Trump tranh cử năm 2024, đây có thể là bước đệm để cô đạt được mục đích lớn nhất của mình.
Tin bài liên quan
Ủy ban Hạ viện Hoa Kỳ đề nghị ái nữ nhà Trump hợp tác điều tra
Vợ chồng Ivanka ngày càng xa cách ông Trump?
Thượng nghị sĩ Florida cảm thấy "không thoải mái" vì tin đồn Ivanka Trump ra tranh cử
Các tin bài khác
Chính quyền Saint Petersburg tổ chức hội thảo về kết quả Đại hội XIV của Đảng
Mỹ tấn công Venezuela: Nhiều nước yêu cầu tôn trọng luật pháp quốc tế, kêu gọi đối thoại
Cầu Hữu nghị Lào - Thái Lan số 5: Động lực mới cho trục kết nối Thái Lan - Lào - Việt Nam
Nhìn lại thế giới 2025: "Phép thử" ngoại giao
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







