Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
14:19 | 10/06/2019 GMT+7

Khách sạn "tử thần" ở Dominica ám ảnh du khách Mỹ

aa
Hai du khách Mỹ rùng mình khi phát hiện mình từng gặp sự cố tại chuỗi khách sạn ở Caribbean, nơi có 3 người chết một cách bí ẩn.
3 khu phố lừng danh thu hút đông đảo khách Tây ở Hà Nội Danh sách 60 quốc gia miễn visa du lịch ngắn ngày dành cho người Việt Mê mẩn ngắm biển vẻ hoang sơ Lộc Bình ở Cố đô Huế

Kaylynn Knull và Tom Schwander, đến từ Colorado, Mỹ vừa nộp đơn lên tòa án, khởi kiện một chuỗi khách sạn ở cộng hòa Dominica, vì khiến họ "ốm nặng".

Cặp vợ chồng đến đây nghỉ dưỡng vào mùa hè năm ngoái. Khi trở về phòng sau cuộc dạo chơi bên ngoài, Tom và Kaylynn ngửi thấy mùi giống như ai đó đã đổ sơn ở khắp nơi. Cả hai sau đó bị chảy nhiều nước dãi và nước mắt. Cũng trong đêm, họ thức dậy và phát hiện toàn thân ướt đẫm mồ hôi. Do sợ hãi, Kaylynn và Tom vội vã bay về nhà, bỏ dở kỳ nghỉ trong mơ.

khach san tu than o dominica am anh du khach my
Hai vợ chồng Kaylynn Knull và Tom Schwander chụp ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng ở Dominica. Ảnh: Instagram.

Tại tòa, hai du khách yêu cầu được bồi thường một triệu USD. Dù sự việc đã xảy ra một năm, họ quyết định lên tiếng nhằm cảnh báo các du khách khác về khách sạn "tử thần", sau khi biết ba cái chết khác vừa xảy ra tại đây.

Nạn nhân đầu tiên là Miranda Schaup-Wern, một nhà vật lý trị liệu 41 tuổi đến từ Pennsylvania, Mỹ. Ngày 25/5, sau khi sử dụng một món đồ uống trong mini bar khách sạn, Miranda mỉm cười vui vẻ chụp ảnh lưu niệm. Nhưng chỉ vài giây sau, cô nói với chồng về việc cảm thấy khó chịu, rồi ôm ngực và gục xuống. Mọi thứ diễn ra rất nhanh và Miranda không còn cơ hội check-out khách sạn để về nhà cùng chồng.

Khách sạn xác nhận về sự cố và cho biết nữ du khách được đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi. Họ nói Miranda từng có tiền sử bệnh tim. Tuy nhiên theo gia đình nạn nhân, nữ du khách bị bệnh này cách đây 15 năm, và đã được điều trị.

khach san tu than o dominica am anh du khach my

Hai vợ chồng Nathaniel Holmes, 63 tuổi và Cynthia Day, 49 tuổi, đến Dominica du lịch sau khi đính hôn. Ảnh: Fox.

Cùng ngày, một cặp du khách khác đến từ Maryland là Edward Nathaniel Holmes và Cynthia Day cũng thuê phòng tại khách sạn này. Đến 30/5, dù quá ngày trả phòng, hai du khách vẫn không xuất hiện. Nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra và tìm thấy họ chết trên giường.

Cảnh sát nói Cynthia và Edward chết vì suy hô hấp, nguyên nhân tương tự Miranda. Cả hai không có dấu hiệu bị đánh đập. Em trai Miranda sốc khi có hai nạn nhân khác chết một cách khó hiểu giống chị mình. Đến nay, gia đình những nạn nhân trên vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Ngoài ba trường hợp trên, Dominica cũng đang gặp rắc rối với những cái chết và tai nạn khác. Trong tháng 3, hai du khách đến từ New York đột nhiên biến mất. Vài ngày sau, thi thể của một người được tìm thấy ở vùng ngoại ô của thủ đô Santo Domingo. Người còn lại được phát hiện bị thương nặng trên đường đến sân bay, và qua đời tại bệnh viện.

Cảnh sát địa phương kết luận hai du khách gặp tai nạn ôtô, có thể do đi quá tốc độ, lái xe khi đã uống rượu và đường tối. Hồi đầu năm, một nữ du khách tiết lộ cô bị đánh đập dã man trong suốt 8 tiếng ở Dominica khi tới đây nghỉ dưỡng.

Hiện Bộ Ngoại giao một số nước như Australia đã lên tiếng cảnh báo về các hoạt động của tội phạm tại Dominica và yêu cầu công dân nên cẩn thận khi tới đây.

Xem thêm

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 10 trải nghiệm cực ấn tượng mà du khách nên thử khi tới Hà Nội

Dưới đây là những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho du khách khi ghé thăm Hà Nội.

khach san tu than o dominica am anh du khach my Top 5 điểm đến được du khách nước ngoài yêu thích nhất ở Hà Nội

Dưới đây là 5 điểm đến tại Hà Nội đang chiếm trọn trái tim du khách bởi vẻ đẹp bình yên, gần gũi cùng những ...

khach san tu than o dominica am anh du khach my Du lịch Triều Tiên: Du khách Việt có thể bay thẳng sang từ tháng 6

Hãng lữ hành ở Hà Nội vừa ký kết hợp tác với công ty du lịch Triều Tiên, trong đó thúc đẩy các tour đến ...

Anh Minh (Theo News, Fox) / VnExpress
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa hai khu vực

Chiều 21/11 (theo giờ địa phương), trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có bài phát biểu chính sách quan trọng tại Học viện Giáo dục cấp cao về đào tạo ngoại giao và lãnh sự Cộng hòa Dominica với chủ đề: "Nâng tầm cao mới trong quan hệ Việt Nam-Cộng hòa Dominica: Nhịp cầu hữu nghị, hợp tác giữa Đông Nam Á và Mỹ Latinh".
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Santo Domingo

Sáng 21/11, theo giờ địa phương (tức tối cùng ngày giờ Hà Nội), tại thủ đô Santo Domingo, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dominica, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân dự lễ khánh thành tôn tạo Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Ký kết Hiệp định miễn thị thực Việt Nam - Dominica

Trong khuôn khổ tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao lần thứ 78 Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York (Hoa Kỳ), sáng 22/9 (theo giờ địa phương), Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gặp Bộ trưởng Ngoại giao, Ngoại thương, Thương mại và Năng lượng Cộng đồng Thịnh vượng Dominica Vince Henderson và ký Hiệp định miễn Thị thực cho người mang Hộ chiếu Ngoại giao và Công vụ giữa hai nước (Hiệp định).

Các tin bài khác

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Việt Nam đặt mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế năm 2026

Việt Nam đặt mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế năm 2026

Việt Nam đặt mục tiêu đón 25 triệu lượt khách quốc tế và 150 triệu lượt khách nội địa trong năm 2026, qua đó tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện trong khu vực và trên thế giới.
Hơn 200 tư liệu, hiện vật kể chuyện 65 năm nghĩa tình Việt Nam - Cuba

Hơn 200 tư liệu, hiện vật kể chuyện 65 năm nghĩa tình Việt Nam - Cuba

Triển lãm “Nghĩa tình thủy chung” đang diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, Hà Nội), nhân kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba. Sự kiện giới thiệu hơn 200 hình ảnh, tài liệu và hiện vật tiêu biểu phản ánh những câu chuyện, hoạt động gắn bó giữa lãnh đạo, các tổ chức và nhân dân hai nước.
Quảng bá vẻ đẹp của đất nước Lào tại Việt Nam

Quảng bá vẻ đẹp của đất nước Lào tại Việt Nam

Chào mừng Kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào, chính quyền tỉnh Champasak và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Pakse phối hợp với Tạp chí Heritage tổ chức chương trình photo tour tại Lào từ 21-27/11/2025.

Đọc nhiều

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

TS.Nguyễn Minh Chung: Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương sẽ trở thành trụ cột vững chắc của hệ thống chính trị

Thực hiện Nghị quyết 18-NQ/TW, cách đây 1 năm, ngày 24/1/2025, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã được thành lập. Hoạt động trong bối cảnh mới, tâm thế mới, đặc biệt nhất là khi cả nước đang tập trung mọi nguồn lực để bước vào Kỷ nguyên mới, Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương đã để lại những dấu ấn nào trong năm đầu tiên hoạt động? Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) Thời Đại đã có cuộc trao đổi với TS.Nguyễn Minh Chung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng uỷ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về nội dung trên.
Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Trong không khí cả nước đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Trung Quốc và New Zealand đã tổ chức các chương trình Xuân Quê hương, Tết Việt với nhiều hoạt động đậm đà bản sắc, góp phần gắn kết kiều bào, lan tỏa tình cảm hướng về Tổ quốc và tăng cường giao lưu nhân dân.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" tại Bắc Ninh, Khánh Hòa và Sơn La..., trao hàng nghìn suất quà, hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân đón Tết an vui, đầm ấm.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 chủ phương tiện và thuyền trưởng tại Đà Nẵng đã ký cam kết không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), khẳng định quyết tâm cùng lực lượng biên phòng thực hiện nghiêm các quy định về khai thác thủy sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động