Trang chủ Văn hóa - Du lịch
18:17 | 30/07/2019 GMT+7

Không chỉ Kiều Thanh nhận gạch khi tuyên bố là người thứ ba, loạt người đẹp này cũng từng khốn đốn vì là "tiểu tam"

aa
Diễn viên Kiều Thanh đang hứng chịu luồng chỉ trích của dư luận khi công khai chuyện mình là người thứ ba, đang chung sống với người đàn ông đã có vợ và chưa ly hôn.
Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"? Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Kiều Thanh

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam
Diễn viên Kiều Thanh (Ảnh: Vietnamnet)

Diễn viên thủ vai Trà cave nổi tiếng trong phim "Phía trước là bầu trời" Kiều Thanh bỗng gây bão với phát ngôn và câu chuyện về người thứ ba. Cô tự tin chia sẻ với truyền thông về việc mình đang là vợ hai của người đàn ông đang có vợ và chưa ly hôn. Tréo nghoe ở chỗ là Kiều Thanh rất tự tin khi nói về tình trạng của mình, rằng người vợ cả đã chủ động "nhường chồng" cho cô và thậm chí cô còn tuyên bố: "Chị tự hào là người thứ ba, hãy sống như chị".

Phát ngôn và lối sống vi phạm Luật hôn nhân gia đình, vi phạm đạo đức và chuẩn mực của xã hội đã khiến dư luận phẫn nộ, Kiều Thanh hiện đang nhận "gạch đá" vì những phát ngôn đi ngược đạo lý của mình.

Hoa hậu Tường Linh

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam
Hoa hậu Tường Linh (Ảnh: Dân Trí)

Hoa hậu Tường Linh chia sẻ chuyện cô là người thứ ba trong show truyền hình "Người ấy là ai" vừa phát sóng cách đây không lâu. Theo như lời kể của Tường Linh thì cô không hề biết người đàn ông cô yêu đã có gia đình, dù ở bên nhau cả ngày nhưng mãi sau này cô mới phát hiện ra, bằng linh cảm của phụ nữ. Dù rất đau khổ nhưng cô đã chấm dứt mối quan hệ đó và gánh chịu nỗi đau bị lừa dối.“Tôi nghĩ ai cũng hiểu rằng đây không phải câu chuyện hay ho gì, rất cay đắng, tôi không bao giờ muốn kể ra. Nhưng, tôi đã quyết định kể cũng là tôi có lý do, tôi muốn được giải thoát khỏi nỗi đau ấy, tôi mong muốn những bạn gái hãy biết thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi yêu, còn nếu đã lỡ rồi thì phải bản lĩnh để đối diện và giải quyết câu chuyện của mình”. - Tường Linh phát biểu trên truyền hình.

Chia sẻ của Tường Linh đã khiến cô nhận lại không ít gạch đá, nhiều người còn inbox vào facebook và thóa mạ cô trên trang cá nhân: "Tôi stress suốt một ngày không ra khỏi nhà, cảm thấy áp lực vô cùng, đến tối mới bước chân đến sự kiện. Cũng như thế tôi mới hiểu rằng, hoá ra công chúng phản ứng với người thứ ba thật quá dữ dội, tôi càng thấm thía câu mà chị Lệ Quyên nói rằng “Người nào không được yêu thương nữa là người thứ ba”.

Hồ Ngọc Hà

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam
Hồ Ngọc Hà (Ảnh: Dân Trí)

Chuyện tình cảm đầy sóng gió của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vào năm 2017. Tuy không lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm với đại gia kim cương nhưng cặp đôi này liên tiếp lộ ảnh thân mật, tình cảm. Bên cạnh đó, người vợ của đại gia Chu Đăng Khoa cũng lên tiếng khẳng định Hà Hồ là người thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của vợ chồng cô. Thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà hứng chịu tất cả búa rìu dư luận, bị cắt các hợp đồng quảng cáo mà cô là đại sứ thương hiệu, không những thế, trên các diễn đàn, Hà Hồ trở thành đối tượng bị công kích nhiều nhất.

Hiện tại, dù đã yên bình bên tình mới Kim Lý nhưng mỗi khi showbiz Việt dậy sóng về chuyện người thứ ba, dư luận không thể "bỏ qua" cho Hà Hồ.

An Nguy

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam
Vlogger, diễn viên An Nguy (Ảnh: Dân Trí)

An Nguy và Kiều Minh Tuấn từ hai hình tượng được mên mộ bỗng chốc hóa kẻ tội đồ vì công khai chuyện hẹn hò khi Kiều Minh Tuấn là chồng của Cát Phượng. Câu chuyện lùm xùm này được cho là nhằm PR cho phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" mà hai người cùng đóng vai chính, Cát Phượng đầu tư tiền để sản xuất phim. Màn kịch vụng về của hai diễn viên không còn trẻ người nhưng tỏ ra non dạ này khiến công chúng công kích An Nguy không tiếc lời.

Bộ phim đầu tay mà cô thủ vai chính cũng lỗ nặng khi khán giả tẩy chay, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từ một cặp đôi được ủng hộ bởi chuyện tình chị - em đầy ân nghĩa, bỗng trở thành những kẻ cơ hội và phá vỡ hình tượng đã xây dựng bấy lâu của mình.

Ngọc Trinh

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam
Ngọc Trinh (Ảnh: Tri thức Trẻ)

Không giấu diếm, Ngọc Trinh công khai trên sóng truyền hình rằng mình là người thứ ba. Cô cũng chia sẻ việc cô trở thành tiểu tam là vì người đàn ông đó lo cho cô về kinh tế, chia sẻ trên Người đưa tin, mỹ nhân Vòng eo 56 thừa nhận mình rất mê tiền, cô từng phát ngôn "Không tiền thì cạp đất mà ăn à", tôn thờ lối sống thực dụng vì thế không lấy làm ngạc nhiên khi Ngọc Trinh lựa chọn làm người thứ ba để được bao bọc về kinh tế, tuy nhiên cô cũng cho biết: "cảm giác là người thứ 3 Trinh chưa bao giờ thấy tự hào mà đó là nỗi nhục của Trinh, mà cả đời không tẩy được. Nhưng là sự thật nên Trinh chấp nhận và cũng không muốn giấu. Trinh chỉ biết chờ đợi đến năm 30 tuổi, nếu không có cái kết thì có lẽ Trinh không tiếp tục được, vì con gái có thì, tuổi xuân ngắn lắm. Suốt 8 năm nay Trinh vẫn chỉ yêu duy nhất 1 người đàn ông đó thôi."

khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam Diễn viên Kiều Thanh: 'Tôi là người thứ ba nhưng được vợ cả yêu quý'
khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam Trót yêu say đắm một người đàn ông có vợ, em mù quáng đến mức thà làm người thứ ba chứ không muốn buông tay
khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con
khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ?
khong chi kieu thanh nhan gach khi tuyen bo la nguoi thu ba cac sao viet nay cung tung khon don voi nghi an tieu tam Scandal 'người thứ ba' của Hà Hồ khiến các nhãn hàng gặp rắc rối
Tường Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội

Công khai làm "tiểu tam", Kiều Thanh bị cư dân mạng phản ứng dữ dội

Nữ diễn viên Kiều Thanh vừa gây bão với chia sẻ bản thân là người thứ ba xen ngang vào gia đình người khác, người "chồng" hiện tại của Kiều Thanh vẫn chưa ly hôn với người vợ cũ.
Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Kiều Thanh đóng vai gì trong phim "Hoa hồng bên ngực trái"?

Vừa gây bão với phát ngôn tự nhận mình là người thứ ba trong cuộc tình với người chồng chưa ly hôn, "Trà cave" Kiều Thanh gây tò mò với công chúng trong bộ phim sắp phát sóng "Hoa hồng bên ngực trái".
Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Diễn viên Kiều Thanh là ai?

Trái ngược với những vai diễn phản diện ấn tượng trên sóng truyền hình, nữ diễn viên Kiều Thanh ngoài đời thực chất chất lại là một người phụ nữ sống rất tình cảm, kín tiếng trong cả đời sống riêng tư cũng như chuyện nghề.

Các tin bài khác

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Sắc màu Việt Nam rực rỡ tại World EXPO 2025 Osaka

Sắc màu Việt Nam rực rỡ tại World EXPO 2025 Osaka

Ngày 22/8, tại Triển lãm Thế giới - World EXPO 2025 Osaka (Nhật Bản), Chương trình giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản chính thức khai mạc.
“Bàn tay vàng” hai thập kỷ chinh phục kỹ thuật phẫu thuật nội soi phức tạp gia nhập Vinmec Hạ Long

“Bàn tay vàng” hai thập kỷ chinh phục kỹ thuật phẫu thuật nội soi phức tạp gia nhập Vinmec Hạ Long

Hơn 20 năm mổ hàng nghìn ca bệnh phức tạp, từng cứu sống nhiều bệnh nhân ở ranh giới sinh - tử, Thầy thuốc Ưu tú, BS.CKII Phạm Việt Hùng được mệnh danh là “bàn tay vàng” của ngoại khoa Quảng Ninh. Từ tháng 8/2025, ông chính thức gia nhập Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, tiếp tục hành trình chinh phục những ca mổ khó với sứ mệnh đưa ngoại tiêu hóa – gan mật tại địa phương tiệm cận chuẩn mực điều trị hàng đầu.
Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Piotr Gadzinowski là nhà báo kỳ cựu của Ba Lan, nguyên Đại biểu Quốc hội và từng giữ chức Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Ba Lan - Việt Nam. Ông dành tình cảm sâu đậm cho Việt Nam, nhiều lần sang thăm và có những bài viết sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam. Hiện ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Ba Lan - Việt Nam “Tương Lai”.

Đọc nhiều

Kiều bào tham gia diễu hành 2/9: Bước chân tự hào ngày trở về

Kiều bào tham gia diễu hành 2/9: Bước chân tự hào ngày trở về

Trong những ngày mùa thu lịch sử, giữa lòng Hà Nội, đoàn kiều bào từ khắp nơi trên thế giới trở về đã cùng nhau tập luyện miệt mài để chuẩn bị cho lễ diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ chí nghĩa chí tình của nhân dân Lào

Việt Nam ghi nhớ sự giúp đỡ chí nghĩa chí tình của nhân dân Lào

Ngày 26/8 tại Hà Nội, đoàn đại biểu Đại sứ quán Lào tại Việt Nam do Đại sứ Khamphao Ernthavanh dẫn đầu đã đến chúc mừng Hội hữu nghị Việt Nam - Lào nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam. Tại cuộc gặp, hai bên khẳng định tình đoàn kết đặc biệt Việt - Lào là tài sản vô giá, góp phần làm nên những thành quả lịch sử của mỗi dân tộc.
Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Kiều bào họp mặt kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Sáng 27/8, Uỷ ban nhân dân TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025).
[Ảnh] Dấu ấn lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh trong lịch sử

[Ảnh] Dấu ấn lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm Quốc khánh trong lịch sử

Từ Quảng trường Ba Đình lịch sử ngày 2/9/1945 đến những lễ diễu binh, diễu hành hoành tráng sau này, mỗi kỳ Quốc khánh đều để lại dấu ấn hào hùng trong lòng dân tộc, khẳng định sức mạnh đại đoàn kết và khát vọng vươn lên của đất nước.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Hà Nội cảnh báo lừa đảo đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Hà Nội cảnh báo lừa đảo đặt phòng dịp lễ Quốc khánh 2/9

Sở Du lịch Hà Nội vừa phát đi cảnh báo về các thủ đoạn lừa đảo đặt phòng phổ biến trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhằm bảo vệ du khách.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động