Lâm Vinh Hải muốn cho qua chuyện Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân để con gái có chỗ dựa
Tin đồn Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải từ năm 2015, một năm trước khi hai người ly hôn, đang gây rúng động mạng xã hội những giờ qua. Người bạn thân của Lâm Vinh Hải chính là vũ công kiêm biên đạo múa Đặng Minh Hiền (thường gọi là Hiền sến). Hiền sến từng tham gia "Thử thách cùng bước nhảy" mùa đầu tiên với Lâm Vinh Hải. Anh cũng hợp tác với Lâm Vinh Hải trong một dự án múa khá đình đám về đề tài đồng tính.
Tuy vậy, dư luận có chút nghi ngờ khi thông tin Hiền sến cặp kè vợ của bạn được tung ra vào thời điểm này, khi bộ phim "Glee" phiên bản Việt mà Hiền sến đóng tuyến vai chính sắp khởi chiếu.
|
Vũ công Hiền sến tham gia dự án điện ảnh đình đám "Glee" và thông tin anh cặp kè với vợ của bạn thân được tung ra khá đúng lúc.
Về phía Lâm Vinh Hải, người bạn Triệu Vân tiếp tục tung những đoạn trò chuyện với nam vũ công lên mạng cho thấy thái độ "đáng mặt đàn ông" của anh trước scandal mới nổ ra. Lâm Vinh Hải tỏ ra mệt mỏi khi câu chuyện đang rầm rĩ và lo lắng con gái Kỳ Kỳ sẽ bị ảnh hưởng: "Thật sự Hải cũng không biết nói gì nữa. Nhưng mọi việc đã qua thì cho qua đi... thật sự áp lực dư luận rất đáng sợ... Hải không muốn ai phải chịu đựng cái điều đó cả. Thời gian trước, ra đường cứ bị chỉ trỏ thật không dễ dàng chút nào cả. Người tổn thương cuối cùng vẫn là Kỳ Kỳ... con hải còn nhỏ, hãy để Kỳ Kỳ có một chỗ đặt niềm tin."
|
Đặng Minh Hiền và Lâm Vinh Hải từng hợp tác trong một dự án múa về đề tài đồng tính.
Khi người bạn liên tục đề nghị được giúp Lâm Vinh Hải lấy lại danh dự đã bị vợ cũ bôi nhọ, Lâm Vinh Hải từ chối vì cho rằng: "Sau sóng gió, Hải chỉ muốn được bình yên... có những chuyện không phải nằm ở đúng và sai, trắng và đen, nên mới có màu xám."
Hiện cả Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều không nghe điện thoại. Thực hư câu chuyện gia đình của Lâm Vinh Hải như thế nào, ai là người đã phạm lỗi trước, vẫn đang là một bí ẩn khi người trong cuộc chọn cách im lặng.
H.H
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam
Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt
Hiệp hội hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam tăng cường kết nối giáo dục giữa hai nước
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




